:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอเรสต์ - บาร์นสลี่ย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
2,442
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอเรสต์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2562 - 21:00
บาร์นสลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
แซมบ้า
 
ริเบโร่
 
วอร์รอลล์
 
ดอว์สัน
 
แคช
 
วัตสัน
 
อาเมโอบี้
 
เซเมโด้
 
โซว์
 
อาโดมาห์
 
แกร๊บแบน
 
คอลลินส์
 
คาวาเร่
 
ฮาลเม่
 
อันเดอร์เซ่น
 
ปินิยอส
 
แม็คกีแฮน
 
โมแว็ตต์
 
โธมัส
 
บาห์เร่
 
วิลค์ส
 
วูโดรว์


น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

ซาบรี ลามูชี่ กุนซือ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ นำทีมบุกเชือด สวอนซี 1-0 จากประตูชัยท้ายเกมของ อัลฟ่า เซเมโด้ ยังเกาะอยู่อันดับ 10 แต่ไล่บี้ทีมนำเหลือ 4 แต้ม
สภาพทีมไม่มี ราฟา มีร์, ไรอัน เยทส์, คาร์ล เจนกินสัน, เทนดายี่ ดาริคว่า, โยอัน เบนาลูยาน, มิชาเอล ฮีเฟอเล่อ ทำให้ ลามูชี่ อาจไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อน
บาร์นสลี่ย์
ดาเนียล สเตนเดล กุนซือ บาร์นสลี่ย์ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ ลีดส์ 0-2 ทำให้ 7 นัดผ่านไป คว้าชัยไปได้เพียงเกมเดียว ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่นัดแรกของฤดูกาล
สภาพทีมยังไม่มี เบน วิลเลียมส์ แบ็กซ้ายติดโทษแบน กับ บัมโบ้ ดิยาบี้ เซนเตอร์แบ็กบาดเจ็บ แต่ได้ คาเมรอน แม็คกีแฮน กองกลางหายเจ็บคืนทีมแล้ว 
11 ผู้เล่นตามคาด
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-1-4-1) : บริซ แซมบ้า - แม็ตตี้ แคช, ไมเคิ่ล ดอว์สัน, โจ วอร์รอลล์, ยูริ ริเบโร่ - เบน วัตสัน - อัลเบิร์ต อาโดมาห์, อัลฟา เซเมโด้, แซมบ้า โซว์, แซมมี่ อาเมโอบี้ - ลูอิส แกร๊บแบน
บาร์นสลี่ย์ (4-2-3-1) : แบร๊ด คอลลินส์ - ดิมิทรี คาวาเร่, อาโป ฮาลเม่, มัดส์ อันเดอร์เซ่น, ดานี่ ปินิยอส - คาเมรอน แม็คกีแฮน, อเล็กซ์ โมแว็ตต์ - ลุค โธมัส, ไมค์-สตีเว่น บาห์เร่, มาลิค วิลค์ส - คอลี่ย์ วูโดรว์
สนาม : ซิตี้ กราวด์

ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 สวอนซี 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
31/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
28/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
24/08/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/08/2019 Charlton 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
15/09/2019 บาร์นสลีย์ 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
31/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 บาร์นสลีย์
24/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
21/08/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 บาร์นสลีย์
17/08/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 2 Charlton
สถิติการพบกัน ฟอเรสต์ - บาร์นสลี่ย์
25/04/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 บาร์นสลีย์
16/08/2017 บาร์นสลีย์ 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
02/01/2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 บาร์นสลีย์
26/11/2016 บาร์นสลีย์ 2 : 5 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
08/03/2014 บาร์นสลีย์ 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์


ฟอเรสต์ กำลังมองหาชัยชนะเกมที่สองในบ้านซีซั่นนี้ และด้วยสภาพทีมที่เหนือกว่า จึงมีโอกาสดีทีเดียวในการเจอกับ บาร์นสลี่ย์ ทีมในกลุ่มก้นตารางที่ยังไม่ชนะเกมเยือน 

ผลที่คาด : น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ชนะ บาร์นสลี่ย์ 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด