:::     :::

วิเคราะห์บอล ปาร์มา - กายารี่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
2,859
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาร์มา
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 15 กันยายน 2562 - 20:00
กายารี่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 1 - 2
 
เซเป
 
กายิโอโล่
 
อัลเวส
 
ยาโคโปนี่
 
ดาเมี่ยน
 
บาร์ริลล่า
 
แอร์นานี่
 
คุชก้า
 
แชร์วินโญ่
 
อินเกลเซ่
 
การาโมห์
 
โอลเซ่น
 
ปินน่า
 
ปิซาคาเน่
 
คลาวาน
 
เปลเลกรินี่
 
นานเดซ
 
ชิการินี่
 
ร็อก
 
กาสโตร
 
เปโดร
 
ซิเมโอเน่
ปาร์ม่า
โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ของปาร์ม่า ยังต้องลุ้นอาการของ อัลแบร์โต้ กราสซี่ กับ มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า สองกองกลางที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์
ทีมจะส่ง ลุยจิ เซเป เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง มัตเตโอ ดาเมี่ยน, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส และ ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ เป็นกองหลังโดยมี ยูราย คุชก้า, แอร์นานี่ และ อันโตนิโอ บาร์ริลล่า เป็นกองกลาง แนวรุก เดยัน คูลูเซฟสกี้, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่ และ แชร์วินโญ่ เป็นสามประสาน
กายารี่
โรลันโด้ มาราน ผู้จัดการทีมกายารี่ ทีมยังขาดทั้ง ฟาบริซิโอ ชัคชาตอเร่, อเลสซิโอ ครานโย่ และ เปาโล ฟาราโก ส่วน เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ เจ็บเล็กน้อยยังต้องเช็กฟิต ล่าสุดมาเสีย รัดย่า นาอิงโกลัน ไปอีกคน
โจวานนี่ ซิเมโอเน่ กองหน้าตัวยืมจะได้ออกสตาร์ตตัวจริงหลังได้ลงเป็นตัวสำรองในเกมที่แล้ว โดยประสานงานกับ ชูเอา เปโดร โดยมี ลูกัส กาสโตร ปั้นเกม นาฮิตาน นานเดซ, ลูก้า ชิการินี่ และ มาร์โก ร็อก คุมมิดฟิลด์ กองกลาง ซิโมเน่ ปินน่า, ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, รักนาร์ คลาวาน และ ลูก้า เปลเลกรินี่ คุมแนวรับให้ โรบิน โอลเซ่น เฝ้าเสา
11 ผู้เล่นตามคาด
ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - มัตเตโอ ดาเมี่ยน, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ - ยูราย คุชก้า, แอร์นานี่, อันโตนิโอ บาร์ริลล่า - ยาน การาโมห์, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, แชร์วินโญ่
กายารี่ (4-3-1-2) : โรบิน โอลเซ่น - ซิโมเน่ ปินน่า, ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, รักนาร์ คลาวาน, ลูก้า เปลเลกรินี่ - นาฮิตาน นานเดซ, ลูก้า ชิการินี่, มาร์โก ร็อก - ลูกัส กาสโตร - ชูเอา เปโดร, โจวานนี่ ซิเมโอเน่
สนาม : สตาดิโอ เอ็นนิโอ ตาร์ดินี่
ผู้ตัดสิน : ฟาบริซิโอ ปาสกวา


ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
02/09/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 3 ปาร์มา
24/08/2019 ปาร์มา 0 : 1 ยูเวนตุส
17/08/2019 ปาร์มา 3 : 1 Venezia
11/08/2019 ปาร์มา 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
03/08/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 ปาร์มา
ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
02/09/2019 กายารี่ 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
26/08/2019 กายารี่ 0 : 1 Brescia
19/08/2019 กายารี่ 2 : 1 คิเอโว่
10/08/2019 Catania 1 : 1 กายารี่
08/08/2019 เฟเนร์บาห์เช่ 2 : 2 กายารี่
สถิติการพบกัน ปาร์มา - กายารี่
17/02/2019 กายารี่ 2 : 1 ปาร์มา
22/09/2018 ปาร์มา 2 : 0 กายารี่
05/05/2015 กายารี่ 4 : 0 ปาร์มา
15/01/2015 ปาร์มา 2 : 1 กายารี่
14/12/2014 ปาร์มา 0 : 0 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. ยูเวนตุส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
3. โตริโน่ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
4. ลาซิโอ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 3 4
5. เจนัว 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
6. โบโลญญ่า 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
7. เวโรน่า 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
8. ซัสเซาโล่ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
9. ปาร์มา 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
10. นาโปลี 1 0 1 0 0 0 1 0 1 0 3
11. อตาลันต้า 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
12. Brescia 1 0 1 0 0 0 1 0 1 0 3
13. เอซี มิลาน 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
14. อูดิเนเซ่ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -1 3
15. โรม่า 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
16. ฟิออเรนติน่า 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
17. สปาล 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
18. กายารี่ 0 0 2 0 0 2 0 0 0 -2 0
19. Lecce 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -5 0
20. ซามพ์โดเรีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -6 0
ความน่าจะเป็นของเกม
ปาร์ม่า เรียกความมั่นใจกลับมาจากชัยชนะเกมล่าสุดหลังเปิดหัวด้วยการแพ้คารังให้กับแชมป์เก่า เกมนี้มาเจอ กายารี่ ที่แพ้สองเกมติด สภาพทีมก็มีปัญหาพอสมควร เกมนี้เจ้าบ้านน่าจะคว้าสามแต้มไปครองได้
ผลการแข่งขันที่คาด
ปาร์ม่า ชนะ กายารี่ 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด