:::     :::

วิเคราะห์บอล พาเดอร์บอร์น - ชาลเก้ 04

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562
4,061
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
พาเดอร์บอร์น
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 15 กันยายน 2562 - 23:00
ชาลเก้ 04

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮูธ
 
คอลลินส์
 
ฮือเนไมเออร์
 
ชโตรเดี๊ยค
 
เดรเงอร์
 
อัดเย
 
จาซูล่า
 
วาซิเลียดิส
 
ซูซ่า
 
มิเชล
 
ม็องบ้า
 
นือเบล
 
เคนนี่
 
ซาเน่
 
คาบัค
 
อ็อคซิพก้า
 
แม็คเคนนี่
 
มาสกาเรลล์
 
คาลิจิวรี่
 
อารีต์
 
คูตูชู
 
บวร์กชตัลเลอร์

พาเดอร์บอร์น 

พาเดอร์บอร์น ของเทรนเนอร์ สเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท เป็นหนึ่งใน 3 ทีมน้องใหม่ที่เลื่อนชั้นขึ้นมา เพิ่งได้แต้มแรกในเกมบุกเสมอ โวล์ฟสบวร์ก 1-1 นัดล่าสุดหลังเปิดตัวด้วยการแพ้ 2 นัดแรก

ความพร้อมล่าสุด ไม่มีปัญหาตัวเจ็บมากนัก ฟาเบียน ชอนเลา เป็นคนเดียวที่เจ็บอยู่แล้วทำให้น่าจะยึดชุดเดิมลงเล่นต่อไป 

เคล้าส์ จาซูล่า คุมเกมแดนกลางร่วมกับ เซบาสเตียน วาซิเลียดิส ส่วนตัวรุกมี โอลิเวยร่า ซูซ่า กับ คริสโตเฟอร์ อัดเย และให้ สเวน มิเชล ล่าตาข่ายร่วมกับ ชเตรลี่ ม็องบ้า  


ชาลเก้

''ราชันสีน้ำเงิน'' ของกุนซือ เดวิด ว้ากเนอร์ ทำผลงานก่อนเบรกทีมชาติได้ยอดเยี่ยมเปิดบ้านอัด แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3-0 เป็นชัยชนะนัดแรกของฤดูกาล

ความพร้อมในนัดนี้ะไม่มี เบนิโต้ รามัน ที่เจ็บทำให้ต้องส่ง อาเห์เหม็ด คูตูซู เล่นแทนในการปั้นเกมรุกร่วมกับ ดาเนียล คาลิจิวรี่ และ อามีน อารีต์ พร้อมกับมี กีโด้ บวร์กชตัลเลอร์ เป็นหน้าเป้า 

โอมาร์ มาสกาเรลล์ คุมกลางร่วมกับ เวสตัน แม็คเคนนี่ ส่วนเกมรับมี ซาลิฟ ซาเน่ เป็นตัวหลัก 


11 ผู้เล่นตามคาด

พาเดอร์บอร์น (4-4-2) : ยานนิค ฮูธ - โมฮาเหม็ด เดรเงอร์, คริสเตียน ชโตรเดี๊ยค, อูเว่ ฮือเนไมเออร์, ยามิลู คอลลินส์ - โอลิเวยร่า ซูซ่า, เซบาสเตียน วาซิเลียดิส, เคล้าส์ จาซูล่า, คริสโตเฟอร์ อัดเย - ชเตรลี่ ม็องบ้า, สเวน มิเชล 

ชาลเก้ (4-2-3-1) : อเล็กซานเดอร์ นือเบล - จอนโจ เคนนี่, ซาลีฟ ซาเน่, โอซาน คาบัค, บาสเตียน อ็อคซิพก้า - เวสตัน แม็คเคนนี่, โอมาร์ มาสกาเรลล์ - ดาเนียล คาลิจิวรี่, อามีน อารีต์, อาห์เหม็ด คูตูชู - กีโด้ บวร์กชตัลเลอร์

สนาม : เบนเทเลอร์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต ชเรอเดอร์ 


ผลงาน พาเดอร์บอร์น 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 Paderborn
24/08/2019 Paderborn 1 : 3 ไฟร์บวร์ก
17/08/2019 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 2 Paderborn
11/08/2019 Rodinghausen 3 : 4 Paderborn
03/08/2019 Paderborn 2 : 4 ลาซิโอ
ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
06/09/2019 ชาลเก้ 04 2 : 4 วิคตอเรีย โคโลญจน์
31/08/2019 ชาลเก้ 04 3 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
24/08/2019 ชาลเก้ 04 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
17/08/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 0 ชาลเก้ 04
10/08/2019 Drochtersen/Assel 0 : 5 ชาลเก้ 04
สถิติการพบกัน พาเดอร์บอร์น - ชาลเก้ 04
15/07/2017 Paderborn 0 : 1 ชาลเก้ 04
16/05/2015 ชาลเก้ 04 1 : 0 Paderborn
18/12/2014 Paderborn 1 : 2 ชาลเก้ 04
15/01/2013 Paderborn 1 : 2 ชาลเก้ 04

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ดอร์ทมุนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 8 9
2. ไลป์ซิก 3 0 0 1 0 0 2 0 0 7 9
3. โวล์ฟสบวร์ก 2 2 0 1 1 0 1 1 0 4 8
4. บาเยิร์น มิวนิค 2 1 0 1 1 0 1 0 0 8 7
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
6. เลเวอร์คูเซ่น 2 1 1 1 1 0 1 0 1 -1 7
7. ไฟร์บวร์ก 2 0 1 1 0 1 1 0 0 4 6
8. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 0 2 2 0 0 0 0 2 0 6
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -1 6
10. ชาลเก้ 04 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
12. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
13. Union Berlin 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -3 4
14. เอาก์สบวร์ก 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -4 4
15. โคโลญจน์ 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -3 3
16. ไมนซ์ 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -9 3
17. Paderborn 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
18. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 1 3 0 0 1 0 1 2 -7 1
พาเดอร์บอร์น เกรดบอลเป็นรองพอสมควร เกมนี้เล่นในบ้านแต่ลุ้นชนะยาก ชาลเก้ มีอาวุธในการเข้าทำมากกว่า และประสบการณ์ในเกมระดับนี้ก็เหนือกว่า ดูแล้วน่าจะบุกชนะเก็บ 3 คะแนนสำเร็จ

ผลที่คาด : พาเดอร์บอร์น แพ้ ชาลเก้ 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด