:::     :::

วิเคราะห์บอล กรานาด้า - บาร์เซโลน่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562
8,651
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรานาด้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2562 - 02:00
บาร์เซโลน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
รุย ซิลวา
 
เนบา
 
เคร์มาน
 
ดูอาร์เต้
 
บิคตอร์
 
มอนโตโร่
 
มาชีส
 
อาซีซ
 
เอร์เรร่า
 
ป้วยร์ตาส
 
โซลดาโด้
 
แทร์ ชเตเก้น
 
เซเมโด้
 
ปีเก้
 
ล็องเล่ต์
 
จูเนียร์
 
โรเบร์โต้
 
ราคิติช
 
วีดาล
 
ฟาตี
 
หลุยส์ ซัวเรซ
 
กรีซมันน์

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี ย็อง บรีซ เอเตกี, อเล็กซ์ มาร์ตีเนซ กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เฟเดรีโก้ บีโก้ กับ ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี สองแข้งหลักบาดเจ็บเพิ่มเติมโอกาสจึงตกเป็นของ ราม่อน อาซีซ กับ การ์ลอส เนบา ส่วน อัลบาโร่ บาดีโย่, การ์ลอส เฟร์นานเดซ, อาเดรียน รามอส หรือ โฆเซ่ มาร์ตีเนซ ยังเป็นสำรอง 

โรเบร์โต้ โซลดาโด้ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ยานเคล เอร์เรร่า, อังเคล มอนโตโร่, ราม่อน อาซีซ, ดาร์วิน มาชีส ลงทำเกม ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา นายทวารโปรตุกีสเฝ้าเสา 

บาร์เซโลน่า

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี อุสมาน เดมเบเล่ กับ ซามูแอล อุมตีตี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ จอร์ดี้ อัลบา เดี้ยงเพิ่มเติมจากเกมล่าสุด ด้าน ลิโอเนล เมสซี่ น่าจะเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรอง ส่วน อีวาน ราคิติช, เซร์จี้ โรเบร์โต้, เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป หรือ อาร์ตูโร่ วีดาล พร้อมสลับลงสนาม 

อันซู ฟาตี, หลุยส์ ซัวเรซ, อองตวน กรีซมันน์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เซร์จี้ โรเบร์โต้, อีวาน ราคิติช, อาร์ตูโร่ วีดาล ลงทำเกม ส่วน เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด    

กรานาด้า (4-1-4-1) : รุย ซิลวา - บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, การ์ลอส เนบา - อังเคล มอนโตโร่ - อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ยานเคล เอร์เรร่า, ราม่อน อาซีซ, ดาร์วิน มาชีส - โรเบร์โต้ โซลดาโด้ 

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป - เซร์จี้ โรเบร์โต้, อีวาน ราคิติช, อาร์ตูโร่ วีดาล - อันซู ฟาตี, หลุยส์ ซัวเรซ, อองตวน กรีซมันน์ 

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ โลส การ์เมเนส, กรานาด้า 

ผู้ตัดสิน : กีเยร์โม่ กวาดร้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
15/09/2019 เซลต้า บีโก้ 0 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
02/09/2019 เอสปันญ่อล 0 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
24/08/2019 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 1 เซบีย่า
18/08/2019 บียาร์เรอัล 4 : 4 กรานาดา ซีเอฟ
10/08/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เซบีย่า
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
18/09/2019 ดอร์ทมุนด์ 0 : 0 บาร์เซโลน่า
15/09/2019 บาร์เซโลน่า 5 : 2 บาเลนเซีย
31/08/2019 โอซาซูน่า 2 : 2 บาร์เซโลน่า
26/08/2019 บาร์เซโลน่า 5 : 2 เรอัล เบติส
17/08/2019 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน กรานาด้า - บาร์เซโลน่า
03/04/2017 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 4 บาร์เซโลน่า
30/10/2016 บาร์เซโลน่า 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
14/05/2016 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 3 บาร์เซโลน่า
09/01/2016 บาร์เซโลน่า 4 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
28/02/2015 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 3 บาร์เซโลน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เซบีย่า 3 1 0 0 1 0 3 0 0 4 10
2. แอตเลติโก มาดริด 3 0 1 2 0 0 1 0 1 1 9
3. เรอัล มาดริด 2 2 0 1 1 0 1 1 0 3 8
4. แอธเลติก บิลเบา 2 2 0 2 0 0 0 2 0 3 8
5. บาร์เซโลน่า 2 1 1 2 0 0 0 1 1 5 7
6. กรานาดา ซีเอฟ 2 1 1 0 0 1 2 1 0 4 7
7. เรอัล โซเซียดาด 2 1 1 1 0 0 1 1 1 1 7
8. เลบันเต้ 2 0 2 2 0 0 0 0 2 1 6
9. โอซาซูน่า 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
10. บียาร์เรอัล 1 2 1 0 2 0 1 0 1 2 5
11. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 2 1 1 1 1 0 1 0 0 5
12. เรอัล บายาโดลิด 1 2 1 0 1 0 1 1 1 -1 5
13. บาเลนเซีย 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
14. มายอร์ก้า 1 1 2 1 1 1 0 0 1 -2 4
15. เรอัล เบติส 1 1 2 1 1 1 0 0 1 -3 4
16. เซลต้า บีโก้ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -3 4
17. เอสปันญ่อล 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -4 4
18. เกตาเฟ่ 0 3 1 0 2 0 0 1 1 -1 3
19. เออิบาร์ 0 1 3 0 0 1 0 1 2 -3 1
20. เลกาเนส 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -6 0

กรานาด้า ลงเล่นด้วยความมั่นใจหลังทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทดีและยังคว้าชัยตลอด 2 เกมหลังโดยไม่เสียแม้แต่ประตูเดียว ขณะที่ บาร์เซโลน่า มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่าชัดเจน ทัพอาซูลกราน่ายังเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษเพื่อเก็บชัยชนะสถานเดียวจึงน่าจะบุกมาเก็บ 3 แต้มตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : กรานาด้า แพ้ บาร์เซโลน่า 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด