:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาร์ลตัน - เบอร์มิงแฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
2,668
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาร์ลตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 - 21:00
เบอร์มิงแฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
5 - 3 - 2
 
ฟิลลิปส์
 
เพอร์ริงตัน
 
ล็อคเยอร์
 
เพียร์ซ
 
โซลลี่
 
คัลเลน
 
แพร๊ทลี่ย์
 
กัลลาเกอร์
 
เลโก้
 
วิลเลียมส์
 
เทย์เลอร์
 
แคมป์
 
โกแล็ง
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
ดีน
 
โรเบิร์ตส์
 
พีเดอร์เซ่น
 
บียาลบา
 
ซุนยิช
 
เดวิส
 
คิเมเนซ
 
ยุทคีวิซ


ชาร์ลตัน แอธเลติก

ลี โบว์เยอร์ กุนซือ ชาร์ลตัน ยังโชว์ฟอร์มแจ่ม บุกชนะ เร้ดดิ้ง 2-0 ก้าวขึ้นไปเป็นรองจ่าฝูงแล้ว และเป็น 1 ใน 3 ทีมที่ยังไม่แพ้ใครจาก 6 เกมแรก
สภาพทีมมีปัญหาต้องกังวล ไลล์ เทย์เลอร์ ศูนย์หน้าตัวเก่งบาดเจ็บมาจากการรับใช้ทีมชาติมอนต์เซอร์รัต ขณะที่ เบรัม คายาล พร้อมประเดิมสนาม
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
เบอร์มิงแฮม ยังคุมทัพโดย เป๊ป โกลเทต เฮดโค้ชชั่วคราว เปิดบ้านชนะ สโต๊ค 2-1 โดยได้สองประตูแซงจาก ลูคัส ยุตคีวิซ กับ จูด เบลลิงแฮม
สภาพทีม เคริม เอ็มราบตี กองหน้าฟิตกลับมาแล้ว พร้อมประเดิมสนาม แต่ยังไม่มี เจฟเฟอร์ซอน มอนเตโร่ ปีกที่บาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา
11 ผู้เล่นตามคาด
ชาร์ลตัน (4-3-2-1) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - คริส โซลลี่, ทอม ล็อคเยอร์, เจสัน เพียร์ซ, เบน เพอร์ริงตัน - จอช คัลเลน, ดาร์เรน แพร๊ทลี่ย์, คอเนอร์ กัลลาเกอร์ - โจนาธาน เลโก้, จอนนี่ วิลเลียมส์ - ไลล์ เทย์เลอร์
เบอร์มิงแฮม (5-3-2) : ลี แคมป์ - มักซิม โกแล็ง, เวส ฮาร์ดดิ้ง, ฮาร์ลี่ ดีน, มาร์ค โรเบิร์ตส์, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - ฟราน บียาลบา, อีวาน ซุนยิช, เดวิด เดวิส - อัลบาโร่ คิเมเนซ, ลูคัส ยุทคีวิซ
สนาม : เดอะ วัลเล่ย์

ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 เร้ดดิ้ง 0 : 2 Charlton
24/08/2019 Charlton 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
22/08/2019 Charlton 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
17/08/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 Charlton
14/08/2019 Charlton 0 : 1 Forest Green
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
25/08/2019 สวอนซี 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
21/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 บาร์นสลีย์
17/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
10/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน ชาร์ลตัน - เบอร์มิงแฮม
02/04/2016 Charlton 2 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
21/11/2015 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 Charlton
25/04/2015 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 Charlton
04/10/2014 Charlton 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
08/02/2014 Charlton 0 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้


น้องใหม่จากลีกวัน ชาร์ลตัน โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมเกินคาด แม้สภาพทีมอาจมีปัญหาอยู่บ้าง แต่การลงเล่นในบ้านเจอกับ เบอร์มิงแฮม ที่ฟอร์มขึ้นๆ ลงๆ จึงไม่น่าพลาดสามคะแนน

ผลที่คาด : ชาร์ลตัน ชนะ เบอร์มิงแฮม 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด