:::     :::

วิเคราะห์บอล แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - พาเดอร์บอร์น

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562
2,654
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2562 - 20:30
พาเดอร์บอร์น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ยาร์ชไตน์
 
พลัทเท่นฮาร์ดท์
 
ชตาร์ค
 
โบยาต้า
 
คลึนเทอร์
 
ดิลโรซุน
 
กรูยิช
 
เชลเบร็ด
 
โวล์ฟ
 
เซลเค่
 
อิบิเซวิช
 
ฮูธ
 
เดรเงอร์
 
ชโตรเดี๊ยค
 
ฮือเนไมเออร์
 
คอลลินส์
 
จาซูล่า
 
วาซิเลียดิส
 
ซูซ่า
 
อัดเย
 
มิเชล
 
ม็องบ้า

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 

''หญิงชรา'' ของเทรนเนอร์ อันเต้ โควิช ออกสตาร์ตได้น่าผิดหวังเพิ่งมีเพียงคะแนนเดียวจาก 4 นัดแรกซึ่งคะแนนเดียวที่ได้ดันเป็นเกมบุกเสมอ บาเยิร์น 2-2 ในนัดเปิดสนาม 

ความพร้อมในนัดนี้จะได้ ยาไวโร ดิลโรซุน ฟิตกลับมาช่วยทีมอีกครั้งและมีโอกาสลงตัวจริงในการปั้นเกมรุกร่วมกับ  มาริอุส โวล์ฟ และ มาร์โก กรูยิช ส่วน ปีเตอร์ เปคาริค ยังอยู่ระหว่างเรียกความฟิต 

เวอัด อิบิเซวิช กองหน้าจอมเก๋าน่าจะกลับมาทวงตัวจริงแทนตำแหน่งของ โดดี้ ลูเคบาคิโอ ส่วนเกมรับปรับมาเล่นแบ็กโฟร์อีกครั้งหลังระบบ 3 เซนเตอร์ฮาล์ฟยังไม่ค่อยเวิร์ก  

พาเดอร์บอร์น 

"น้องใหม่" พาเดอร์บอร์น ภายใต้การนำของ สเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท โดน ชาลเก้ บุกอัดยับ 5-1 ทำให้เสียไปแล้ว 12 ประตูจาก 4 นัดแรก เป็นรองเพียง ไมนซ์ ที่เสียไป 13 ประตู 

ความพร้อมล่าสุดไม่มีตัวเจ็บเพิ่มนอกเหนือไปจาก ฟาเบียน ชอนเลา ที่เจ็บอยู่แล้ว ทำให้น่าจะยึดชุดเดิมลงแก้ตัวต่อไป 

ในแนวรุกจะมี โอลิเวยร่า ซูซ่า ลงปั้นเกมร่วมกับ คริสโตเฟอร์ อัดเย โดยมี สเวน มิเชล กับ ชเตรลี่ ม็องบ้า เป็นคู่กองหน้า


11 ผู้เล่นตามคาด

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (4-4-2) : รูเน่ ยาร์ชไตน์  - ลูคัส คลึนเทอร์, เดดริก โบยาต้า, นิคลาส ชตาร์ค, มาร์วิน พลัทเท่นฮาร์ดท์ - มาริอุส โวล์ฟ, เพอร์ ซิลยาน เชลเบร็ด, มาร์โก กรูยิช, จาไวโร ดิลโรซุน - เวดัด อิบิเซวิช, ดาวี่ เซลเค่ 

พาเดอร์บอร์น (4-4-2) : ยานนิค ฮูธ - โมฮาเหม็ด เดรเงอร์, คริสเตียน ชโตรเดี๊ยค, อูเว่ ฮือเนไมเออร์, ยามิลู คอลลินส์ - เคล้าส์ จาซูล่า, เซบาสเตียน วาซิเลียดิส - โอลิเวยร่า ซูซ่า,  คริสโตเฟอร์ อัดเย - สเวน มิเชล, ชเตรลี่ ม็องบ้า 

สนาม : โอลิมเพีย สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : ฟรังค์ วิลเลนบอร์ก 


ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 ไมนซ์ 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
31/08/2019 ชาลเก้ 04 3 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
25/08/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
17/08/2019 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
11/08/2019 Eichstatt 1 : 5 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน พาเดอร์บอร์น 5 นัดล่าสุด
15/09/2019 Paderborn 1 : 5 ชาลเก้ 04
31/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 Paderborn
24/08/2019 Paderborn 1 : 3 ไฟร์บวร์ก
17/08/2019 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 2 Paderborn
11/08/2019 Rodinghausen 3 : 4 Paderborn
สถิติการพบกัน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - พาเดอร์บอร์น
05/04/2015 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 0 Paderborn
02/11/2014 Paderborn 3 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
08/12/2012 Paderborn 0 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
04/08/2012 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 2 Paderborn
03/04/2011 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 0 Paderborn

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ไลป์ซิก 3 1 0 1 1 0 2 0 0 7 10
2. ดอร์ทมุนด์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 8 9
3. ไฟร์บวร์ก 3 0 1 1 0 1 2 0 0 7 9
4. บาเยิร์น มิวนิค 2 2 0 1 1 0 1 1 0 8 8
5. โวล์ฟสบวร์ก 2 2 0 1 1 0 1 1 0 4 8
6. ชาลเก้ 04 2 1 1 1 0 1 1 1 0 4 7
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
8. เลเวอร์คูเซ่น 2 1 1 1 1 0 1 0 1 -1 7
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 0 2 2 0 0 0 0 2 0 6
10. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -1 6
11. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
12. Union Berlin 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -3 4
13. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -3 4
14. เอาก์สบวร์ก 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -4 4
15. โคโลญจน์ 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -3 3
16. ไมนซ์ 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -9 3
17. Paderborn 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1
18. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 1 3 0 0 1 0 1 2 -7 1
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แพ้มา 3 นัดติดและเสียไปถึง 8 ประตู เกมรับมีปัญหาอย่างมาก เกมนี้เล่นในบ้านเจอกับ พาเดอร์บอร์น ที่แม้จะเละพอๆ กัน ก็ใช่ว่าจะเหนือกว่า โอกาสจบเสมอมีสุง เชียร์ทีมเยือนดีกว่า

ผลที่คาด : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ พาเดอร์บอร์น 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด