:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ - เม็ตซ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
2,926
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์กโดซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 - 01:00
เม็ตซ์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
กอสติล
 
ปาโบล
 
กอสซิแอลนี่
 
เมแชร์
 
เบรโต้
 
โอตาวิโอ
 
ชูมาเมนี่
 
กวาเต็ง
 
กาลู
 
เดอ เปรวิลล์
 
อุย-โจ
 
อูกีชา
 
ซ็องตงซ์
 
ซุนซู
 
โฟฟาน่า
 
เดอเลน
 
ไมก้า
 
โกอ๊าด
 
เอ็นโดราม
 
เอ็นแก็ตต์
 
ดิยัลโล่
 
บูลาย่า

บอร์กโดซ์

เปาโล ซูซ่า กุนซือชาวโปรตุเกสกำลังทำผลงานได้ดีนัดล่าสุดบุกเสมอ โอลิมปิก ลียง 1-1 

เกมนี้ต้องพลาดใช้งาน ยุสซูฟ ซาบาลี่ วิงแบ็กขวาที่บาดเจ็บ รวมไปถึง ยุสเซฟ เอต์ เบนนาสเซอร์ กองกลางตัวใหม่ที่เจ็บกล้ามเนื้อ 

แต่ที่เหลือพร้อมรบทุกราย แนวรุกนำโดย นิโกล่าส์ เดอ เปรวิลล์ กับ ซามูเอล กาลู ที่จะปั้นเกมอยู่ข้างหลัง ฮวาง อุย-โจ กองหน้าชาวเกาหลีใต้


เม็ตซ์

แว็งซ็องต์ โอญง พาทีมแพ้ 2 นัดติดต่อกันหลังจากเกมล่าสุดเปิดบ้านแพ้ เปแอสเช ด้วยสกอร์ 0-2

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ป๊าป เอ็นเดียก้า ยาด (ต้นขา) และ มัตติเยอ อูโดล (พักฟื้นร่างกาย) แต่ที่เหลือพร้อมรบแนวรุกนำโดย โอปา เอ็นแก็ตต์, อาบิบ ดิยัลโล่ และ ฟาริด บูลาย่า


11 ผู้เล่นตามคาด

บอร์กโดซ์ (3-4-2-1) : เบอนัวต์ กอสติล - เมแชร์, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, ปาโบล - เอน็อค กวาเต็ง, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, โอตาวิโอ, ลอริส เบนีโต้ - นิโกล่าส์ เดอ เปรวิลล์, ซามูเอล กาลู - ฮวาง อุย-โจ


เม็ตซ์ (4-3-3) : อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, สต็อปปิล่า ซุนซู, มามาดู โฟฟาน่า, โตมาส์ เดอเลน - อาบิบ ไมก้า, เรอโนด์ โกอ๊าด, เควิน เอ็นโดราม - โอปา เอ็นแก็ตต์, อาบิบ ดิยัลโล่, ฟาริด บูลาย่า


สนาม : มาตมูต อัตล็องติก


ผู้ตัดสิน : มิกาแอล เลอซาช


ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 โอลิมปิก ลียง 1 : 1 บอร์กโดซ์
25/08/2019 ดิฌง 0 : 2 บอร์กโดซ์
18/08/2019 บอร์กโดซ์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
11/08/2019 อองเช่ร์ 3 : 1 บอร์กโดซ์
05/08/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 3 เจนัว
ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 เม็ตซ์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
25/08/2019 อองเช่ร์ 3 : 0 เม็ตซ์
18/08/2019 เม็ตซ์ 3 : 0 โมนาโก
11/08/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 1 เม็ตซ์
03/08/2019 เม็ตซ์ 0 : 1 ไมนซ์
สถิติการพบกัน บอร์กโดซ์ - เม็ตซ์
20/05/2018 เม็ตซ์ 0 : 4 บอร์กโดซ์
13/08/2017 บอร์กโดซ์ 2 : 0 เม็ตซ์
09/04/2017 บอร์กโดซ์ 3 : 0 เม็ตซ์
22/09/2016 เม็ตซ์ 0 : 3 บอร์กโดซ์
26/04/2015 บอร์กโดซ์ 1 : 1 เม็ตซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 0 1 2 0 0 1 0 1 8 9
2. แรนส์ 3 0 1 1 0 1 2 0 0 3 9
3. นีซ 3 0 1 1 0 1 2 0 0 2 9
4. อองเช่ร์ 3 0 1 3 0 0 0 0 1 1 9
5. โอลิมปิก ลียง 2 1 1 1 1 0 1 0 1 8 7
6. แร็งส์ 2 1 1 1 1 0 1 0 1 3 7
7. น็องต์ 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
8. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 1 1 1 0 1 1 1 0 0 7
9. ตูลูส 2 1 1 2 0 0 0 1 1 -1 7
10. ลีลล์ 2 0 2 2 0 0 0 0 2 1 6
11. บอร์กโดซ์ 1 2 1 0 1 0 1 1 1 0 5
12. Brest 1 2 1 1 1 0 0 1 1 -2 5
13. นีมส์ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
14. มงต์เปลลิเย่ร์ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
15. เม็ตซ์ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
16. แซงต์ เอเตียน 1 1 2 0 1 0 1 0 2 -3 4
17. สตราส์บูร์ก 0 3 1 0 2 1 0 1 0 -2 3
18. อาเมียงส์ 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -3 3
19. โมนาโก 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -6 2
20. ดิฌง 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -6 0

บอร์กโดซ์ เหนือกว่าแน่นอนแม้ว่าโดยรวมจะไม่ง่ายเพราะ เม็ตซ์ พร้อใาเน้นรับรอสวนกลับซึ่งอาศัยความเร็วในแนวรุกรอเล่นงาน กระนั้นทาง บอร์กโดซ์ ก็เล่นดีขึ้นตามลำดับแถมเกมนี้เฝ้ารังด้วย เลยมองว่าเจ้าบ้านคงเดินหน้าและอาศัยเสียงเชียร์บดเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : บอร์กโดซ์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})