:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
4,779
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562 - 21:00
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
วูดแมน
 
บิดเวลล์
 
โรดอน
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
โรเบิร์ตส์
 
กริมส์
 
ฟูลตัน
 
เชลิน่า
 
ไบเออร์ส
 
อายิว
 
บาสตอน
 
มูริช
 
แคช
 
ดอว์สัน
 
วอร์รอลล์
 
โรบินสัน
 
วัตสัน
 
อาโดมาห์
 
เซเมโด้
 
ซิลวา
 
อาเมโอบี้
 
แกร๊บแบน


สวอนซี ซิตี้

จ่าฝูง สวอนซี ของกุนซือ สตีฟ คูเปอร์ ทำผลงานยอดเยี่ยม บุกชนะ ลีดส์ 1-0 จากประตูชัยนาทีสุดท้ายของ เวย์น เราท์เล็ดจ์ แซงขึ้นนำสำเร็จ
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต โจ โรดอน เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บมาจากการรับใช้ทีมชาติเวลส์ แต่ เบอร์ซานต์ เชลิน่า ไม่มีปัญหาหลังเล่นให้ โคโซโว
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
ซาบรี ลามูชี่ กุนซือ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ พาทีมเปิดบ้านเสมอ เปรสตัน 1-1 จากประตูท้ายเกมของ อัลเบิร์ต อาโดมาห์ ตัวสำรอง เกาะอยู่อันดับ 10 
สภาพทีม คาร์ล เจนกินสัน แบ็กขวาเจ็บข้อเท้า อาจให้ แม็ตต์ แคช รับหน้าที่แทน ขณะที่แดนหน้าก็ไม่มี ราฟา มีร์ ตัวเลือกสำรองที่เจ็บด้วย
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, โจ โรดอน, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - อันเดร อายิว, จอร์จ ไบเออร์ส, เบอร์ซานต์ เซลิน่า - บอร์ฆา บาสตอน
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-1-4-1) : อารียาเนต มูริช - แม็ตตี้ แคช, ไมเคิ่ล ดอว์สัน, โจ วอร์รอลล์, แจ็ค โรบินสัน - เบน วัตสัน - อัลเบิร์ต อาโดมาห์, อัลฟา เซเมโด้, ติอาโก้ ซิลวา, แซมมี่ อาเมโอบี้ - ลูอิส แกร๊บแบน
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 สวอนซี
29/08/2019 สวอนซี 6 : 0 Cambridge Utd
25/08/2019 สวอนซี 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
22/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 สวอนซี
17/08/2019 สวอนซี 3 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ผลงาน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
28/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
24/08/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/08/2019 Charlton 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
17/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน สวอนซี - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
30/03/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 1 สวอนซี
15/09/2018 สวอนซี 0 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
25/07/2015 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 สวอนซี
17/05/2011 สวอนซี 3 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
13/05/2011 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 สวอนซี


สวอนซี กำลังเข้าฟอร์มเก่งทั้งเกมรุกและเกมรับ ก่อนพักเบรคทีมชาติ อาจทำให้เครื่องเย็นลงไปบ้าง เจอกับ ฟอเรสต์ ที่กำลังสร้างทีมใหม่แต่ผลงานยังแกว่งๆ อยู่ แต่เชื่อว่าเกมนี้จะบุกมาแบ่งแต้มได้

ผลที่คาด : สวอนซี เสมอ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด