:::     :::

วิเคราะห์บอล อาร์เซน่อล - ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562
10,245
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาร์เซน่อล
vs
คืนวันอังคาร ที่ 24 กันยายน 2562 - 01:45
ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
มาร์ติเนซ
 
โคลาซินัช
 
โฮลดิ้ง
 
มุสตาฟี่
 
แชมเบอร์ส
 
วิลล็อค
 
ตอร์เรร่า
 
ซาก้า
 
โอซิล
 
เนลสัน (สมิธ โรว์)
 
มาร์ติเนลลี่
 
ซ็องบ้า
 
แคช
 
วอร์รอลล์
 
ฟิเกยเรโด้
 
ริเบยโร่
 
วัตสัน
 
บอสต็อค
 
เซเมโด้
 
โลลลี่ย์
 
มีร์
 
อโดมาห์

อาร์เซน่อล    

"ปืนใหญ่" ของ อูไน เอเมรี่ ฮึดแซงชนะ แอสตัน วิลล่า 3-2 ทั้งที่เหลือผู้เล่น 10 ตั้งแต่ปลายครึ่งแรก นัดนี้จะมีการหมุนเวียนผู้เล่นแทบยกชุดแน่นอน 

อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์, เอคตอร์ เบเยริน, คีแรน เทียร์นี่ย์ และ คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส ยังไม่พร้อมช่วยทีมเพราะบาดเจ็บทั้งหมดแม้ว่า 3 รายหลังจะกลับมาซ้อมได้แล้วก็ตาม

คนที่จะคัมแบ็กหลังเจ็บไปนานคือ ร็อบ โฮลดิ้ง ที่สภาพร่างกายฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง เกมนี้จะลงเล่นแนวรับร่วมกับ คาลัม แชมเบอร์ส และ ชโคดราน มุสตาฟี่ ส่วน เอนสลี่ย์ เมทแลนด์-ไนล์ส ติดโทษแบนเพราะโดนไล่ออกนัดล่าสุด 

เมซุต โอซิล ที่ไม่ได้เล่นเลยในเกมกับ แอสตัน วิลล่า จะได้ลงประคองดาวรุ่งในแนวรุกทั้ง บูคาโย่ ซาก้า, รีสส์ เนลสัน และ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ โดยมี เอมิล สมิธ โรว์ อีกคนที่พร้อมสอดแทรก 


ฟอเรสต์  

"เจ้าป่า" ของกุนซือ ซาบรี ลามูชี่ ผ่าน ดาร์บี้ มาได้ในรอบก่อนหน้านี้ ส่วนเกมลีกล่าสุดเอาชนะ บาร์นลี่ย์ 1-0 เป็นชัยชนะนัดที่ 4 จาก 5 นัดหลังสุด

เกมนี้จะไม่มี ราฟา มีร์, ไรอัน เยทส์, เทนดายี่ ดาริคว่า, โยอัน เบนาลูยาน และ มิชาเอล ฮีเฟอเล่อ ที่เจ็บทั้งหมด รวมถึง คาร์ล เจนกินสัน ที่พลาดโอกาสกลับมาเยือนถิ่นเก่าหลังเพิ่งย้ายออกไปในช่วงซัมเมอร์ 

กลุ่มผู้เล่นสำรองอ่าง อัลฟา เซเมโด้, โทเบียส ฟิเกยเรโด้, จอห์น บอสต็อค และ อัลเบิร์ต อโดมาห์  มีลุ้นออกสตาร์ตช่วยทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ - คาลั่ม แชมเบอร์ส, ชโคดราน มุสตาฟี่, ร็อบ โฮลดิ้ง, เซอัด โคลาซินัช - ลูคัส ตอร์เรร่า, โจ วิลล็อค - รีสส์ เนลสัน (เอมิล สมิธ โรว์), เมซุต โอซิล, บากาโย่ ซาก้า - กาเบรียล มาร์ติเนลลี่    

ฟอเรสต์ (4-3-3) : บรีซ ซ็องบ้า - แม็ทธิว แคช, โจ วอร์รอลล์, โทเบียส ฟิเกยเรโด้, ยูริ ริเบยโร่ - เบน วัตสัน, จอห์น บอสต็อค, อัลฟา เซเมโด้ - โจ โลลลี่ย์, ราฟา มีร์, อัลเบิร์ต อโดมาห์

สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม  

ผู้ตัดสิน : ดาร์เรน อิงแลนด์ 


ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 อาเซนอล 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
19/09/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 3 อาเซนอล
15/09/2019 วัตฟอร์ด 2 : 2 อาเซนอล
01/09/2019 อาเซนอล 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
24/08/2019 ลิเวอร์พูล 3 : 1 อาเซนอล
ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 บาร์นสลีย์
14/09/2019 สวอนซี 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
31/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
28/08/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
24/08/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล - ฟอเรสต์
07/01/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 4 : 2 อาเซนอล
21/09/2016 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 4 อาเซนอล
16/01/1999 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 อาเซนอล
17/08/1998 อาเซนอล 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
อาร์เซน่อล เปลี่ยนผู้เล่นหลายตำแหน่งและเลือกใช้งานดาวรุ่งเป็นหลัก แต่กระนั้นก็มีตัวเก๋าคอยประคอง ทำให้น่าจะยังทำผลงานได้ดี ดาวรุ่งหลายคนก็ไม่ธรรมดา เกมในบ้านแบบนี้น่าเชียร์เพราะสปิริตจากนัดล่าสุดที่แซงชนะวิลล่าน่าจะมีผล เชียร์ปืนใหญ่ดีกว่า ลุ้นเม็ดสองได้

ผลที่คาด : อาร์เซน่อล ชนะ ฟอเรสต์ 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})