:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - โอซาซูน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
2,719
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 15 กันยายน 2562 - 23:30
โอซาซูน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
มาซิป
 
นาโช่
 
ซาลีซู
 
โอลีบาส
 
โมยาโน่
 
ปลาโน่
 
มิเชล
 
อัลการาซ
 
ปอร์โร่
 
ซานโดร
 
กวาร์ดิโอล่า
 
รูเบน
 
บีดาล
 
ด.การ์เซีย
 
อารีดาเน่
 
เอสตูปินญาน
 
เมรีด้า
 
ออยเอร์
 
อีบันเญซ
 
ร.การ์เซีย
 
ตอร์เรส
 
อาวีล่า

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี สเตเบน ปลาซ่า กับ หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน รูเบน อัลการาซ พร้อมออกสตาร์ทแทน เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ ส่วน ซานโดร รามีเรซ กับ ฆาเบียร์ โมยาโน่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม แต่ เอเนส อูนาล, วาลโด้ รูบีโอ, อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, อานูอาร์ โมฮาเหม็ด ตูฮามี่ หรือ ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ยังเป็นสำรอง 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ซานโดร รามีเรซ แดนกลางมี เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป เฝ้าเสา  

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี ดาร์โก้ บราซานาช, อินญีโก้ เปเรซ, อูไน การ์เซีย, หลุยส์ เปเรอา กับ เอ็นรีเก้ บาร์ฆา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โรเบิร์ต อีบันเญซ หรือ จอน มอนกาโยล่า มีโอกาสเบียดแย่งตัวจริงมาจาก บรานดอน โตมาส ยามาส ส่วน ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, ฆวน บีย่าร์, อาเดรียน โลเปซ อัลบาเรซ หรือ มาร์ก การ์โดน่า 

หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี โรเบิร์ต อีบันเญซ, รูเบน การ์เซีย, โรเบร์โต้ ตอร์เรส เดินเกมรุก ขณะที่ ฟราน เมรีด้า จะคุมแดนกลางกับ ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ ส่วน นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, เปร์วีส เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : จอร์ดี้ มาซิป - ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ - เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, ซานโดร รามีเรซ  

โอซาซูน่า (4-2-3-1) : รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ - นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, เปร์วีส เอสตูปินญาน - ฟราน เมรีด้า, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ - โรเบิร์ต อีบันเญซ, รูเบน การ์เซีย, โรเบร์โต้ ตอร์เรส - หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
01/09/2019 เลบันเต้ 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
25/08/2019 เรอัล มาดริด 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
19/08/2019 เรอัล เบติส 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
10/08/2019 Brescia 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
09/08/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
05/09/2019 Recreativo Huelva 0 : 1 โอซาซูน่า
31/08/2019 โอซาซูน่า 2 : 2 บาร์เซโลน่า
24/08/2019 โอซาซูน่า 0 : 0 เออิบาร์
18/08/2019 เลกาเนส 0 : 1 โอซาซูน่า
10/08/2019 เรอัล โซเซียดาด 2 : 0 โอซาซูน่า
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - โอซาซูน่า
03/06/2018 เรอัล บายาโดลิด 2 : 0 โอซาซูน่า
07/01/2018 โอซาซูน่า 4 : 2 เรอัล บายาโดลิด
24/04/2016 โอซาซูน่า 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
22/11/2015 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 โอซาซูน่า
16/05/2015 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 โอซาซูน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3 9
2. เรอัล มาดริด 2 2 0 1 1 0 1 1 0 3 8
3. แอธเลติก บิลเบา 2 2 0 2 0 0 0 2 0 3 8
4. เซบีย่า 2 1 0 0 1 0 2 0 0 3 7
5. เลบันเต้ 2 0 2 2 0 0 0 0 2 1 6
6. โอซาซูน่า 1 2 0 0 2 0 1 0 0 1 5
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5
8. บาร์เซโลน่า 1 1 1 1 0 0 0 1 1 2 4
9. กรานาดา ซีเอฟ 1 1 1 0 0 1 1 1 0 2 4
10. บาเลนเซีย 1 1 1 1 1 0 0 0 1 1 4
11. เซลต้า บีโก้ 1 1 1 1 0 1 0 1 0 -1 4
12. เรอัล บายาโดลิด 1 1 1 0 0 0 1 1 1 -1 4
13. เรอัล โซเซียดาด 1 1 1 0 0 0 1 1 1 -1 4
14. มายอร์ก้า 1 1 2 1 1 1 0 0 1 -2 4
15. เรอัล เบติส 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
16. บียาร์เรอัล 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -1 2
17. เกตาเฟ่ 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -1 2
18. เออิบาร์ 0 1 2 0 0 0 0 1 2 -2 1
19. เอสปันญ่อล 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -5 1
20. เลกาเนส 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -3 0

โอซาซูน่า มาเยือนด้วยความมั่นใจจากการแบ่งแต้มกับแชมป์เก่า บาร์เซโลน่า เกมล่าสุด ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นด้วยความรัดกุม แต่ เรอัล บายาโดลิด ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง แนวรุกยังมีทีเด็ดพอตัวจึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด ชนะ โอซาซูน่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด