:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - โมนาโก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
3,055
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2562 - 01:00
โมนาโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
รายโควิช
 
กามาร่า
 
อับเดลฮามิด
 
ดีซาซี่
 
โฟเก็ต
 
ชาวาเลอแร็ง
 
โรมาโอ
 
ดูมเบีย
 
กาฟาโร่
 
อูแด็ง
 
เดีย
 
เลอกมต์
 
อากีลาร์
 
กลิก
 
มารีปาน
 
บาโย-ตูเร่
 
บากาโยโก้
 
ฟาเบรกาส
 
มาร์ตินส์
 
โกโลวิน
 
ออนเยคูรู
 
โอกุสแต็ง

แร็งส์

ดาวิด กียง เพิ่งพลาดท่าบุกไปแพ้ให้กับ น็องต์ ด้วยสกอร์ 0-1 ในการลงสนามเกมล่าสุด

สภาพทีมจะไม่มี อาร์เบอร์ เซเนลี่ กองกลางโคโซโวผ่าตัดเอ็นหัวเข่าพักยาว ในราย ตริสต็อง แด็งโกเม่ เจ็บต้นขา และทาง อานาสตาซิออส โดนิส กองหน้าหายเจ็บข้อเท้ามีชื่อในนัดนี้


โมนาโก

เลโอนาร์โด้ ชาร์ดิม ไม่ชนะเลยตลอด 5 เกมที่ผ่านมา โดยนัดล่าสุดเปิดบ้านแพ้ให้กับ โอลิมปิก มาร์กเซย 3-4

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน สเตวาน โยวิช, วิลเลม เกิบเบลส์, ดานิเยล ซูบาซิช ต่างอยู่ในขั้นตอนการฟื้นสภาพร่างกายหลังจากมีปัญหาบาดเจ็บไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ 

นอกจากนั้น วิสซาม เบน เยแดร์ กับ อิสลาม สลีมานี่ เดี้ยงจากนัดที่แล้วไม่มีชื่อในนัดนี้ แต่ได้ตัว เชแมร์ซอน พ้นโทษแบนกลับมา


11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (4-2-3-1) : เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, อักเซล ดีซาซี่, ยูนิส อับเดลฮามิด, ฮาสซาน กามาร่า - อเล็กซิส โรมาโอ, ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, มาติเยอ กาฟาโร่, มุสซ่า ดูมเบีย - บูลาย เดีย


โมนาโก (4-2-3-1) : แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ - รูเบน อากีลาร์, คามิล กลิก, กีเยร์โม่ มารีปาน, โฟเด้ บาโย-ตูเร่ - ตีเยมูเอ้ บากาโยโก้, เชส ฟาเบรกาส - เกลซอน มาร์ตินส์, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, เฮนรี่ ออนเยคูรู - ฌอง-เควิน โอกุสแต็ง


สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน


ผู้ตัดสิน : โอลิวิเย่ร์ ตูอัล


ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
15/09/2019 น็องต์ 1 : 0 แร็งส์
05/09/2019 แร็งส์ 1 : 2 Nancy
01/09/2019 แร็งส์ 2 : 0 ลีลล์
25/08/2019 Brest 1 : 0 แร็งส์
18/08/2019 แร็งส์ 0 : 0 สตราส์บูร์ก
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
16/09/2019 โมนาโก 3 : 4 โอลิมปิก มาร์กเซย
01/09/2019 สตราส์บูร์ก 2 : 2 โมนาโก
25/08/2019 โมนาโก 2 : 2 นีมส์
18/08/2019 เม็ตซ์ 3 : 0 โมนาโก
10/08/2019 โมนาโก 0 : 3 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน แร็งส์ - โมนาโก
14/04/2019 โมนาโก 0 : 0 แร็งส์
04/11/2018 แร็งส์ 1 : 0 โมนาโก
12/03/2016 โมนาโก 2 : 2 แร็งส์
25/10/2015 แร็งส์ 0 : 1 โมนาโก
22/03/2015 แร็งส์ 1 : 3 โมนาโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 0 1 3 0 0 1 0 1 9 12
2. แรนส์ 3 1 1 1 0 1 2 1 0 3 10
3. น็องต์ 3 1 1 2 1 0 1 0 1 2 10
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 1 1 1 0 1 2 1 0 1 10
5. ลีลล์ 3 0 2 3 0 0 0 0 2 2 9
6. นีซ 3 0 2 1 0 1 2 0 1 1 9
7. อองเช่ร์ 3 0 2 3 0 0 0 0 2 0 9
8. โอลิมปิก ลียง 2 2 1 1 1 0 1 1 1 8 8
9. บอร์กโดซ์ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 2 8
10. ตูลูส 2 2 1 2 0 0 0 2 1 -1 8
11. แร็งส์ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 2 7
12. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 1 2 2 0 1 0 1 1 0 7
13. Brest 1 3 1 1 2 0 0 1 1 -2 6
14. นีมส์ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -1 5
15. แซงต์ เอเตียน 1 2 2 0 2 0 1 0 2 -3 5
16. อาเมียงส์ 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -3 4
17. เม็ตซ์ 1 1 3 1 0 1 0 1 2 -4 4
18. สตราส์บูร์ก 0 3 2 0 2 1 0 1 1 -3 3
19. โมนาโก 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -7 2
20. ดิฌง 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -6 1

โมนาโก ย่ำแย่อย่างมากโดยเฉพาะแนวรับที่ถือเป็นปัญหาใหญ่ของทีม ซึ่งเกมนี้ต้องออกมาเยือน แร็งส์ ที่เล่นในรังได้ค่อนข้างดี แนวรุกของเจ้าบ้านก็ถือว่าทำได้ดีพอสมควร บวกกับ แร็งส์ อยากคว้าชัยเพื่อเรียกความมั่นใจ แม้ว่าจะไม่ง่ายเพราะ โมนาโก ก็หวังเอาชนะแต่ด้วยประสิทธิภาพและความเด็ดขาดมองว่าเจ้าบ้านดีกว่าและจะเอาชนะไปได้แน่นอน


ผลที่คาด : แร็งส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด