:::     :::

วิเคราะห์บอล แบรสต์ - โอลิมปิก ลียง

เพิ่ม : วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562
3,117
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบรสต์
vs
คืนวันพุธ ที่ 25 กันยายน 2562 - 00:00
โอลิมปิก ลียง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ลาร์กซอนเนอร์
 
แปร์โรด์
 
แบน
 
กาสเตลเล็ตโต้
 
โฟสซูริเย่ร์
 
กร็องด์ซีร์
 
ดิยัลโล่
 
เบลกาบลา
 
กูร์ต
 
ชาร์กบอนนิเย่ร์
 
โอเทร่ต์
 
โลเปส
 
เตเต้
 
อันเดอร์เซ่น
 
เดนาเยอร์
 
โกเน่
 
อาเดเลด
 
ตูซาร์
 
อาอูอาร์
 
เดอปาย
 
เดมเบเล่
 
ตราโอเร่

แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ พาทีมบุกไปเสมอ บอร์กโดซ์ แบบสุดมันด้วยสกอร์ 2-2 ในนัดที่ผ่านมา

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อีย็องก้า เอ็มบ็อค กองกลางดาวรุ่งที่เจ็บกล้ามเนื้อขาขวา รวมไปถึง ลูโดวิก บาล ที่ยังมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน ส่วน อีร์วิน การ์โดน่า แนวรุกที่บาดเจ็บต้นขากลับมาซ้อมมีลุ้นเป็นตัวเลือก


โอลิมปิก ลียง

ซิลวินโญ่ เทรนเนอร์ชาวบราซิลไม่ชนะมา 5 เกมติดต่อกันในทุกรายการ ผลงานล่าสุดคือการแพ้คารังให้กับ เปแอสเช 0-1

ความพร้อมยังไม่มี แฟร์นานโด มาร์ซาล แบ็กซ้ายที่เดี้ยงตั้งแต่ช่วงพรีซีซั่น นอกจากนั้น มาร์เซโล่ กองหลังของทีมเจ็บเพิ่งลงไม่ได้ และทาง ติอาโก้ เมนเดส กองกลางต้องรอทดสอบความฟิต 

แต่ที่เหลือพร้อมรบทุกราย แนวรุกยังคงเป็น เมมฟิส เดอปาย, มุสซ่า เดมเบเล่ และ แบร์กทร็องด์ ตราโอเร่ ลงสนามตามเดิม


11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-4-2) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - ฌูเลียง โฟสซูริเย่ร์, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้, เดนิส เบน, โรแม็ง แปร์โรด์ - โยอันน์ กูร์ต, อารีส์ เบลเกบลา, อิบราอีม่า ดิยัลโล่, ซามูแอล กร็องด์ซีร์ - มาตีอัส โอเทร่ต์, กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์


โอลิมปิก ลียง (4-3-3) : อันโตนี่ โลเปส - เคนนี่ เตเต้, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, เจสัน เดนาเยอร์, ยุสซูฟ โกเน่ - เชฟฟ์ ไรน์-อาเดเลด, ลูก้าส์ ตูซาร์, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ - เมมฟิส เดอปาย, มุสซ่า เดมเบเล่, แบร์กทร็องด์ ตราโอเร่


สนาม : วต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล


ผู้ตัดสิน : อาโมรี่ เดอเลอรู


ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 2 Brest
15/09/2019 Brest 0 : 0 แรนส์
01/09/2019 นีมส์ 3 : 0 Brest
25/08/2019 Brest 1 : 0 แร็งส์
18/08/2019 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 Brest
ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
23/09/2019 โอลิมปิก ลียง 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
17/09/2019 โอลิมปิก ลียง 1 : 1 Zenit
14/09/2019 อาเมียงส์ 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
31/08/2019 โอลิมปิก ลียง 1 : 1 บอร์กโดซ์
28/08/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 0 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน แบรสต์ - โอลิมปิก ลียง
03/03/2013 Brest 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
21/10/2012 โอลิมปิก ลียง 1 : 0 Brest
06/05/2012 โอลิมปิก ลียง 1 : 1 Brest
21/08/2011 Brest 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
17/05/2011 Brest 1 : 1 โอลิมปิก ลียง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 0 1 3 0 0 2 0 1 10 15
2. อองเช่ร์ 4 0 2 4 0 0 0 0 2 3 12
3. นีซ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 2 12
4. แรนส์ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 3 11
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 2 1 1 1 1 2 1 0 1 11
6. ลีลล์ 3 1 2 3 0 0 0 1 2 2 10
7. น็องต์ 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
8. บอร์กโดซ์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 2 9
9. โอลิมปิก ลียง 2 2 2 1 1 1 1 1 1 7 8
10. แร็งส์ 2 2 2 1 2 0 1 0 2 2 8
11. นีมส์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 0 8
12. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 0 8
13. ตูลูส 2 2 2 2 0 0 0 2 2 -2 8
14. อาเมียงส์ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -2 7
15. Brest 1 4 1 1 2 0 0 2 1 -2 7
16. สตราส์บูร์ก 1 3 2 1 2 1 0 1 1 -2 6
17. แซงต์ เอเตียน 1 2 3 0 2 0 1 0 3 -6 5
18. เม็ตซ์ 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -5 4
19. โมนาโก 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -7 3
20. ดิฌง 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -7 1

แม้ผลงานจะแย่และไมนะหลายเกมแล้วแต่ดยรวมทาง โอลิมปิก ลียง ยังเหนือกว่า แบรสต์ อยู่พอสมควร เจ้าบ้านอาจจะสู้เต็มที่และอาศัยเสียงเชียร์เป็นตัวกระตุ้นในการต่อกรกับทีมเยือน แต่เชื่อว่าความดุดันและแนวรุกของ โอลิมปิก ลียง จะกลับมาทำผลงานได้ดีและพาทีมเอาชนะออกไปได้แน่นอน


ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 2-1



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})