:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - ควีนส์ปาร์ค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
1,618
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2562 - 21:00
ควีนส์ปาร์ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
5 - 3 - 2
 
เบียลคอฟสกี้
 
ม.วัลเลซ
 
คูเปอร์
 
เพียร์ซ
 
โรเมโอ
 
เฟอร์กูสัน
 
ธอมป์สัน
 
เลียวนาร์ด
 
จ.วัลเลซ
 
แบร๊ดชอว์
 
บอดวาร์สสัน
 
ลัมลี่ย์
 
เคน
 
ฮอลล์
 
ไลส์เนอร์
 
บาร์เบต
 
แมนนิ่ง
 
เอเซ่
 
บอลล์
 
แชร์
 
ฮูกิลล์
 
เวลล์ส


มิลล์วอลล์

นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ พาทีมบุกแพ้ แบล็คเบิร์น สบายๆ 0-2 ยังเป็นทีมที่ยิงน้อยที่สุด 5 ประตูจาก 7 เกมแรก เป็นอันดับสองรองจาก บาร์นสลี่ย์
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต เจสัน แม็คคาร์ธี่, ชอน ฮัทชินสัน, ลุค สตีล ที่มีโอกาสลงเล่นนัดแรกในฤดูกาลนี้ แต่ ยิรี่ สคาลัค ปีกยังบาดเจ็บอยู่เหมือนเดิม
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
คิวพีอาร์ ของกุนซือ มาร์ค วอร์เบอร์ตัน คว้าชัย 3 เกมติด ล่าสุดเปิดบ้านเชือด ลูตัน 3-2 ได้สามประตูจาก เอเบเรชี่ เอเซ่ กับ นากี้ เวลล์ส (2) ตั้งแต่ 28 นาที
สภาพทีม อังเกล รานเกล แบ็กขวาฟิตกลับมาแล้ว แนวรุก ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล ก็กลับมาซ้อมด้วย แต่คาดว่า วอร์เบอร์ตัน จะไม่ปรับทีมจากนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-4-2) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - มาห์ลอน โรเมโอ, อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - เจด วัลเลซ, เบน ธอมป์สัน, ไรอัน เลียวนาร์ด, เชน เฟอร์กูสัน - จอน ดาดี้ บอดวาร์สสัน, ทอม แบร๊ดชอว์
ควีนส์ปาร์ค (5-3-2) : โจ ลัมลี่ย์ - ทอดด์ เคน, แกรนท์ ฮอลล์, โทนี่ ไลส์เนอร์, โยอัน บาร์เบต, ไรอัน แมนนิ่ง - เอเบเรชี่ เอเซ่, โดมินิก บอลล์, เอเลียส แชร์ - จอร์แดน ฮูกิลล์, นากี้ เวลล์ส
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 มิลล์วอลล์
31/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 1 Hull
28/08/2019 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 3 : 2 มิลล์วอลล์
24/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
22/08/2019 ฟูแล่ม 4 : 0 มิลล์วอลล์
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
31/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
29/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 Portsmouth
24/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 1 วีแกน แอธเลติก
22/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 สวอนซี
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - ควีนส์ปาร์ค
11/04/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
20/09/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 มิลล์วอลล์
30/12/2017 มิลล์วอลล์ 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
13/09/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 มิลล์วอลล์
26/04/2014 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 มิลล์วอลล์


ผลงานช่วงหลังอาจสวนทางกัน แต่ มิลล์วอลล์ ยังเป็นทีมที่แกร่งและเหนียวแน่นใน เดอะ เดน รังตัวเอง แม้ คิวพีอาร์ โกย 9 แต้มเต็มจาก 3 นัด แต่คงต้องมาเน้นเกมรับเป็นหลัก และอาจไม่รอดกลับบ้าน

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ ชนะ ควีนส์ปาร์ค 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด