:::   03:52 - ผลเซกุนด้า : ลาส ปัลมาส ชนะ เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า 3-0, อัลบาเซเต้ แพ้ เรอัล โอเบียโด้ 1-2, อ้วยส์ก้า เสมอ ราซิ่ง ซานตานเดร์ 1-1, นูมานเซีย แพ้ เรอัล ซาราโกซ่า 0-1, มีรานเดส ชนะ ฟวนลาบราด้า 2-1   :::   03:45 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : เวลส์ เสมอ โครเอเชีย 1-1, เอสโตเนีย แพ้ เยอรมัน 0-3, สโลวีเนีย แพ้ ออสเตรีย 0-1, โปแลนด์ ชนะ มาซิโดเนีย 2-0   :::   03:39 - ผลกระชับมิตร : สโลวาเกีย เสมอ ปารากวัย 1-1, อาร์เจนตินา ชนะ เอกวาดอร์ 6-1, แอฟริกาใต้ ชนะ มาลี 2-1, บราซิล เสมอ ไนจีเรีย 1-1   :::   00:54 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : เบลารุส แพ้ ฮอลแลนด์ 1-2, ไซปรัส แพ้ รัสเซีย 0-5, ฮังการี ชนะ อาเซอร์ไบจาน 1-0, สกอตแลนด์ ชนะ ซาน มารีโน่ 6-0, คาซัคสถาน แพ้ เบลเยียม 0-2   :::

วิเคราะห์บอล ปารีส แซงต์ แชร์กแมง - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562
10,203
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
vs
คืนวันพุธ ที่ 18 กันยายน 2562 - 02:00
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
นาวาส
 
เบร์นาต
 
ดิยัลโล่
 
ติอาโก้
 
เมอนิเย่ร์
 
มาร์กินโญส
 
ดิ มาเรีย
 
กาน่า เกย์
 
แวร์รัตติ
 
ซาราเบีย
 
อีการ์ดี้
 
กูร์กตัวส์
 
การ์บาฆาล
 
วาราน
 
มิลิเตา
 
เมนดี้
 
โครส
 
กาเซมีโร่
 
ฮาเมส
 
เบล
 
เบนเซม่า
 
อาซาร์

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

โธมัส ทูเคิ่ล ไม่มี คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้, ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ กับ ธีโล่ เคห์เรอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ ติดโทษแบน ด้าน เอดินสัน กาวานี ยังไม่ฟิต ดังนั้น เมาโร อีการ์ดี้ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ที่ย้ายมาจาก อินเตอร์ มิลาน ด้วยสัญญายืมตัวมีโอกาสลงประเดิมตัวจริงแทน เอริก ชูโป โมติง ส่วน มาร์กินโญส, ฆวน เบร์นาต กับ โธมัส เมอนิเย่ร์ พร้อมคืนทัพ 

เมาโร อีการ์ดี้ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ปาโบล ซาราเบีย, มาร์โก แวร์รัตติ, มาร์กินโญส, อิดริสซ่า กาน่า เกย์, อังเคล ดิ มาเรีย ลงทำเกม ส่วน โธมัส เมอนิเย่ร์, ติอาโก้ ซิลวา, อับดู ดิยัลโล่, ฆวน เบร์นาต จะลงคุมแนวรับ โดยมี เกย์ลอร์ นาวาส ลงเฝ้าเสาชนทีมเก่า 

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี ลูก้า โมดริช, มาร์เซโล่ วิเอยร่า, อีสโก้ อาลาร์กอน, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ กับ มาร์โก อาเซนซีโอ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซร์คิโอ รามอส กับ นาโช่ เฟร์นานเดซ ติดโทษพักแข้งมาจากซีซั่นก่อน แต่ แกเร็ธ เบล พ้นโทษแบนจากเวทีลีกหวนคืนสู่ทีม ส่วน เอแด็น อาซาร์ กับ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ พร้อมออกสตาร์ทครั้งแรกกับทีมชุดขาว 

แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี โทนี่ โครส, การ์ลอส กาเซมีโร่, ฮาเมส โรดรีเกซ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, เอแดร์ มิลิเตา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง (4-1-4-1) : เกย์ลอร์ นาวาส - โธมัส เมอนิเย่ร์, ติอาโก้ ซิลวา, อับดู ดิยัลโล่, ฆวน เบร์นาต - มาร์กินโญส - ปาโบล ซาราเบีย, มาร์โก แวร์รัตติ, อิดริสซ่า กาน่า เกย์, อังเคล ดิ มาเรีย - เมาโร อีการ์ดี้  

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, เอแดร์ มิลิเตา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ - โทนี่ โครส, การ์ลอส กาเซมีโร่, ฮาเมส โรดรีเกซ - แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์

สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์, ปารีส 

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์ (อังกฤษ) 


ผลงาน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 สตราส์บูร์ก
31/08/2019 เม็ตซ์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
26/08/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 0 ตูลูส
19/08/2019 แรนส์ 2 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
12/08/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 นีมส์
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 เลบันเต้
02/09/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เรอัล มาดริด
25/08/2019 เรอัล มาดริด 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
17/08/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 3 เรอัล มาดริด
12/08/2019 โรม่า 3 : 2 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง - เรอัล มาดริด
07/03/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 เรอัล มาดริด
15/02/2018 เรอัล มาดริด 3 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
28/07/2016 เรอัล มาดริด 1 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
04/11/2015 เรอัล มาดริด 1 : 0 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
22/10/2015 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 0 เรอัล มาดริด

ทั้งสองทีมต่างมีปัญหานักเตะบาดเจ็บและติดโทษพักแข้งจนมีตัวเลือกลงสนามจำกัด แม้ เปแอสเช จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ เรอัล มาดริด ยังมีแนวรุกอันตรายหวังผลได้มากกว่าจาก แกเร็ธ เบล กับ คาริม เบนเซม่า ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝักซึ่งน่าจะสร้างความกดดันให้แนวรับคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง คาดว่าน่าจะเป็นเกมที่แลกหมัดกันสนุกก่อนทีมชุดขาวที่อาวุธหนักหน่วงกว่าจะบุกมาบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แพ้ เรอัล มาดริด 2-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด