:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - บริสตอล ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
2,320
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 - 21:00
บริสตอล ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
บัตแลนด์
 
วอร์ด
 
ลินด์เซย์
 
บาธ
 
สมิธ
 
เอเตโบ้
 
อัลเลน
 
แม็คเคลน
 
พาวล์
 
อินซ์
 
โฮแกน
 
เบนท์ลี่ย์
 
ฮันท์
 
มัวร์
 
เบเกอร์
 
โรว์
 
เอเลียสสัน
 
บราวน์ฮิลล์
 
มาสเซนโย่
 
พาลเมอร์
 
ไวมันน์
 
ดีดีอู


สโต๊ค ซิตี้

สโต๊ค ของกุนซือ เนธาน โจนส์ ยังจมบ๊วยต่อ หลังผ่าน 6 เกมมีคะแนนเดียว โดนยิงไปมากที่สุดถึง 15 ประตู เกมล่าสุดบุกแพ้ เบอร์มิงแฮม 1-2
สภาพทีมยินดีต้อนรับ นิค พาวล์ กองกลางตัวรุกกลับคืนทีม แจ๊ค บัตแลนด์ อาจกลับมาเฝ้าเสา หลังโดนดร็อปไป ผลงานของทีมก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้น
บริสตอล ซิตี้
ลี จอห์นสัน กุนซือ บริสตอล ซิตี้ พาทีมเปิดบ้านไล่ตีเสมอ มิดเดิลสโบรช์ 2-2 เก็บเพิ่มคะแนนที่ 11 จาก 6 เกมแรก เกาะอยู่อันดับ 5 ของตาราง
สภาพทีม เบนิค อาโฟเบ้ กองหน้ายืมมาจาก สโต๊ค ลงเล่นไม่ได้ ฟามาร่า ดีดีอู จะได้โอกาสลงแทน ขณะที่ อดัม นากี ต้องรอทดสอบความฟิต
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (4-2-3-1) : แจ๊ค บัตแลนด์ - ทอม สมิธ, แดนนี่ บาธ, เลียม ลินด์เซย์, สตีเฟ่น วอร์ด - โจ อัลเลน, ปีเตอร์ เอเตโบ้ - ทอม อินซ์, นิค พาวล์, เจมส์ แม็คเคลน - สกอตต์ โฮแกน
บริสตอล ซิตี้ (4-4-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - แจ็ค ฮันท์, เทย์เลอร์ มัวร์, เนธาน เบเกอร์, ทอมมี่ โรว์ - นิคลาส เอเลียสสัน, จอช บราวน์ฮิลล์, ฮัน-โนอาห์ มาสเซนโย่, เคซี่ย์ พาลเมอร์ - อันเดรียส ไวมันน์, ฟามาร่า ดีดีอู
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
28/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 3 สโต๊ค ซิตี้
24/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/08/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
17/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 2 มิดเดิลสโบรห์
24/08/2019 Hull 1 : 3 บริสตอล ซิตี้
21/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
17/08/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 3 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน สโต๊ค - บริสตอล ซิตี้
01/01/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 บริสตอล ซิตี้
27/10/2018 บริสตอล ซิตี้ 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
20/09/2017 บริสตอล ซิตี้ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
19/04/2008 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
27/10/2007 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้


อนาคตของ โจนส์ กุนซือ สโต๊ค อาจถูกตัดสินที่เกมนี้ หลังจากเป็น 1 ใน 2 ทีมที่ยังชนะไม่เป็น และการเจอกับ บริสตอล ซิตี้ คือบททดสอบที่หินสุดๆ มีโอกาสถึงขั้นแพ้คาบ้านอีกเกม

ผลที่คาด : สโต๊ค แพ้ บริสตอล ซิตี้ 0-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด