:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรสชา - ยูเวนตุส

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
9,247
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรสชา
vs
คืนวันอังคาร ที่ 24 กันยายน 2562 - 02:00
ยูเวนตุส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
โยโรเน่น
 
มาเตยู
 
แชนเซลเลอร์
 
ซิสตาน่า
 
ซาเบลลี่
 
เดสเซน่า
 
โตนาลี่
 
บิโซลี่
 
โรมูโล่
 
ดอนนารุมม่า
 
บาโลเตลลี่
 
เชสนี่
 
ดานิโล่
 
โบนุชชี่
 
เดอ ลิกท์
 
ซานโดร
 
เคดิร่า
 
เปียนิช
 
มาตุยดี้
 
แรมซี่ย์
 
อีกวาอิน
 
ดีบาล่า

เบรสชา

ยูเจนิโอ คอรินี่ เทรนเนอร์เบรสชา ทีมยังไม่มี เอ็มมานูเอล เอ็นดอย, จานจาโคโม่ มักนานี่, เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า และ บรูโน่ มาร์เตลล่า ที่เจ็บ แต่จะได้ทั้ง มาริโอ บาโลเตลลี่ และ ดานิเอเล่ เดสเซนน่า พื้นโทษแบนกลับมาพร้อมเป็นตัวจริง

กองหน้าจะให้ มาริโอ บาโลเตลลี่ ลงล่าตาข่ายกับ อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า โดยมี โรมูโล่ ปั้นเกมด้านหลัง แดนกลาง ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่ และ ดานิเอเล่ เดสเซน่า เป็นสามประสานให้ สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, จอน แชนเซลเลอร์ และ อาเลส มาเตยู คุมเกมโดยมี เยสเซ่ โยโรเน่น เฝ้าเสา

ยูเวนตุส

เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือยูเวนตุส สภาพทีมยังขาด มาร์โก ปาก้า, มัตเตีย เปริน, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, ดั๊กลาส คอสต้า และ มัตเตีย เด ชีโย่ ที่เจ็บทั้งหมด ล่าสุด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีปัญหาที่กล้ามเนื้อต้นขาพลาดลงช่วยทีมอีกคน 

แนวรุกนำโดย เปาโล ดีบาล่า ประสานงานกับ กอนซาโล่ อีกวาอิน โดยมีทาง อารอน แรมซี่ย์ ปั้นเกม ให้ทาง ซามี เคดิร่า, มาราเล็ม เปียนิช และ แบลสต์ มาตุยดี้ คุมมิดฟิลด์ แนวรับ ดานิโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มัทไธส์ เดอ ลิกท์ และ อเล็กซ์ ซานโดร ทำหน้าที่ ผู้รักษาประตูกลับมาใช้ วอยเชี๊ยค เชสนี่ อีกครั้ง

11 ผู่เล่นตามคาด

เบรสชา (4-3-1-2) : เยสเซ่ โยโรเน่น - สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, จอน แชนเซลเลอร์, อาเลส มาเตยู - ดิมิทรี บิโซลี่, ซานโดร โตนาลี่, ดานิเอเล่ เดสเซน่า - โรมูโล่ - มาริโอ บาโลเตลลี่, อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า

ยูเวนตุส (4-3-1-2) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ - ดานิโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, อเล็กซ์ ซานโดร - ซามี เคดิร่า, มาราเล็ม เปียนิช, แบลสต์ มาตุยดี้ - อารอน แรมซี่ย์ - กอนซาโล่ อีกวาอิน, เปาโล ดีบาล่า

สนาม : สตาดิโอ มาริโอ ริกามอนติ

ผู้ตัดสิน : ฟาบริซิโอ ปาสกวา


ผลงาน เบรสชา 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 อูดิเนเซ่ 0 : 1 Brescia
15/09/2019 Brescia 3 : 4 โบโลญญ่า
07/09/2019 Brescia 3 : 2 โฟรซิโนเน่
04/09/2019 Mantova 1 : 5 Brescia
31/08/2019 เอซี มิลาน 1 : 0 Brescia
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 เวโรน่า
19/09/2019 แอตเลติโก มาดริด 2 : 2 ยูเวนตุส
14/09/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 ยูเวนตุส
01/09/2019 ยูเวนตุส 4 : 3 นาโปลี
24/08/2019 ปาร์มา 0 : 1 ยูเวนตุส
สถิติการพบกัน เบรสชา - ยูเวนตุส
20/03/2011 ยูเวนตุส 2 : 1 Brescia
11/11/2010 Brescia 1 : 1 ยูเวนตุส
10/03/2007 Brescia 3 : 1 ยูเวนตุส
01/11/2006 ยูเวนตุส 2 : 0 Brescia
23/01/2005 ยูเวนตุส 2 : 0 Brescia

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. ยูเวนตุส 3 1 0 2 0 0 1 1 0 3 10
3. นาโปลี 3 0 1 1 0 0 2 0 1 5 9
4. โรม่า 2 2 0 1 1 0 1 1 0 3 8
5. ลาซิโอ 2 1 1 1 1 0 1 0 1 4 7
6. อตาลันต้า 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
7. โบโลญญ่า 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
8. ซัสเซาโล่ 2 0 2 2 0 0 0 0 2 3 6
9. กายารี่ 2 0 2 1 0 2 1 0 0 2 6
10. โตริโน่ 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
11. Brescia 2 0 2 0 0 1 2 0 1 0 6
12. เอซี มิลาน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -1 6
13. เวโรน่า 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
14. เจนัว 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
15. ปาร์มา 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -3 3
16. อูดิเนเซ่ 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -3 3
17. สปาล 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
18. Lecce 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -7 3
19. ซามพ์โดเรีย 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -7 3
20. ฟิออเรนติน่า 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2

ความน่าจะเป็นของเกม

เบรสชา ผลงานใช้ได้เลย เกมรุกถือว่ามีทีเด็ดเหมือนกัน ด้าน ยูเวนตุส ยังดูฝืดๆปีนี้กว่าจะชนะแต่หืดขึ้นคอตลอด แถมยังไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อีกทีมเยือนศักยภาพเหนือกว่าคงบุกคว้าชัยได้แต่สกอร์อาจจะแค่เบียด

ผลการแข่งขันที่คาด

เบรสชา แพ้ ยูเวนตุส 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด