:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ - สปาล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
1,410
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาสซูโอโล่
vs
วันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2562 - 17:30
สปาล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
คอนซิญี่
 
เปลูโซ่
 
แฟร์รารี่
 
ซานโตส
 
มุลดูร์
 
โลคาเตลลี่
 
โอเบียง
 
ดันแคน
 
คาปูโต้
 
เบราร์ดี้
 
ตราโอเร่
 
เบริชา
 
ซิโอเน็ค
 
วิคารี่
 
โทโมวิช
 
ดาเลสซานโดร
 
มูร์เกีย
 
มิสซิโรลี่
 
คูร์ติช
 
ซาล่า
 
ดิ ฟรานเชสโก้
 
ปาเตนญ่า
ซาสซูโอโล่
โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ของซาสซูโอโล่ ไม่มี โรเจริโอ กับ ฟรานเชสโก้ มักนาเนลลี่ ที่เจ็บ ขณะที่ทาง เมห์ดี้ บูราเบีย ยังต้องเช็กฟิต 
ทีมจะส่ง อันเดรีย คอนซิญี่ เฝ้าเสา กองหลังมี เมิร์ต มุลดูร์, มาร์ลอน ซานโตส, จาน มาร์โก แฟร์รารี่ และ เฟเดริโก้ เปลูโซ่ คุมเกม แดนกบาง อัลเฟร็ด ดันแคน, เปโดร โอเบียง และ มานูเอล โลคาเตลลี่ ทำหน้าที่ให้ ฮาเหม็ด จูเนียร์ ตราโอเร่, โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ และ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ เป็นสามประสานในแนวรุก
สปาล
เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ เทรนเนอร์สปาล ยังขาดแค่ โมอาเหม็ด ฟาเรส กองกลางที่เจ็บคนเดียว ที่เหลือพร้อมช่วยทีม
เกมนี้จะมี เอทริต เบริชา ทำหน้าที่ผู้รักาาประตู กองหลัง ติอาโก้ ซิโอเน็ค, ฟรานเชสโก้ วิคารี่ และ เนนาด โทโมวิช คุมเกมให้ มาร์โก ดาเลสซานโดร, อเลสซานโดร มูร์เกีย, ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, ยัสมิน คูร์ติช และ ยาโคโป ซาล่า เป็นมิดฟิลด์ แนวรุก เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้ ล่าตาข่ายกับ อันเดรีย ปาเตนญ่า
11 ผู้เล่นตามคาด
ซาสซูโอโล่ (4-3-3) : อันเดรีย คอนซิญี่ - เมิร์ต มุลดูร์, มาร์ลอน ซานโตส, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เฟเดริโก้ เปลูโซ่ - อัลเฟร็ด ดันแคน, เปโดร โอเบียง, มานูเอล โลคาเตลลี่ - ฮาเหม็ด จูเนียร์ ตราโอเร่, โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, ฟรานเชสโก้ คาปูโต้
สปาล (3-5-2) : เอทริต เบริชา - ติอาโก้ ซิโอเน็ค, ฟรานเชสโก้ วิคารี่, เนนาด โทโมวิช - มาร์โก ดาเลสซานโดร, อเลสซานโดร มูร์เกีย, ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, ยัสมิน คูร์ติช, ยาโคโป ซาล่า - เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้, อันเดรีย ปาเตนญ่า
สนาม : มาเปย สเตเดี้ยม
ผู้ตัดสิน : เมาริซิโอ มาเรียนี่


ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
15/09/2019 โรม่า 4 : 2 ซัสเซาโล่
02/09/2019 ซัสเซาโล่ 4 : 1 ซามพ์โดเรีย
26/08/2019 โตริโน่ 2 : 1 ซัสเซาโล่
19/08/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 0 Spezia
10/08/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 0 Alessandria
ผลงาน สปาล 5 นัดล่าสุด
15/09/2019 สปาล 2 : 1 ลาซิโอ
31/08/2019 โบโลญญ่า 1 : 0 สปาล
26/08/2019 สปาล 2 : 3 อตาลันต้า
19/08/2019 สปาล 3 : 1 FeralpiSalo
09/08/2019 Cesena 2 : 3 สปาล
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ - สปาล
24/02/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 1 สปาล
28/09/2018 สปาล 0 : 2 ซัสเซาโล่
11/03/2018 ซัสเซาโล่ 1 : 1 สปาล
22/10/2017 สปาล 0 : 1 ซัสเซาโล่
14/02/2006 ซัสเซาโล่ 2 : 1 สปาล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2. โบโลญญ่า 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
3. ยูเวนตุส 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
4. นาโปลี 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
5. อตาลันต้า 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
6. โตริโน่ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 1 6
7. เอซี มิลาน 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
8. กายารี่ 2 0 2 1 0 2 1 0 0 2 6
9. โรม่า 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
10. ลาซิโอ 1 1 1 0 1 0 1 0 1 2 4
11. เวโรน่า 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
12. เจนัว 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
13. ซัสเซาโล่ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 0 3
14. Brescia 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -1 3
15. สปาล 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
16. ปาร์มา 1 0 2 0 0 2 1 0 0 -1 3
17. อูดิเนเซ่ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
18. Lecce 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -4 3
19. ฟิออเรนติน่า 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
20. ซามพ์โดเรีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -8 0
ความน่าจะเป็นของเกม
ซาสซูโอโล่ ชนะสลับแพ้มาในฤดูกาลนี้ เกมรุกทำได้ดีเลยแต่เกมรับก็เสียประตูง่าย ด้าน สปาล โชว์ฟอร์มดีโค่น ลาซิโอ มาในเกมล่าสุด แต่สถิติเจอกันยังเป็นรองเยอะ เกมนี้เจ้าถิ่นคงคว้าสามแต้มไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
ซาสซูโอโล่ ชนะ สปาล 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด