:::     :::

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น มิวนิค - โคโลญจน์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562
5,267
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาเยิร์น มิวนิค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2562 - 20:30
โคโลญจน์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
นอยเออร์
 
แอร์กน็องเดซ
 
ซือเล่
 
บัวเต็ง
 
ปาวาร์
 
อัลกันตาร่า
 
คิมมิช
 
โกมัน
 
คูตินโญ่
 
นาบรี้
 
เลวานดอฟสกี้
 
ฮอร์น
 
เอซิบูเอ้
 
ชิชอส
 
เมเร่
 
เฮคเตอร์
 
เฮอเกอร์
 
ชคีรี
 
ชินด์เลอร์
 
เดร็กซ์เลอร์
 
โมแดสต์
 
กอร์โดบา

บาเยิร์น มิวนิค 

"เสือใต้" ของกุนซือ นิโก้ โควัช ผ่านเกมยุโรปกลางสัปดาห์มาแบบไม่ยากเย็นนักเมื่อเปิดบ้านไล่อัด เซอร์เซน่า ซเวซด้า ไป 3-0 ส่วนเกมลีกล่าสุดเสมอ ไลป์ซิก 1-1 แบบสุดมันส์ 

ตัวผู้เล่นที่เจ็บเป็นหน้าเดิมคือ ดาวิด อลาบา และ เลออน โกเร็ทซ์ก้า ทำให้ ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ โยกไปเล่นแบ็กซ้ายแทน อลาบา 

แซร์ช นาบรี้ ที่เป็นสำรองในเกมยุโรปจะกลับมายึดตัวจริงในการปั้นเกมร่วมกับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และ คิงส์เล่ย์ โกมัน โดยมี โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่ยิงไป 7 ประตูนำเป็นดาวซัลโวของลีก เป็นหน้าเป้าเช่นเดิม 


โคโลญจน์ 

"แพะบ้า" ของกุนซือ อาชิม ไบเออร์ลอร์เซอร์ เริ่มต้นหลังเลื่อนชั้นขึ้นมาจากลีกา สอง ไม่ดีนักเมื่อแพ้ 3 จาก 4 นัดแรกของฤดูกาล

ความพร้อมในนัดนี้มีตัวเจ็บเพิ่มคือ เบียร์เกอร์ แวร์สเทราเต้ ส่วนที่เดี้ยงอยู่แล้วคือ คริสเตียน เคลเมนส์ และ เบนโน ชมิดท์ 

การจัดทัพเกมรุกจะวาง อ็องโตนี่ โมแดสต์ ล่าตาข่ายร่วมกับ จอน กอร์โดบา โดยมี คิงส์เล่ย์ ชินด์เลอร์ กับ โดมินิค เดร็กซ์เลอร์ คอยขึ้นเกมริมเส้น 


11 ผู้เล่นตามคาด

บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1) :  มานูเอล นอยเออร์ - เบนฌาแม็ง ปาวาร์, เยโรม บัวเต็ง, นิคลาส ซือเล่, ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ - โยชัว คิมมิช, ติอาโก้ อัลกันตาร่า - แซร์ช นาบรี้, ฟิลิปเป้ คูตินโญ่, คิงส์เล่ย์ โกมัน - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 

โคโลญจน์ (4-4-2) : ติโม ฮอร์น - คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้, ราฟาเอล ชิชอส, ฆอร์เค่ เมเร่, โยนาส เฮคเตอร์ - คิงส์เล่ย์ ชินด์เลอร์, มาร์โค เฮอเกอร์, อัลเยส ชคีรี, โดมินิค เดร็กซ์เลอร์ - อ็องโตนี่ โมแดสต์, จอน กอร์โดบา 

สนาม : อัลลิอันซ์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : พาทริค อิททริช 


ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
19/09/2019 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 0 เซอร์เวน่า ซเวซด้า
14/09/2019 ไลป์ซิก 1 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
31/08/2019 บาเยิร์น มิวนิค 6 : 1 ไมนซ์
24/08/2019 ชาลเก้ 04 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
17/08/2019 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 โคโลญจน์ 0 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
31/08/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 2 โคโลญจน์
24/08/2019 โคโลญจน์ 1 : 3 ดอร์ทมุนด์
17/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 โคโลญจน์
11/08/2019 Wehen 3 : 4 โคโลญจน์
สถิติการพบกัน บาเยิร์น มิวนิค - โคโลญจน์
05/05/2018 โคโลญจน์ 1 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
14/12/2017 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 0 โคโลญจน์
04/03/2017 โคโลญจน์ 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
01/10/2016 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 1 โคโลญจน์
19/03/2016 โคโลญจน์ 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ไลป์ซิก 3 1 0 1 1 0 2 0 0 7 10
2. ดอร์ทมุนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 8 9
3. ไฟร์บวร์ก 3 0 1 1 0 1 2 0 0 7 9
4. บาเยิร์น มิวนิค 2 2 0 1 1 0 1 1 0 8 8
5. โวล์ฟสบวร์ก 2 2 0 1 1 0 1 1 0 4 8
6. ชาลเก้ 04 2 1 1 1 0 1 1 1 0 4 7
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
8. เลเวอร์คูเซ่น 2 1 1 1 1 0 1 0 1 -1 7
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 0 2 2 0 0 0 0 2 0 6
10. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -1 6
11. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
12. Union Berlin 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -3 4
13. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -3 4
14. เอาก์สบวร์ก 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -4 4
15. โคโลญจน์ 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -3 3
16. ไมนซ์ 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -9 3
17. Paderborn 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1
18. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 1 3 0 0 1 0 1 2 -7 1
บาเยิร์น มิวนิค ผ่านเกมยุโรปมา แต่ไม่ได้หมดพลังงานไปเยอะมาก เกมนี้ยังสามารถลุยได้เต็มที่ โอกาสชนะอยู่ในมือ อย่างไรก็ตาม คงไม่ยิงขาดเพราะ โคโลญจน์ มาสู้เต็มที่ ดูแล้วหากจะแพ้ก็คงไม่เกิน 2 ประตู เชียร์แพะบ้าดีกว่า

ผลที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค ชนะ โคโลญจน์ 3-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด