:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - อูดิเนเซ่

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
3,431
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 24 กันยายน 2562 - 00:00
อูดิเนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
ซิลเวสตรี
 
กุนเทอร์
 
ดาวิโดวิชซ์
 
ราห์มานี่
 
ลาโซวิช
 
เวโลโซ่
 
อัมราบัต
 
ฟาราโอนี่
 
แวร์เร่
 
ซัคชานยี่
 
สเตปินสกี้
 
มุสโซ่
 
เบเกา
 
เด มาโย่
 
ซามีร์
 
ลาร์เซ่น
 
ยายาโล
 
มานดราโกร่า
 
เซม่า
 
โฟฟาน่า
 
ปุสเซ็ตโต้
 
ลาซานย่า
เวโรน่า
อีวาน ยูริช นายใหญ่ของ เวโรน่า สภาพทีมไม่มี เบสซ่า ที่เจ็บ ส่วน ซัลวาตอเร่ บ็อคเช็ตติ, เอ็มมานูเอล บาดู กับ อเลสซานโดร เครสเชนซี่ ต้องเช็กฟิต นอกจากนี้ยังเสีน มาราช คุมบุลล่า ติดโทษแบน แต่ก็ได้ มาริอุสซ์ สเตปินสกี้ กลับมา
เกมนี้จะมี มาร์โก ซิลเวสตรี เป็นผู้รักษาประตู กองหลังวาง อามีร์ ราห์มานี่, พาเวล ดาวิโดวิชซ์ และ โคราย กุนเทอร์ ทำหน้าที่ให้ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช คุมเกม แนวรุก มัตเตีย ซัคชานยี่ ปั้นเกมกับ วาเลริโอ แวร์เร่ โดยมี มาริอุสซ์ สเตปินสกี้ ยืนหน้าเป้า
อูดิเนเซ่
อีกอร์ ทูดอร์ เทรนเนอร์อูดิเนเซ่ เกมนี้ยังต้องลุ้นอาการของ ฮิดเด้ แทร์ อาเวสต์ ที่ยังต้องเช็กฟิต ขณะที่ทาง โรดริโก้ เด ปาอูล แนวรุกยังติดโทษแบน
ฮวน มุสโซ่ เฝ้าเสาตามปกติ แนวรับ โรดริโก้ เบเกา, เซบาสเตียง เด มาโย่ และ ซามีร์ เป็นสามประสานมี เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, มาโต ยายาโล, โรลันโด้ มานดราโกร่า และ เคน เซม่า ยืนมิดฟิลด์ เกมรุกให้ เซโก้ โฟฟาน่า ปั้นเกมกับ อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้ ส่วนกองหน้า เควิน ลาซานย่า ล่าตาข่าย 
11 ผู่เล่นตามคาด
เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - อามีร์ ราห์มานี่, พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กุนเทอร์ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช - มัตเตีย ซัคชานยี่, วาเลริโอ แวร์เร่ - มาริอุสซ์ สเตปินสกี้
อูดิเนเซ่ (3-4-2-1) : ฮวน มุสโซ่ - โรดริโก้ เบเกา, เซบาสเตียง เด มาโย่, ซามีร์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, มาโต ยายาโล, โรลันโด้ มานดราโกร่า, เคน เซม่า - เซโก้ โฟฟาน่า, อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้ - เควิน ลาซานย่า
สนาม : สตาดิโอ มาร์ค อันโตนิโอ เบนเตโกดี้
ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ชิฟฟี่


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 เวโรน่า
16/09/2019 เวโรน่า 0 : 1 เอซี มิลาน
06/09/2019 เวโรน่า 1 : 2 O. Ljubljana
02/09/2019 Lecce 0 : 1 เวโรน่า
26/08/2019 เวโรน่า 1 : 1 โบโลญญ่า
ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 อูดิเนเซ่ 0 : 1 Brescia
15/09/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 อูดิเนเซ่
06/09/2019 อูดิเนเซ่ 2 : 0 Pordenone
02/09/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 3 ปาร์มา
25/08/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 0 เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน เวโรน่า - อูดิเนเซ่
13/05/2018 เวโรน่า 0 : 1 อูดิเนเซ่
23/12/2017 อูดิเนเซ่ 4 : 0 เวโรน่า
28/02/2016 อูดิเนเซ่ 2 : 0 เวโรน่า
18/10/2015 เวโรน่า 1 : 1 อูดิเนเซ่
03/05/2015 เวโรน่า 0 : 1 อูดิเนเซ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. ยูเวนตุส 3 1 0 2 0 0 1 1 0 3 10
3. นาโปลี 3 0 1 1 0 0 2 0 1 5 9
4. โรม่า 2 2 0 1 1 0 1 1 0 3 8
5. ลาซิโอ 2 1 1 1 1 0 1 0 1 4 7
6. อตาลันต้า 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
7. โบโลญญ่า 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
8. ซัสเซาโล่ 2 0 2 2 0 0 0 0 2 3 6
9. กายารี่ 2 0 2 1 0 2 1 0 0 2 6
10. โตริโน่ 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
11. Brescia 2 0 2 0 0 1 2 0 1 0 6
12. เอซี มิลาน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -1 6
13. เวโรน่า 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
14. เจนัว 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
15. ปาร์มา 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -3 3
16. อูดิเนเซ่ 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -3 3
17. สปาล 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
18. Lecce 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -7 3
19. ซามพ์โดเรีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -7 3
20. ฟิออเรนติน่า 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
ความน่าจะเป็นของเกม
เวโรน่า ถือว่าทำผลงานใช้ได้เลย แต่สองเกมหลังโชคร้ายที่ต้องมาเจอกับทีมใหญ่ ด้าน อูดิเนเซ่ แพ้เกมลีกมา 3 เกมติดนับตั้งแต่เปิดสนามสวยหรูชนะ เอซี มิลาน เกมนี้คงเล่นกับแบบระวังตัวหน่อย โอกาสเสมอกันมีสูงเลย
ผลการแข่งขันที่คาด
เวโรน่า เสมอ อูดิเนเซ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด