:::     :::

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า - เวสต์แฮม

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2562
8,076
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอสตัน วิลล่า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 16 กันยายน 2562 - 02:00
เวสต์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮีตัน
 
เทย์เลอร์
 
มิงก์ส
 
เองเกลส์
 
ชีลแบร์
 
กรีลิช
 
ด.ลุยซ์
 
แม็คจินน์
 
เอล กาซี่
 
เวสเล่ย์
 
โฆต้า
 
ฟาเบียนสกี้
 
เฟรเดริกส์
 
ดิย็อป
 
อ็อกบอนน่า
 
มาซูอากู
 
ไรซ์
 
ยาร์โมเลนโก้
 
โนเบิ้ล
 
ลันซินี่
 
อันแดร์ซอน
 
อัลแลร์

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาดแพ้ถึง 15 จาก 17 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยพวกเขาเอาชนะได้เพียงเกมเดียวในนัดพบ เอฟเวอร์ตัน ซึ่งเกิดขึ้นจากการเฝ้ารัง แต่หากในทุกรายการแล้ว พวกเขาเอาชนะได้ 7 จาก 9 นัดเหย้าหลังสุด (ชนะ 7 เสมอ 2)

    กุนซือ ดีน สมิธ ต้องเสีย โชนาธาน ก็อดเชีย กองหน้าที่ต้องพักรักษาตัวราว 3 สัปดาห์เนื่องจากกระดูกโหนกแก้มร้าวในช่วงฝึกซ้อม

    นอกจากนี้ เจมส์ เชสเตอร์ และ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ ที่กลับมาซ้อมได้เบาๆ แล้วก็ยังชวดเหมือนเดิม ขณะที่ เทรเซเก้ต์ ปีกที่โดนไล่ออกในนัดพบ คริสตัล พาเลซ จะติดโทษแบน

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อนทำสถิติออกสตาร์ทในลีกดีที่สุดตั้งแต่ปี 2012-13 เมื่อเก็บได้ 7 แต้มจาก 4 เกม โดยพวกเขาคว้าชัยได้ 5 จาก 7 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 1 แพ้ 1)

    มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม โดย มิคาอิล อันโตนิโอ ที่เข้ารับการผ่าตัดเอ็นหลังหัวเข่านั้นคาดว่าจะต้องพักถึงปีหน้าเลยทีเดียว

    ในรายของ วินสตัน รีด ก็ยังคงชวดเหมือนเดิมจากอาการเจ็บหนักที่เข่า แต่บรรดาแกนหลักอย่าง ดีแคลน ไรซ์, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน และ เซบาสเตียง อัลแลร์ ยังคงพร้อมเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : ทอม ฮีตัน - เฟรเดริก ชีลแบร์, บียอร์น เองเกลส์, ไทโรน มิงก์ส, นีล เทย์เลอร์ - จอห์น แม็คจินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์, แจ็ค กรีลิช - โฆต้า, เวสเล่ย์, อันวาร์ เอล กาซี่

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - ไรอัน เฟรเดริกส์, อิสซ่า ดิย็อป, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อาร์กตูร์ มาซูอากู - ดีแคลน ไรซ์ - อังเดร ยาร์โมเลนโก้, มาร์ค โนเบิ้ล, มานูเอล ลันซินี่, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน - เซบาสเตียง อัลแลร์

    ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - แอสตัน วิลล่า แพ้เพียง 2 จาก 18 นัดหลังสุดในลีกที่เปิดบ้านพบ เวสต์แฮม (ชนะ 8 เสมอ 8)

    - เวสต์แฮม กำลังมองหาชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันเหนือ แอสตัน วิลล่า ในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2006


ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
28/08/2019 Crewe 1 : 6 แอสตัน วิลล่า
24/08/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
17/08/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 บอร์มัธ
10/08/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
31/08/2019 เวสต์แฮม 2 : 0 นอริช ซิตี้
28/08/2019 Newport Co 0 : 2 เวสต์แฮม
24/08/2019 วัตฟอร์ด 1 : 3 เวสต์แฮม
17/08/2019 ไบรท์ตัน 1 : 1 เวสต์แฮม
10/08/2019 เวสต์แฮม 0 : 5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า - เวสต์แฮม
26/07/2018 แอสตัน วิลล่า 1 : 3 เวสต์แฮม
03/02/2016 เวสต์แฮม 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
26/12/2015 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 เวสต์แฮม
09/05/2015 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 เวสต์แฮม
08/11/2014 เวสต์แฮม 0 : 0 แอสตัน วิลล่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 5 0 0 3 0 0 2 0 0 11 15
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 1 1 1 1 0 2 0 1 10 10
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 2 1 2 0 1 0 2 0 5 8
4. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 2 1 2 0 1 0 2 0 4 8
5. เลสเตอร์ ซิตี้ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 2 8
6. เชลซี 2 2 1 0 2 0 2 0 1 0 8
7. อาเซนอล 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
8. บอร์มัธ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -1 7
9. เวสต์แฮม 2 1 1 1 0 1 1 1 0 -1 7
10. เซาแธมป์ตัน 2 1 2 0 1 1 2 0 1 -1 7
11. เอฟเวอร์ตัน 2 1 2 2 0 0 0 1 2 -2 7
12. คริสตัล พาเลซ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 -3 7
13. นอริช ซิตี้ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -3 6
14. เบิร์นลี่ย์ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -1 5
15. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 2 1 0 2 0 2 0 -1 5
16. ไบรท์ตัน 1 2 2 0 2 1 1 0 1 -3 5
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 1 3 0 1 1 1 0 2 -4 4
18. แอสตัน วิลล่า 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -2 3
19. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 3 2 0 2 1 0 1 1 -4 3
20. วัตฟอร์ด 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -6 2

    แอสตัน วิลล่า ได้เล่นในรังก็จริง แต่ด้วยสภาพทีมแล้วไม่ได้เปรียบอะไร เวสต์แฮม เลย จะเป็นทีมเยือนเสียด้วยซ้ำที่กำลังมั่นใจสุดขีดจากฟอร์มอันยอดเยี่ยมในช่วงหลัง เชื่อว่าทีมเยือนจะบุกมาทำผลงานได้ดี และมีโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอกันไป

    ผลที่คาด

    แอสตัน วิลล่า เสมอ เวสต์แฮม 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด