:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - โอซาซูน่า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562
6,021
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันพุธ ที่ 25 กันยายน 2562 - 02:00
โอซาซูน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
อาเรโอล่า
 
นาโช่
 
รามอส
 
มิลิเตา
 
อัลบาโร่
 
ฮาเมส
 
กาเซมีโร่
 
วัลเวร์เด้
 
วินิซิอุส
 
โยวิช
 
บาซเกซ
 
รูเบน
 
บีดาล
 
รอนกาญ่า
 
อารีดาเน่
 
เอสตูปินญาน
 
ตอร์เรส
 
มอนกาโยล่า
 
เมรีด้า
 
อีบันเญซ
 
อาวีล่า
 
บรานดอน

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี มาร์เซโล่ วิเอยร่า กับ มาร์โก อาเซนซีโอ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ เดี้ยงเพิ่มเติมอีกรายโอกาสจึงตกเป็นของ นาโช่ เฟร์นานเดซ ด้าน ลูก้า โมดริช กับ อีสโก้ อาลาร์กอน ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ลูก้า โยวิช, วินิซิอุส จูเนียร์, ลูกัส บาซเกซ, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ กับ เอแดร์ มิลิเตา พร้อมสลับลงสนาม รวมถึง อัลฟงส์ อาเรโอล่า จะได้ลงเฝ้าเสาเกมแรก 

ลูกัส บาซเกซ, ลูก้า โยวิช, วินิซิอุส จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, การ์ลอส กาเซมีโร่, ฮาเมส โรดรีเกซ ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, เอแดร์ มิลิเตา, เซร์คิโอ รามอส, นาโช่ เฟร์นานเดซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อัลฟงส์ อาเรโอล่า เฝ้าเสา

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี ดาร์โก้ บราซานาช, อินญีโก้ เปเรซ, อูไน การ์เซีย กับ เอ็นรีเก้ บาร์ฆา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ บาดเจ็บเพิ่มเติมอีกรายโอกาสจึงตกเป็นของ จอน มอนกาโยล่า ส่วน ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, บรานดอน โตมาส, มาร์ก การ์โดน่า หรือ โรเบิร์ต อีบันเญซ พร้อมสลับลงสนาม 

หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ บรานดอน โตมาส แดนกลางมี โรเบร์โต้ ตอร์เรส, จอน มอนกาโยล่า, ฟราน เมรีด้า, โรเบิร์ต อีบันเญซ ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, เปร์วีส เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด   

เรอัล มาดริด (4-3-3) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า - อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, เอแดร์ มิลิเตา, เซร์คิโอ รามอส, นาโช่ เฟร์นานเดซ - เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, การ์ลอส กาเซมีโร่, ฮาเมส โรดรีเกซ - ลูกัส บาซเกซ, ลูก้า โยวิช, วินิซิอุส จูเนียร์ 

โอซาซูน่า (4-4-2) : รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ - นาโช่ บีดาล, ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, เปร์วีส เอสตูปินญาน - โรเบร์โต้ ตอร์เรส, จอน มอนกาโยล่า, ฟราน เมรีด้า, โรเบิร์ต อีบันเญซ - หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, บรานดอน โตมาส 

สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว, มาดริด  

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาโอซ 


ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
23/09/2019 เซบีย่า 0 : 1 เรอัล มาดริด
19/09/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 เรอัล มาดริด
14/09/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 เลบันเต้
02/09/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เรอัล มาดริด
25/08/2019 เรอัล มาดริด 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล เบติส
15/09/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 โอซาซูน่า
05/09/2019 Recreativo Huelva 0 : 1 โอซาซูน่า
31/08/2019 โอซาซูน่า 2 : 2 บาร์เซโลน่า
24/08/2019 โอซาซูน่า 0 : 0 เออิบาร์
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - โอซาซูน่า
12/02/2017 โอซาซูน่า 1 : 3 เรอัล มาดริด
10/09/2016 เรอัล มาดริด 5 : 2 โอซาซูน่า
27/04/2014 เรอัล มาดริด 4 : 0 โอซาซูน่า
16/01/2014 โอซาซูน่า 0 : 2 เรอัล มาดริด
10/01/2014 เรอัล มาดริด 2 : 0 โอซาซูน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอธเลติก บิลเบา 3 2 0 3 0 0 0 2 0 5 11
2. เรอัล มาดริด 3 2 0 1 1 0 2 1 0 4 11
3. กรานาดา ซีเอฟ 3 1 1 1 0 1 2 1 0 6 10
4. เรอัล โซเซียดาด 3 1 1 1 0 0 2 1 1 3 10
5. เซบีย่า 3 1 1 0 1 1 3 0 0 3 10
6. แอตเลติโก มาดริด 3 1 1 2 1 0 1 0 1 1 10
7. บียาร์เรอัล 2 2 1 1 2 0 1 0 1 4 8
8. บาร์เซโลน่า 2 1 2 2 0 0 0 1 2 3 7
9. เลบันเต้ 2 1 2 2 1 0 0 0 2 1 7
10. โอซาซูน่า 1 4 0 0 3 0 1 1 0 1 7
11. เกตาเฟ่ 1 3 1 1 2 0 0 1 1 1 6
12. บาเลนเซีย 1 2 2 1 2 0 0 0 2 -2 5
13. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
14. เรอัล เบติส 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -3 5
15. เรอัล บายาโดลิด 1 2 2 0 1 0 1 1 2 -3 5
16. เซลต้า บีโก้ 1 2 2 1 0 2 0 2 0 -3 5
17. มายอร์ก้า 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -4 4
18. เอสปันญ่อล 1 1 3 0 0 3 1 1 0 -6 4
19. เออิบาร์ 0 2 3 0 0 1 0 2 2 -3 2
20. เลกาเนส 0 1 4 0 0 3 0 1 1 -6 1

เรอัล มาดริด ปรับเปลี่ยนขุมกำลังหลายตำแหน่ง แต่ถึงอย่างไรศักยภาพทีมชุดขาวยังดูเหนือกว่าชัดเจนและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ โอซาซูน่า เล่นเหนียวแน่นพอตัวและยังไม่แพ้ในซีซั่นนี้ ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วย แม้ทีมชุดขาวจะทำได้ดีกว่าแต่อาจจะยิงทีมเยือนไม่ขาด 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด ชนะ โอซาซูน่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด