:::     :::

วิเคราะห์บอล มงต์เปลลิเย่ร์ - นีมส์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562
1,678
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มงต์เปลลิเย่ร์
vs
คืนวันพุธ ที่ 25 กันยายน 2562 - 00:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 3 - 3
 
รูยี่
 
โอยงโก้
 
กอซซ่า
 
ฮิลตัน
 
กงเกร้
 
ซูเก้ต์
 
โมเย่ต์
 
เลอ ตัลเล็ก
 
ซ็อมเบีย
 
ลาบอร์กด์
 
เดอลอร์
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
มิเกล
 
มาร์ตีเนซ
 
ล็องด์
 
อาลาคูช
 
บรีอ็องซง
 
วาลส์
 
โดซ์
 
แฟร์ฮาต
 
รีปาร์
 
ฟิลิปโปโตซ์

มงต์เปลลิเย่ร์

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน เพิ่งพาทีมบุกไปเสมอกับ โอลิมปิก มาร์กเซย ด้วยสกอร์ 1-1 ในนัดที่ผ่านมา

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เตชี่ ซาวานิเย่ร์ กองกลางตัวตัดเกมที่พักยาวไปจนถึงเดือนตุลาคม นอกจากนี้ ฟากุนโด้ ปีริซ ไม่พร้อมลงสนามด้วย ในราย เปโดร เมนเดส ติดโทษแบน 1 เกม และ ชอร์ดาน แฟร์รี่ ลงไม่ได้เพราะโดนไล่ออกในนัดที่ผ่านมา

แต่ที่เหลือพร้อมทุกตำแหน่ง แนวรุกวาง อองดี้ เดอลอร์ คู่กับ กาเอต็อง ลาบอร์กด์


นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ต เปิดบ้านเอาชนะ ตูลูส ไปด้วยสกอร์ 1-0 ในเกมล่าสุดที่ลงสนาม

เกมนี้ไม่ได้เรียกตัว ฮาริส ดุลเยวิช มาใช้งานเพราะกองหน้าบอสเนียบาดเจ็บ ส่วน อ็องโตนี่ บรีอ็องซง (น่อง) และ ลูก้าส์ โดซ์ เดี้ยงจากเกมล่าสุดแต่มีรายงานว่าพร้อมรบในนัดนี้ 

ที่เหลือพร้อมรบมาก โดย ซีเนดีน แฟร์ฮาต, เรอโนด์ รีปาร์ และ โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์ ที่จะลงล่าตาข่ายร่วมกัน


11 ผู้เล่นตามคาด

มงต์เปลลิเย่ร์ (5-3-2) : เคโรนีโม่ รูยี่ - อาร์กโนด์ ซูเก้ต์, ดาเนี่ยล กงเกร้, วิตอริโน่ ฮิลตัน, นิโกล่าส์ กอซซ่า, อ็อมบรวส โอยงโก้ - ซาโลมง ซ็อมเบีย, ดาเมียง เลอ ตัลเล็ก, ฟลอร็องต์ โมเย่ต์ - อองดี้ เดอลอร์, กาเอต็อง ลาบอร์กด์


นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - ฟลอรีย็อง มิเกล, ปาโบล มาร์ตีเนซ, โลอิก ล็องด์, โซฟียาน อาลาคูช - อ็องโตนี่ บรีอ็องซง, เตโอ วาลล์, ลูก้าส์ โดซ์ - ซีเนดีน แฟร์ฮาต, เรอโนด์ รีปาร์, โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์


สนาม : สต๊าด เดอ ลา มอสซง


ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ บาสเตียง


ผลงาน มงต์เปลลิเย่ร์ 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
15/09/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 1 นีซ
01/09/2019 น็องต์ 1 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
28/08/2019 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 0 โอลิมปิก ลียง
18/08/2019 บอร์กโดซ์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 นีมส์ 1 : 0 ตูลูส
15/09/2019 ดิฌง 0 : 0 นีมส์
01/09/2019 นีมส์ 3 : 0 Brest
25/08/2019 โมนาโก 2 : 2 นีมส์
18/08/2019 นีมส์ 1 : 2 นีซ
สถิติการพบกัน มงต์เปลลิเย่ร์ - นีมส์
03/02/2019 นีมส์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
30/09/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 0 นีมส์
11/04/2009 นีมส์ 2 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
01/11/2008 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 นีมส์
30/11/2000 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 1 นีมส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 0 1 3 0 0 2 0 1 10 15
2. อองเช่ร์ 4 0 2 4 0 0 0 0 2 3 12
3. นีซ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 2 12
4. แรนส์ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 3 11
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 2 1 1 1 1 2 1 0 1 11
6. ลีลล์ 3 1 2 3 0 0 0 1 2 2 10
7. น็องต์ 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
8. บอร์กโดซ์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 2 9
9. โอลิมปิก ลียง 2 2 2 1 1 1 1 1 1 7 8
10. แร็งส์ 2 2 2 1 2 0 1 0 2 2 8
11. นีมส์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 0 8
12. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 0 8
13. ตูลูส 2 2 2 2 0 0 0 2 2 -2 8
14. อาเมียงส์ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -2 7
15. Brest 1 4 1 1 2 0 0 2 1 -2 7
16. สตราส์บูร์ก 1 3 2 1 2 1 0 1 1 -2 6
17. แซงต์ เอเตียน 1 2 3 0 2 0 1 0 3 -6 5
18. เม็ตซ์ 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -5 4
19. โมนาโก 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -7 3
20. ดิฌง 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -7 1

เกมดาร์บี้แมตช์ เอโรลต์ ซึ่งใส่กันมันหยดแน่นอนทั้งนักเตะและแฟนบอล มงต์เปลลิเย่ร์ อาจจะเล่นในรังแต่สภาพทีมถือว่ามีปัญหาผิดกับ นีมส์ ที่ถือว่าพร้อมและจะมาเล่นแบบรัดกุมรอจังหวะเล่นงาน ซึ่งมองว่านัดนี้ทีมเยือนคงไม่แพ้และมีแต้มกลับออกไป


ผลที่คาด : เสมอ 1-1



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด