:::     :::

วิเคราะห์บอล เลชเช่ - นาโปลี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
2,193
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลชเช่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2562 - 20:00
นาโปลี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 4 - 2
 
กาเบรียล
 
คัลเดโรนี่
 
ลูโชนี่
 
โรเซ็ตตินี่
 
เบนซาร์
 
ตาบาเนลลี่
 
ทัชท์ซิดิส
 
มาเยอร์
 
มานโคซู
 
บาบาการ์
 
ฟัลโก้
 
ออสปิน่า
 
มัลกุยท์
 
มัคซิโมวิช
 
มาโนลาส
 
กูล็อม
 
ซีลินสกี้
 
อัลลัน
 
เอลมาส
 
อินซินเย่
 
มิลิค
 
โลซาโน่
เลชเช่
ฟาบิโอ ลิเวรานี่ กุนซือเลชเช่ ยังขาด เบียโจ้ เมชชาริเอลโล่ กับ คริสเตียน เดลลอร์โก้ ที่เจ็บ แต่ได้ ริคคาร์โด้ ฟิอามอซซี่ และ ซิโมเน่ โล ฟาโซ่ หายกลับมาช่วยทีม
ทีมจะวาง กาเบรียล ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง โรมาริโอ เบนซาร์, ลูก้า โรเซ็ตตินี่, ฟาบิโอ ลูโชนี่ และ มาร์โก คัลเดโรนี่ ทำหน้าที่ แดนกลาง ซาน มาเยอร์, พานาโจติส ทัชท์ซิดิส และ อันเดรีย ตาบาเนลลี่ คุมแดนกลาง แนวรุก มาร์โก มานโคซู แนเกมให้ ฟิลิปโป ฟัลโก้ กับ คูม่า บาบาการ์ ยืนคู่หัวหอก
นาโปลี
คาร์โล อันเชล็อตติ นายใหญ่นาโปลี ได่ข่าวดีเมื่อทั้ง อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ หายกลับมา แต่ยังไม่มี เอลเซอิด ฮีซาย และ ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ ที่ยังเจ็บ
เกมนี้จะให้ ดาวิด ออสปิน่า เฝ้าเสา กองหลังปรับเอา นิโคล่า มัคซิโมวิช กับ คอสตาส มาโนลาส ยืนเซนเตอร์ แดนกลาง - พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, อัลลัน, เอลิฟ เอลมาส และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ ทำหน้าที่โดยกองหน้า อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ล่าตาข่ายกับ อีร์วิ่ง โลซาโน่
11 ผู้เล่นตามคาด
เลชเช่ (4-3-1-2) : กาเบรียล - โรมาริโอ เบนซาร์, ลูก้า โรเซ็ตตินี่, ฟาบิโอ ลูโชนี่, มาร์โก คัลเดโรนี่ - ซาน มาเยอร์, พานาโจติส ทัชท์ซิดิส, อันเดรีย ตาบาเนลลี่ - มาร์โก มานโคซู - ฟิลิปโป ฟัลโก้, คูม่า บาบาการ์
นาโปลี (4-4-2) : ดาวิด ออสปิน่า - เควิน มัลกุยท์, นิโคล่า มัคซิโมวิช, คอสตาส มาโนลาส, ฟาอูซี่ กูล็อม - พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, อัลลัน, เอลิฟ เอลมาส, ลอเรนโซ่ อินซินเย่ - อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค, อีร์วิ่ง โลซาโน่
สนาม : สตาดิโอ เวีย เดล มาเร่
ผู้ตัดสิน : มาร์โก ปิชชินินี่


ผลงาน เลชเช่ 5 นัดล่าสุด
17/09/2019 โตริโน่ 1 : 2 Lecce
07/09/2019 Lecce 2 : 1 Cosenza
02/09/2019 Lecce 0 : 1 เวโรน่า
27/08/2019 อินเตอร์ มิลาน 4 : 0 Lecce
19/08/2019 Lecce 4 : 0 Salernitana
ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
18/09/2019 นาโปลี 2 : 0 ลิเวอร์พูล
14/09/2019 นาโปลี 2 : 0 ซามพ์โดเรีย
01/09/2019 ยูเวนตุส 4 : 3 นาโปลี
25/08/2019 ฟิออเรนติน่า 3 : 4 นาโปลี
11/08/2019 นาโปลี 0 : 4 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน เลชเช่ - นาโปลี
25/04/2012 Lecce 0 : 2 นาโปลี
04/12/2011 นาโปลี 4 : 2 Lecce
08/05/2011 Lecce 2 : 1 นาโปลี
19/12/2010 นาโปลี 1 : 0 Lecce
10/05/2009 Lecce 1 : 1 นาโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2. โบโลญญ่า 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
3. ยูเวนตุส 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
4. นาโปลี 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
5. อตาลันต้า 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
6. โตริโน่ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 1 6
7. เอซี มิลาน 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
8. กายารี่ 2 0 2 1 0 2 1 0 0 2 6
9. โรม่า 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
10. ลาซิโอ 1 1 1 0 1 0 1 0 1 2 4
11. เวโรน่า 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
12. เจนัว 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
13. ซัสเซาโล่ 1 0 2 1 0 0 0 0 2 0 3
14. Brescia 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -1 3
15. สปาล 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
16. ปาร์มา 1 0 2 0 0 2 1 0 0 -1 3
17. อูดิเนเซ่ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
18. Lecce 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -4 3
19. ฟิออเรนติน่า 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
20. ซามพ์โดเรีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -8 0
ความน่าจะเป็นของเกม
เลชเช่ ได้กำลังใจมาพอสมควรจากชัยชนะในเกมล่าสุด แต่เกมนี้ต้องมาเจอทีมแกร่งอย่าง นาโปลี ที่สภาพทีมพร้อมสุดขีด แม้มาเยือนแต่ยังดูเหนือกว่าชัดเจน เกมนี้คงบุกคว้าชัยไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
เลชเช่ แพ้ นาโปลี 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})