:::     :::

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
2,169
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบล็คเบิร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 - 21:00
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
วอลตัน
 
เบลล์
 
วิลเลียมส์
 
เลนิแฮน
 
เบนเน็ตต์
 
จอห์นสัน
 
เทรวิส
 
อาร์มสตรอง
 
แด๊ค
 
ดาวนิ่ง
 
กัลลาเกอร์
 
เบียลคอฟสกี้
 
โรเมโอ
 
เพียร์ซ
 
คูเปอร์
 
ม.วัลเลซ
 
จ.วัลเลซ
 
วิลเลียมส์
 
เลียวนาร์ด
 
โอเบรียน
 
ธอมป์สัน
 
สมิธ


แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

กุนซือ กุหลาบไฟ โทนี่ โมว์เบรย์ พาทีมบุกแพ้ เวสต์บรอมวิช 2-3 ในเกมล่าสุด เป็นการแพ้เกมที่ 3 แล้วจาก 6 นัดแรก หล่นไปอยู่อันดับ 17 ของตาราง
สภาพทีม โทซิน อาดาราบิโอโย่ กับ เจค็อบ ดาเวนพอร์ท กลับมาซ้อมทั้งคู่แล้ว พร้อมคืนทีม แต่ เบน เบรเรตัน ต้องเผชิญหน้ากับการพักยาว 6 สัปดาห์
มิลล์วอลล์
นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ พาทีมเปิดบ้านเสมอ ฮัลล์ 1-1 เป็นการเสมอเกมที่ 3 จาก 6 เกมแรก ยิงน้อยเพียง 5 ประตู เกาะอยู่กลางตารางอันดับ 12
สภาพทีมไม่มี ยิรี่ สคาลัค ปีก กับ ทอม เอลเลียต กองหน้า ที่ยังไม่ฟิตสมบูรณ์มากพอ ขณะที่ เจสัน แม็คคาร์ธี่, ลุค สตีล, ชอน ฮัทชินสัน มีลุ้นตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : คริสเตียน วอลตัน - เอลเลียต เบนเน็ตต์, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เดอร์ริค วิลเลียมส์, อามารี่ เบลล์ - ลูอิส เทรวิส, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง - แซม กัลลาเกอร์
มิลล์วอลล์ (4-4-1-1) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - มาห์ลอน โรเมโอ, อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - เจด วัลเลซ, ชอน วิลเลียมส์, ไรอัน เลียวนาร์ด, ไอเดน โอเบรียน - เบน ธอมป์สัน - แม็ตต์ สมิธ
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 เวสต์บรอม 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
28/08/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
24/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
21/08/2019 Hull 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
17/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 1 Hull
28/08/2019 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 3 : 2 มิลล์วอลล์
24/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
22/08/2019 ฟูแล่ม 4 : 0 มิลล์วอลล์
17/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น - มิลล์วอลล์
13/01/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
11/08/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 มิลล์วอลล์
22/04/2015 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 มิลล์วอลล์
05/11/2014 มิลล์วอลล์ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
29/03/2014 มิลล์วอลล์ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส


แบล็คเบิร์น ผลงานยังขึ้นๆ ลงๆ ในช่วงต้นซีซั่นนี้ แต่การเจอกับ มิลล์วอลล์ ถือเป็นโอกาสอันดี เพราะทีมเยือนยังไม่ชนะเกมนอกบ้านเลย จึงมีโอกาสที่ กุหลาบไฟ จะคว้าชัยชนะในรัง

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น ชนะ มิลล์วอลล์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด