:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ - วีแกน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
2,126
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 - 21:00
วีแกน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ลอง
 
คิงสลี่ย์
 
เบิร์ค
 
เดอ ไวส์
 
โลเปซ
 
สจ๊วร์ต
 
โกรซิชกี้
 
เออร์ไวน์
 
ฮันนี่ย์แมน
 
โบเวน
 
อีฟส์
 
มาร์แชลล์
 
เบิร์น
 
คีเปร
 
ดังค์ลี่ย์
 
โรบินสัน
 
มอร์ซี่
 
วิลเลียมส์
 
แมสซี่ย์
 
อีแวนส์
 
เจค็อบส์
 
มัวร์


ฮัลล์ ซิตี้

แกรนท์ แม็คแคน กุนซือ ฮัลล์ พาทีมบุกเสมอ มิลล์วอลล์ 1-1 ตีเสมอได้จาก คามิล โกรซิชกี้ เก็บคะแนนที่ 5 จาก 6 เกมแรก ยังจมอยู่อันดับ 20
สภาพทีม จอช มาเจนนิส กองหน้าโดนไล่ออกนัดก่อน จะติดโทษแบน แดนกลางจะมี มาร์คุส เฮนริคเซ่น พร้อมลงสนาม หลังจากพลาดย้ายทีม
วีแกน แอธเลติก
พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน เก็บเพิ่มคะแนนที่ 4 จาก 6 เกมแรก หลังจากเปิดบ้านเสมอ บาร์นสลี่ย์ แบบไม่มีประตู หยุดความพ่ายแพ้ 4 เกมรวดสำเร็จ
สภาพทีม แอนโธนี่ พิลคิงตัน ตัวรุกหายเจ็บกลับมาลงซ้อมแล้วแต่ยังไม่พร้อม แดนหน้าต้องเลือกระหว่าง คีฟเฟอร์ มัวร์ หรือ โจ การ์เนอร์
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-1-4-1) : จอร์จ ลอง - เลโอ โลเปซ, รีซ เบิร์ค, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, สตีเฟ่น คิงสลี่ย์ - เควิน สจ๊วร์ต - จาร์รอด โบเวน, แจ็คสัน เออร์ไวน์, จอร์จ ฮันนี่ย์แมน, คามิล โกรซิชกี้ - ทอม อีฟส์
วีแกน (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - เนธาน เบิร์น, เซดริก คีเปร, เชย์ ดังค์ลี่ย์, แอนโทนี่ โรบินสัน - แซม มอร์ซี่, โจ วิลเลียมส์ - เกวิน แมสซี่ย์, ลี อีแวนส์, ไมเคิ่ล เจค็อบส์ - คีฟเฟอร์ มัวร์
สนาม : เคคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 1 Hull
28/08/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 2 Hull
24/08/2019 Hull 1 : 3 บริสตอล ซิตี้
21/08/2019 Hull 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
17/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 Hull
ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 บาร์นสลีย์
24/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 1 วีแกน แอธเลติก
21/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
17/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
14/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน ฮัลล์ - วีแกน
11/04/2019 Hull 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
19/09/2018 วีแกน แอธเลติก 2 : 1 Hull
08/01/2011 Hull 2 : 3 วีแกน แอธเลติก
03/05/2010 วีแกน แอธเลติก 2 : 2 Hull
02/01/2010 วีแกน แอธเลติก 4 : 1 Hull


ผลงานย่ำแย่มาด้วยกันทั้งคู่ แต่ ฮัลล์ ยังดูดีกว่านิดๆ เกมนี้การได้ลงเล่นในบ้านยิ่งได้เปรียบมากขึ้นไปอีก ขณะที่ วีแกน พร้อมมาเปิดเกมรุกแลกด้วย และสุดท้ายมีโอกาสมือเปล่ากลับบ้านสูง

ผลที่คาด : ฮัลล์ ชนะ วีแกน 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด