:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - สโต๊ค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
1,977
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2562 - 21:00
สโต๊ค

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 5 - 1 - 1
 
รายา
 
ชองวีเยร์
 
ยานส์สัน
 
พินน็อค
 
เฮนรี่
 
นอร์การ์ด
 
ดาซิลวา
 
ดัลส์การ์ด
 
เบนราห์มา
 
วัตกิ้นส์
 
กานยอส
 
บัตแลนด์
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
ลินด์เซย์
 
มาร์ตินส์-อินดี้
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
เอ็นดิอาย
 
เอเตโบ้
 
คลูกาส
 
แม็คเคลน
 
แคมป์เบลล์
 
โฮแกน


เบรนท์ฟอร์ด

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือ เบรนท์ฟอร์ด พาทีมบุกแพ้ เปรสตัน 0-2 เป็นผลงานขึ้นๆ ลงๆ หลังจากก่อนหน้านั้นอุตส่าห์เปิดบ้านถล่ม ดาร์บี้ เคาน์ตี้ มา 3-0
สภาพทีมยังขาด ลูก้า ราชิช กับ มัดส์ เบ็ค ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกยังมี โอลลี่ วัตกิ้นส์ กับ ซาอิด เบนราห์มา เป็น 2 ใน 3 ประสานแดนหน้า
สโต๊ค ซิตี้
สโต๊ค ยังไม่ปลด เนธาน โจนส์ แม้เก็บแต้มเดียวจาก 7 นัด จมบ๊วยต่อเนื่อง โดนยิงไปถึง 17 ประตูแล้ว หลังจากเกมล่าสุดพลิกแพ้คาบ้านต่อ บริสตอล ซิตี้ 1-2
สภาพทีมจะไม่มี โจ อัลเลน ติดโทษแบน, นิค พาวล์ ยังขอเวลาเรียกความฟิตอีกนิด และกัปตัน ไรอัน ชอว์ครอส ที่พักยาว นอกนั้นไม่มีปัญหาในการจัดทัพ
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรนท์ฟอร์ด (3-4-3) : ดาบิด รายา - เอธาน พินน็อค, ปอนตุส ยานส์สัน, ชูเลียง ชองวีเยร์ - เฮนริค ดัลส์การ์ด, คริสเตียน นอร์การ์ด, โจชัว ดาซิลวา, ริโก้ เฮนรี่ - เซร์จี้ กานยอส, โอลลี่ วัตกิ้นส์, ซาอิด เบนราห์มา
สโต๊ค (3-5-1-1) : แจ๊ค บัตแลนด์ - คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, เลียม ลินด์เซย์, บรูโน่ มาร์ตินส์-อินดี้ - ทอม เอ็ดเวิร์ดส์, บาดู เอ็นดิอาย, ปีเตอร์ เอเตโบ้, แซม คลูกาส, เจมส์ แม็คเคลน - ไทรีส แคมป์เบลล์ - สกอตต์ โฮแกน
สนาม : กริฟฟิน พาร์ค

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
31/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
24/08/2019 Charlton 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
22/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
17/08/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 Hull
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
31/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
28/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 3 สโต๊ค ซิตี้
24/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/08/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - สโต๊ค
12/01/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
11/08/2018 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
25/07/2015 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
23/07/2011 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
30/03/2002 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้


เบรนท์ฟอร์ด ฟอร์มอาจแกว่งไปแกว่งมา แต่ยังเป็นทีมที่มีทีเด็ดในบ้าน ยิ่งเจอกับ สโต๊ค ที่ฟอร์มห่วยไม่เลิก แม้เปลี่ยนทีมก็แล้ว เปลี่ยนแท็กติกก็แล้ว จึงเป็นโอกาสทองที่เจ้าถิ่นจะคว้าชัยเหมือนทีมอื่นๆ

ผลที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด ชนะ สโต๊ค 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})