:::     :::

วิเคราะห์บอล ล็องส์ - ชาโต้รูซ์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562
3,548
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ล็องส์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 16 กันยายน 2562 - 01:45
ชาโต้รูซ์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เลอก้า
 
ฟอร์แตส
 
ดิยัลโล่
 
กราดีต์
 
เอดาร่า
 
ดูกูเร่
 
กาอูซัค
 
ช.ตราโอเร่
 
มอริซิโอ
 
โบลี่
 
โซโตก้า
 
ปีโลต์
 
กอร์โดวาล
 
เอ็มโบน
 
ซ็องก็องต์
 
โอเปรี่
 
ว็องบาลเกม
 
มูลุมบู
 
เลอรัว
 
กร็องช์
 
ชูอาเรฟ
 
ชุง

ล็องส์

ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ ไม่ชนะในลีกเลยตลอด 3 เกมที่ผ่านมา นัดล่าสุดบุกเสมอ เกรอน็อบ  แบบสนุก 2-2

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เกลม็องต์ มิเชอแล็ง กองหลัง, อเล็กซานดาร์ ราโดวาโนวิช กองหลัง, มาดรี้ มูอ๊าด กองหน้า และ ซาอีฟ เตก้า แนวรับ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 


ชาโต้รูซ์

นิโกล่าส์ อูไซ ยังไม่ชนะใครเลยตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาผลงานล่าสุดแพ้ ทรัวส์ คารังตนเอง 0-1 

เกมนี้จะได้ตัว ชาเกอร์ อัลอ๊าดอูร์ แบ็กซ้ายของทีมพ้ยโทษแบน 2 เกมกลับมา ในราย ราซัค บูการี่ กองหน้า, นาม่า โฟฟาน่า กองหลัง และ เช็ก ฟ็องตามาดี้ ดิยาร์ร่า กองหน้ายังมีอาการบาดเจ็บรบกวน


11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-2-1) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาตาน กราดีต์, ซากาเรีย ดิยัลโล่, สตีเว่น ฟอร์แตส - เช็ก ตราโอเร่, ยานนิค กาอูซัค, เช้ก ดูกูเร่, มัสซาดิโอ เอดาร่า - ชาร์ลส์ โบลี่, โตนี่ มอริซิโอ - ฟลอรีย็อง โซโตก้า


ชาโต้รูซ์ (4-2-3-1) : เรมี่ ปีโลต์ - เฌเรมี่ กอร์โดวาล, โชเซ็ป เอ็มโบน, โอปา ซ็องก็องต์, คริสโตเฟร์ โอเปรี่ - แว็งซ็องต์ ว็องบาลเกม, เรมี่ มูลุมบู - เลโอ เลอรัว, โรแม็ง กร็องช์, อิลยาส ชูอาเรฟ - แอนดรูว์ ชุง


สนาม : สต๊าด โบลลาร์ เดอเลอลีส์


ผู้ตัดสิน : บาสเตียง เดอเชอปี้


ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
03/09/2019 Grenoble 2 : 2 Lens
28/08/2019 Lens 3 : 2 Clermont
24/08/2019 ทรัวส์ 2 : 0 Lens
17/08/2019 Lens 1 : 3 เลอ อาฟร์
14/08/2019 ทรัวส์ 1 : 2 Lens
ผลงาน ชาโต้รูซ์ 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 Chateauroux 0 : 1 ทรัวส์
24/08/2019 Chambly 0 : 0 Chateauroux
17/08/2019 Chateauroux 0 : 1 อฌักซิโอ้
14/08/2019 Niort 3 : 1 Chateauroux
10/08/2019 Niort 3 : 0 Chateauroux
สถิติการพบกัน ล็องส์ - ชาโต้รูซ์
09/04/2019 Chateauroux 0 : 0 Lens
03/11/2018 Lens 0 : 1 Chateauroux
03/04/2018 Lens 2 : 1 Chateauroux
31/10/2017 Chateauroux 0 : 0 Lens
22/04/2014 Chateauroux 1 : 1 Lens

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Lorient 5 1 1 2 0 1 3 1 0 7 16
2. เลอ อาฟร์ 4 3 0 1 2 0 3 1 0 8 15
3. Valenciennes 4 2 1 2 1 0 2 1 1 3 14
4. ทรัวส์ 4 1 2 2 0 2 2 1 0 4 13
5. Rodez 3 3 1 3 1 0 0 2 1 5 12
6. Chambly 3 3 1 1 2 1 2 1 0 2 12
7. Auxerre 3 2 2 2 1 0 1 1 2 4 11
8. Clermont 3 2 2 1 2 1 2 0 1 2 11
9. Niort 3 2 2 1 1 2 2 1 0 2 11
10. อฌักซิโอ้ 3 2 2 1 2 1 2 0 1 0 11
11. Sochaux 2 3 2 2 2 0 0 1 2 1 9
12. แก็งก็อง 2 3 2 1 2 1 1 1 1 -1 9
13. Lens 2 2 2 1 0 1 1 2 1 -1 8
14. Nancy 1 5 1 1 3 0 0 2 1 -2 8
15. Grenoble 1 4 2 0 2 1 1 2 1 -2 7
16. ก็อง 1 3 3 0 1 2 1 2 1 -4 6
17. Orleans 0 3 4 0 0 3 0 3 1 -4 3
18. Le Mans 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -7 3
19. Chateauroux 0 2 4 0 1 2 0 1 2 -8 2
20. Paris FC 0 2 5 0 1 2 0 1 3 -9 2

ชาโต้รูซ์ มีปัญหามากเพราะยังไม่ชนะแถมปัญหาใหญ่คือยังยิงประตูไม่ได้เลย เกมนี้เจอกัน ล็องส์ เลยมองว่าเจ้าบ้านทำได้ดีกว่าแน่นอนและด้วยความดุดันและเด็ดขาดของเจ้าบ้านยังเชื่อว่าพวกเขาจะเอาชนะทีมเยือนไปได้แบบไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน


ผลที่คาด : ล็องส์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด