:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ เว้นส์เดย์ - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
1,640
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ เว้นส์เดย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2562 - 21:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เวสต์วูด
 
พาลเมอร์
 
เบอร์เนอร์
 
ยอร์ฟา
 
โอดูบาโจ
 
ฮัทชินสัน
 
แบนแนน
 
แฮร์ริส
 
รีช
 
เมอร์ฟี่
 
เฟล็ทเชอร์
 
เบททิเนลลี่
 
เซสเซยง
 
มอว์สัน
 
รีม
 
ไบรอัน
 
รีด
 
อาร์เทอร์
 
แคร์นี่ย์
 
น็อกการ์ต
 
มิโตรวิช
 
คาวาเลยโร่


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

เว้นส์เดย์ เพิ่งแต่งตั้ง แกร์รี่ มังค์ เป็นกุนซือคนใหม่ และประเดิมด้วยการบุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-0 จากประตูของ สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ กับ แซม วินนอลล์
สภาพทีมน่าจะไม่มีกองหลังกัปตันทีม ทอม ลีส์ เกมที่สามติดต่อกัน มังค์ จึงอาจไม่ปรับทีมจากนัดก่อน แม้ แซม วินนอลล์ ที่ลงมายิงนัดก่อน รอโอกาสอยู่ก็ตาม
ฟูแล่ม
ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ เปิดบ้านเสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1 โดยเสียประตูในช่วง 10 นาทีสุดท้าย เป็นสองคะแนนจากสองเกมหนักติดต่อกัน
สภาพทีมจะได้ แฮร์รี่ อาร์เทอร์ กองกลางพ้นโทษแบนกลับมาผนึกกำลังกับ ทอม แคร์นี่ย์ และ แฮร์ริสัน รีด ดังนั้น บ๊อบบี้ รีด จะกลับไปนั่งสำรองตามเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (4-2-3-1) : คีเรน เวสต์วูด - โมเสส โอดูบาโจ, โดมินิก ยอร์ฟา, ยูเลียน เบอร์เนอร์, เลียม พาลเมอร์ - แบร์รี่ แบนแนน, แซม ฮัทชินสัน - เจค็อบ เมอร์ฟี่, อดัม รีช, คาดีม แฮร์ริส - สตีเว่น เฟล็ทเชอร์
ฟูแล่ม (4-3-3) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - สตีเว่น เซสเซยง, อัลฟี่ มอว์สัน, ทิม รีม, โจ ไบรอัน - แฮร์ริสัน รีด, แฮร์รี่ อาร์เทอร์, ทอม แคร์นี่ย์ - อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, อีวาน คาวาเลยโร่
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เชฟฯ เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
15/09/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
31/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
29/08/2019 โรเธอร์แฮม 0 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
24/08/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
21/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 ฟูแล่ม 1 : 1 เวสต์บรอม
31/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม
28/08/2019 ฟูแล่ม 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
24/08/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/08/2019 ฟูแล่ม 4 : 0 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน เชฟฯ เว้นส์เดย์ - ฟูแล่ม
07/04/2018 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 1 ฟูแล่ม
19/08/2017 ฟูแล่ม 0 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
07/05/2017 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 ฟูแล่ม
19/11/2016 ฟูแล่ม 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
09/01/2016 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 1 ฟูแล่ม


มังค์ เปิดตัวกับ เว้นส์เดย์ ได้สวย แต่เกมที่สองแม้ลงเล่นในบ้าน เป็นงานที่ยากขึ้นกว่าเดิม เพราะ ฟูแล่ม กำลังสร้างทีมได้ลงตัว แถมได้ อาร์เทอร์ กลับมาคุมกลางด้วย จึงน่าจะบุกแบ่งแต้มได้เป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : เชฟฯ เว้นส์เดย์ เสมอ ฟูแล่ม 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด