:::     :::

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
6,814
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอฟเวอร์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2562 - 21:00
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
พิคฟอร์ด
 
ดีญ
 
มีน่า
 
คีน
 
โคลแมน
 
เดลฟ์
 
ชไนเดอร์ลิน
 
อิโวบี้
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
ริชาร์ลิซอน
 
มอยส์ คีน
 
เฮนเดอร์สัน
 
บาแชม
 
อีแกน
 
โอคอนเนลล์
 
บัลด็อค
 
ลันด์สตรัม
 
นอร์วู้ด
 
เฟล็ค
 
สตีเว่นส์
 
แม็คโกลดริก
 
โรบินสัน

    เอฟเวอร์ตัน

    ทอฟฟี่กำลังมองหาโอกาสเอาชนะ 3 นัดเหย้าแรกของซีซั่นติดต่อกันเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ปี 1989-90 แต่พวกเขาก็แพ้ถึง 3 จาก 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกที่พบกับทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา

    มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีสจะไม่สามารถใช้งาน อันเดร โกเมส ที่บาดเจ็บสะโพกต่อเนื่อง หลังจากเขาก็พลาดลงเล่นในเกมลีกนัดล่าสุดที่พ่าย บอร์นมัธ

    นอกจากนี้ ฌอง-ฟิลิปป์ บาแม็ง ที่มีปัญหาบริเวณต้นขาก็ยังชวดเหมือนเดิม ขณะที่ตัวชูโรงอย่าง ริชาร์ลิซอน, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน และ อเล็กซ์ อิโวบี้ ก็ยังอยู่กันครบ

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ทัพดาบคู่มีลุ้นทำผลงานไร้พ่ายตลอด 3 นัดเยือนแรกของซีซั่นในลีกสูงสุดเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ปี 1972-73

    กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ จะไม่มี บิลลี่ ชาร์ป กองหน้าตัวเก๋าที่ติดโทษแบน ขณะที่ โมฮาเหม็ด เบซิช มิดฟิลด์ตัวยืมก็ไม่สามารถลงเล่นได้เนื่องจากเป็นการพบต้นสังกัดแม่

    ในรายของ คัลลั่ม โรบินสัน จะกลับมาฟิตเต็มที่อีกครั้ง หลังมีปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่าจนเป็นเพียงตัวสำรองในนัดล่าสุดที่พ่าย เซาธ์แฮมป์ตัน เท่านั้น

    11 ตัวจริงตามคาด

    เอฟเวอร์ตัน (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เชมัส โคลแมน, ไมเคิ่ล คีน, เยร์รี มีน่า, ลูก้าส์ ดีญ - มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน, ฟาเบียน เดลฟ์ - ริชาร์ลิซอน, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, อเล็กซ์ อิโวบี้ - มอยส์ คีน

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน - คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ - จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ - เดวิด แม็คโกลดริก, คัลลั่ม โรบินสัน

    ผู้ตัดสิน : ไซม่อน ฮูเปอร์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เอฟเวอร์ตัน เอาชนะได้ตลอด 6 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน มีสกอร์นำในครึ่งแรก และชนะตอนจบเกมตลอด 5 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
15/09/2019 บอร์มัธ 3 : 1 เอฟเวอร์ตัน
01/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 3 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/08/2019 Lincoln 2 : 4 เอฟเวอร์ตัน
24/08/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
17/08/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
31/08/2019 เชลซี 2 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
28/08/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
24/08/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
18/08/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน เอฟเวอร์ตัน - เชฟฯ ยูไนเต็ด
25/08/2011 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
03/03/2007 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 เอฟเวอร์ตัน
21/10/2006 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 5 0 0 3 0 0 2 0 0 11 15
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 1 1 1 1 0 2 0 1 10 10
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 2 1 2 0 1 0 2 0 5 8
4. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 2 1 2 0 1 0 2 0 4 8
5. เลสเตอร์ ซิตี้ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 2 8
6. เชลซี 2 2 1 0 2 0 2 0 1 0 8
7. อาเซนอล 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
8. เวสต์แฮม 2 2 1 1 0 1 1 2 0 -1 8
9. บอร์มัธ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -1 7
10. เซาแธมป์ตัน 2 1 2 0 1 1 2 0 1 -1 7
11. เอฟเวอร์ตัน 2 1 2 2 0 0 0 1 2 -2 7
12. คริสตัล พาเลซ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 -3 7
13. นอริช ซิตี้ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -3 6
14. เบิร์นลี่ย์ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -1 5
15. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 2 1 0 2 0 2 0 -1 5
16. ไบรท์ตัน 1 2 2 0 2 1 1 0 1 -3 5
17. แอสตัน วิลล่า 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -2 4
18. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 1 3 0 1 1 1 0 2 -4 4
19. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 3 2 0 2 1 0 1 1 -4 3
20. วัตฟอร์ด 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -6 2

    เอฟเวอร์ตัน แกร่งอยู่แล้วยามเล่นในรัง ยิ่งเกมก่อนเพิ่งแพ้มา นัดนี้ยังไงก็ต้องใส่เต็มสูบแน่ แม้ที่ผ่านมา เชฟฯ ยูไนเต็ด จะยังไม่แพ้นอกบ้านเลย แต่เกมนี้น่าจะต้านยาก เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะเอาชนะได้ไม่พลาด

    ผลที่คาด

    เอฟเวอร์ตัน ชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด