:::     :::

วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ - โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
2,578
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคโลญจน์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 - 20:30
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 1 - 3
 
ฮอร์น
 
เฮคเตอร์
 
ชิชอส
 
เมเร่
 
เอซิบูเอ้
 
เดร็กซ์เลอร์
 
ชัคห์รี
 
แวร์สเทราเต้
 
ชินด์เลอร์
 
โมแดสต์
 
กอร์โดบา
 
ซอมเมอร์
 
ไลเนอร์
 
กินเทอร์
 
เอลเวดี้
 
เวนด์ท
 
ซากาเรีย
 
คราเมอร์
 
เอ็มโบโล่
 
ตราโอเร่
 
เพลอา
 
ตูราม

โคโลญจน์ 

"แพะบ้า" ของกุนซือ อาชิม ไบเออร์ลอร์เซอร์ ชนะนัดแรกได้แล้วในเกมบุกชนะไฟร์บวร์ก 2-1 

ความพร้อมในนัดนี้จะได้ จอน กอร์โดบา หายเจ็บกลับมาล่าตาข่ายร่วมกับ อ็องโตนี่ โมแดสต์ ส่วน คริสเตียน เคลเมนส์ ยังพลาดช่วยทีมต่อไปเพราะเจ็บ 

ในแดนกลางจะมี คิงส์เล่ย์ ชินด์เลอร์, เบียร์เกอร์ แวร์สเทราเต้, อัลเยส ชัคห์รี และ โดมินิค เดร็กซ์เลอร์ คอยทำเกมร่วมกัน


มึนเช่นกลัดบัค

''สิงห์หนุ่ม'' ของเทรนเนอร์ มาร์โค โรเซ่ ฟอร์มยังไม่แน่นอนมากนัด ก่อนเบรกทีมชาติก็โดน ไลป์ซิก บุกมาอัด 3-1 

คาามพร้อมในนัดนี้จะได้ มัทธิอัส กินเทอร์ ตัวทีมชาติเยอรมันฟิตกลับมาคุมแนวรับร่วมกับ นิโค เอลเวดี้ แต่ว่ายังไม่มี โยนาส โฮฟมันน์ กับ ลาร์ส สตินเดิ้ล ที่บาดเจ็บ 

ในแนวรุกจะปรับส่ง อิบราฮิม่า ตราโอเร่ ลงเล่นเป็นตัวรุกฝรั่งขวา อีก 2 ตำแหน่งยังเป็น อเลสซาน เพลอา กับ มาร์คุส ตูราม  


11 ผู้เล่นตามคาด

โคโลญจน์ (4-4-2) : ติโม ฮอร์น - คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้, ฆอร์เค่ เมเร่, ราฟาเอล ชิชอส, โยนาส เฮคเตอร์ - คิงส์เล่ย์ ชินด์เลอร์, เบียร์เกอร์ แวร์สเทราเต้, อัลเยส ชัคห์รี, โดมินิค เดร็กซ์เลอร์ - จอน กอร์โดบา, อ็องโตนี่ โมแดสต์ 

มึนเช่นกลัดบัค (4-2-1-3) : ยานน์ ซอมเมอร์ - สเตฟาน ไลเนอร์, มัทธิอัส กินเทอร์, นิโค เอลเวดี้, ออสการ์ เวนด์ท - เดนิส ซากาเรีย, คริสโตฟ คราเมอร์ - บรีล เอ็มโบโล่ - อิบราฮิม่า ตราโอเร่, อเลสซาน เพลอา, มาร์คุส ตูราม 

สนาม : ไรน์ เอเนอร์กี้ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : เดนิซ อายเทคิน 


ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 2 โคโลญจน์
24/08/2019 โคโลญจน์ 1 : 3 ดอร์ทมุนด์
17/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 โคโลญจน์
11/08/2019 Wehen 3 : 4 โคโลญจน์
03/08/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 โคโลญจน์
ผลงาน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 นัดล่าสุด
05/09/2019 Wehen 1 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
31/08/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 3 ไลป์ซิก
24/08/2019 ไมนซ์ 1 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
17/08/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 0 ชาลเก้ 04
10/08/2019 Sandhausen 0 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน โคโลญจน์ - โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
14/01/2018 โคโลญจน์ 2 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
20/08/2017 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 0 โคโลญจน์
08/04/2017 โคโลญจน์ 2 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
19/11/2016 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 โคโลญจน์
20/02/2016 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 0 โคโลญจน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ไลป์ซิก 3 0 0 1 0 0 2 0 0 7 9
2. บาเยิร์น มิวนิค 2 1 0 1 1 0 1 0 0 8 7
3. โวล์ฟสบวร์ก 2 1 0 1 1 0 1 0 0 4 7
4. เลเวอร์คูเซ่น 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
5. ดอร์ทมุนด์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 4 6
6. ไฟร์บวร์ก 2 0 1 1 0 1 1 0 0 4 6
7. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 0 1 2 0 0 0 0 1 1 6
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
9. ชาลเก้ 04 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
10. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
11. Union Berlin 1 1 1 1 0 1 0 1 0 -2 4
12. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -1 3
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
14. โคโลญจน์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
15. Paderborn 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
16. เอาก์สบวร์ก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -5 1
17. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -6 1
18. ไมนซ์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -10 0
โคโลญจน์ ชนะได้แล้วทำให้ลดความกดดันได้เยอะ ทว่าเกมนี้เจอเกมที่ค่อนข้างหนักเพราะกลัดบัคมีอาวุธในการเข้าทำที่ครบเครื่องมากกว่า แม้โอกาสเสมอเป็นไปได้มากแต่มุมชนะของกลัดบัคก็มีไม่น้อยเช่นกัน

ผลที่คาด : โคโลญจน์ แพ้ กลัดบัค 1-2   


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด