:::     :::

วิเคราะห์บอล พอร์ทสมัธ - เซาแธมป์ตัน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562
5,248
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
พอร์ทสมัธ
vs
คืนวันอังคาร ที่ 24 กันยายน 2562 - 01:45
เซาแธมป์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
แม็คกิลลิฟเรย์
 
ฮอนส์ทรัป
 
เบอร์เกสส์
 
ฮอว์กิ้นส์
 
โบลตัน
 
เนย์เลอร์ (แม็คโครรี่)
 
โคลส
 
เคอร์ติส
 
แคนนอน
 
วิลเลี่ยมส์
 
มาร์กิส
 
แม็คคาร์ธี่
 
โซอาเรส
 
เบดนาเร็ค
 
โยชิดะ
 
เบอร์ทรานด์
 
วอร์ด เพราส์
 
โรเมว
 
ฮอยเบิร์ก
 
อาร์มสตรอง
 
ลอง
 
อิงส์

พอร์ทสมัธ

"ปอมปีย์" อดีตทีมพรีเมียร์ลีกเมื่อไม่กี่ปีก่อน ปัจจุบันอยู่ในลีก วัน (ดิวิชั่น 3) คุมทีมโดย เคนนี่ แจ็คเก็ตต์ ผลงานนัดล่าสุดแพ้ วีคอมบ์ 0-1 เป็นการแพ้นัดแรกในรอบ 7 นัดหลังสุด

ความพร้อมในนัดนี้จะไม่มี เอลลิส แฮร์ริช กองหน้าที่ติดโทษแบน 1 นัด ขณะที่ ทอม เนย์เลอร์ กัปตันทีมมีอาการบาดเจ็บจากนัดล่าสุด ต้องรอทดสอบความฟิตอีกที ส่วนที่ลงไม่ได้แน่นอนคือ ลี บราวน์ กองหลัง 

การจัดทัพจะปรับบางตำแหน่งจากเกมลีก โดย ไรอัน วิลเลี่ยมส์ จะได้เล่นแทน แฮร์ริช ในการปั้นเกมร่วมกับ แอนดี้ แคนนอน และ โรแนน เคอร์ติส พร้อมกับมี จอห์น มาร์กิส เป็นหน้าเป้า 

เซาธ์แฮมป์ตัน

"นักบุญ" เซาธ์แฮมป์ตัน ของกุนซือ ราล์ฟ ฮาเซนฮัทเทิ่ล ฟอร์มแย่ทีเดียวในนัดล่าสุดที่พ่ายคาบ้านต่อ บอร์นมัธ 1-3 เป็นความพ่ายแพ้นัดแรกในรอบ 5 นัด

ความพร้อมในนัดนี้จะไม่มี มุสซ่า เฌเนโป และ ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่ ที่บาดเจ็บ ส่วนตัวรุกความหวังอย่าง เนธาน เร้ดมอนด์ ก็สภาพไม่เต็มร้อย เต็มที่น่าจะเป็นเพียงสำรอง 

ฮาเซนฮัทเทิ่ล ยืนยันว่าพร้อมจัดตัวดีที่สุดเท่าที่ทำได้ลงเล่นเพราะรอบก่อนหน้านี้ก็ใช้สำรองไม่กี่คน 


11 ตัวจริงตามคาด

พอร์ทสมัธ (4-2-3-1) : เคร็ก แม็คกิลลิฟเรย์ - เจมส์ โบลตัน, โอลิเวอร์ ฮอว์กิ้นส์, คริสเตียน เบอร์เกสส์, แบรนดอน ฮอนส์ทรัป - เบน โคลส, ทอม เนย์เลอร์ (รอสส์ แม็คโครรี่) - ไรอัน วิลเลี่ยมส์, แอนดี้ แคนนอน, โรแนน เคอร์ติส - จอห์น มาร์กิส

เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ - เซดริก โซอาเรส, ยาน เบดนาเร็ค, มายะ โยชิดะ, ไรอัน เบอร์ทรานด์ - เจมส์ วอร์ด เพราส์, โอริโอล โรเมว, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบิร์ก, สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง - เชน ลอง, แดนนี่ อิงส์ 

สนาม : แฟร็ตตัน ปาร์ค 

ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์ 


ผลงาน พอร์ทสมัธ 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 Portsmouth
18/09/2019 Portsmouth 2 : 2 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
14/09/2019 Portsmouth 3 : 1 นอริช ซิตี้ U21
04/09/2019 Portsmouth 1 : 0 Crawley
31/08/2019 แบล็กพูล 1 : 1 Portsmouth
ผลงาน เซาแธมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 3 บอร์มัธ
14/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
31/08/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
28/08/2019 ฟูแล่ม 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
24/08/2019 ไบรท์ตัน 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน พอร์ทสมัธ - เซาแธมป์ตัน
07/04/2012 เซาแธมป์ตัน 2 : 2 Portsmouth
18/12/2011 Portsmouth 1 : 1 เซาแธมป์ตัน
13/02/2010 เซาแธมป์ตัน 1 : 4 Portsmouth
24/04/2005 Portsmouth 4 : 1 เซาแธมป์ตัน
29/01/2005 เซาแธมป์ตัน 2 : 1 Portsmouth
พอร์ทสมัธ เกดรบอลเป็นรองแต่ได้เล่นในบ้านสู้เต็มที่แน่นอน ที่ผ่านมาก็เคยมีผลงานที่ดีในบอลถ้วย ส่วนเซาธ์แฮมป์ตันคงเน้นในลีกมากกว่า เกมนี้อาจไม่ถึงกับใส่เต็มสูบ ดูแล้วรูปเกมออกมาสูสีแน่เพราะเป็นดาร์บี้แมตช์แดนใต้ด้วย โอกาสจบเสมอใน 90 นาทีมีสูง 

ผลที่คาด : พอร์ทสมัธ เสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด