:::     :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - มายอร์ก้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
2,303
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคตาเฟ่
vs
วันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2562 - 17:00
มายอร์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
โซเรีย
 
ร.การ์เซีย
 
กาเบรร่า
 
ดาโกนาม
 
ดาเมียน
 
กูกูเรย่า
 
อารามบาร์รี่
 
มักซิโมวิช
 
ฆาซอน
 
มาต้า
 
โมลีน่า
 
มาโนโล่ เรน่า
 
ซาสเตร้
 
วาลเยนต์
 
ไรโย่
 
บาบา
 
โมฮัมเหม็ด
 
โรดรีเกซ
 
เฟบาส
 
ซัลบา
 
จูเนียร์
 
บูดีเมียร์

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี ฟิลิป มานอยโลวิช, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส กับ อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาตีอัส โอลีเวยร่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ฆอร์เค่ โมลีน่า, ไฆเม่ มาต้า, เนมานย่า มักซิโมวิช, เมาโร อารามบาร์รี่, มาร์ก กูกูเรย่า, ดาเมียน ซูอาเรซ, เลอันโดร กาเบรร่า, ดาบิด ฆาซอน หรือ ชาเบียร์ เอเชยต้า พร้อมสลับลงสนาม 

ไฆเม่ มาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฆอร์เค่ โมลีน่า แดนกลางมี ดาบิด ฆาซอน, เนมานย่า มักซิโมวิช, เมาโร อารามบาร์รี่, มาร์ก กูกูเรย่า ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย เฝ้าเสา

มายอร์ก้า 

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อับดอน ปราตส์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ทาเกะฟุซะ คูโบะ, ย็องนีส ซาลีบูร์, อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้, มาร์ก เปดราซ่า, อเล็กซ์ อาเลเกรีย, โจเซป เซนเญ่, ปาโบล ชาวาร์เรีย หรือ ชีสโก้ กัมโปส ยังเป็นสำรอง 

อันเต้ บูดีเมียร์ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ดาเนียล โรดรีเกซ, อเล็กซ์ เฟบาส, อิดดรีซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ลาโก้ จูเนียร์ ลงทำเกม ส่วน โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, อับดุล ราห์มาน บาบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาโนโล่ เรน่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ - ดาบิด ฆาซอน, เนมานย่า มักซิโมวิช, เมาโร อารามบาร์รี่, มาร์ก กูกูเรย่า - ฆอร์เค่ โมลีน่า, ไฆเม่ มาต้า

มายอร์ก้า (4-1-4-1) : มาโนโล่ เรน่า - โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, อับดุล ราห์มาน บาบา - อิดดรีซู บาบ้า โมฮัมเหม็ด - ดาเนียล โรดรีเกซ, อเล็กซ์ เฟบาส, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ลาโก้ จูเนียร์ - อันเต้ บูดีเมียร์ 

สนาม : โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : ซานติอาโก้ ไฆเม่ ลาเตร้ 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
19/09/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 แทร็บซอนสปอร์
16/09/2019 เรอัล เบติส 1 : 1 เกตาเฟ่
01/09/2019 เกตาเฟ่ 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
25/08/2019 เกตาเฟ่ 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
19/08/2019 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เกตาเฟ่
ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 มายอร์ก้า 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
06/09/2019 Poblense 2 : 0 มายอร์ก้า
01/09/2019 บาเลนเซีย 2 : 0 มายอร์ก้า
25/08/2019 มายอร์ก้า 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
18/08/2019 มายอร์ก้า 2 : 1 เออิบาร์
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - มายอร์ก้า
08/08/2019 มายอร์ก้า 0 : 0 เกตาเฟ่
11/06/2017 มายอร์ก้า 3 : 3 เกตาเฟ่
15/01/2017 เกตาเฟ่ 1 : 1 มายอร์ก้า
14/08/2014 มายอร์ก้า 2 : 1 เกตาเฟ่
23/02/2013 มายอร์ก้า 1 : 3 เกตาเฟ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เซบีย่า 3 1 0 0 1 0 3 0 0 4 10
2. แอตเลติโก มาดริด 3 0 1 2 0 0 1 0 1 1 9
3. เรอัล มาดริด 2 2 0 1 1 0 1 1 0 3 8
4. แอธเลติก บิลเบา 2 2 0 2 0 0 0 2 0 3 8
5. บาร์เซโลน่า 2 1 1 2 0 0 0 1 1 5 7
6. กรานาดา ซีเอฟ 2 1 1 0 0 1 2 1 0 4 7
7. เรอัล โซเซียดาด 2 1 1 1 0 0 1 1 1 1 7
8. โอซาซูน่า 1 4 0 0 3 0 1 1 0 1 7
9. เลบันเต้ 2 0 2 2 0 0 0 0 2 1 6
10. บียาร์เรอัล 1 2 1 0 2 0 1 0 1 2 5
11. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 2 1 1 1 1 0 1 0 0 5
12. เรอัล บายาโดลิด 1 2 1 0 1 0 1 1 1 -1 5
13. เรอัล เบติส 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -3 5
14. บาเลนเซีย 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
15. มายอร์ก้า 1 1 2 1 1 1 0 0 1 -2 4
16. เซลต้า บีโก้ 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -3 4
17. เอสปันญ่อล 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -4 4
18. เกตาเฟ่ 0 3 1 0 2 0 0 1 1 -1 3
19. เออิบาร์ 0 1 3 0 0 1 0 1 2 -3 1
20. เลกาเนส 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -6 0

เคตาเฟ่ ปรับทัพจากเกมยูโรปาลีกกับแทร็บซอนสปอร์มากกว่าค่อนทีมจึงไม่ส่งผลกระทบต่อสภาพสดมากนัก ทีมอาซูลอนตั้งเป้าเก็บชัยชนะนัดแรกบนเวทีลีกา เกมนี้เล่นในบ้านด้วยศักยภาพทีมที่ดูเหนือกว่าพอสมควร ขณะเดียวกัน มายอร์ก้า ทำผลงานตกลงไปในช่วงหลังด้วย ดังนั้น เคตาเฟ่ จะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ ชนะ มายอร์ก้า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด