:::     :::

วิเคราะห์บอล ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - แร็งส์

เพิ่ม : วันพุธที่ 25 กันยายน 2562
5,803
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
vs
คืนวันพุธ ที่ 25 กันยายน 2562 - 02:00
แร็งส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
นาวาส
 
เบร์นาต
 
ดิยัลโล่
 
คิมเพมเบ้
 
เมอนิเย่ร์
 
ปาเรเดส
 
มาร์กินโญส
 
เอร์เรร่า
 
ดิ มาเรีย
 
ชูโป โมติง
 
เนย์มาร์
 
รายโควิช
 
โฟเก็ต
 
ดิซาซี่
 
อับเดลฮามิด
 
กามาร่า
 
โรมาโอ
 
ชาวาเลอแร็ง
 
อูแด็ง
 
กาฟาโร่
 
ดูมเบีย
 
เดีย

เปแอสเช

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือจอมแท็คติคพาทีมคว้าชัย 5 นัดติดต่อกันในทุกรายการหลังจากบุกไปเอาชนะ โอลิมปิก ลียง มาได้ 1-0

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน ธีโล เคห์แรร์ เจ็บจากเกมแรกยังไม่พร้อมรบ รวมไปถึง ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ เจ็บเท้า นอกจากนั้น เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าก็ยังบาดเจ็บ และ โกแล็ง ดักดา บาดเจ็บพัก 1-2 สัปดาห์ รวมไปถึง เมาโร อีการ์ดี้ ที่เดี้ยงจากเกมยุโรป

ในราย คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ หายเจ็บซ้อมได้แล้วแต่ยังไม่พร้อมรบ ส่วน มาร์โก แวร์รัตติ โดนแบน 1 เกม ในราย ปาโบล ซาราเบีย พร้อมเป็นตัวเลือกในนัดนี้


แร็งส์

ดาวิด กียง เพิ่งเปิดบ้านเสมอกับ โมนาโก มาแบบไม่มีสกอร์ในเกมนัดล่าสุดที่ลงสนาม

สภาพทีมจะไม่มี อาร์เบอร์ เซเนลี่ กองกลางโคโซโวผ่าตัดเอ็นหัวเข่าพักยาวไปจนสิ้นปี ในราย ตริสต็อง แด็งโกเม่ เจ็บต้นขา (2 เดือน) และทาง อานาสตาซิออส โดนิส กองหน้าหายเจ็บข้อเท้ามีชื่อในนัดนี้


11 ผู้เล่นตามคาด

เปแอสเช (4-3-3) : เกย์ลอร์ นาวาส - โธมัส เมอนิเย่ร์, เพรสแนล คิมเพมเบ้, อับดู ดิยัลโล่, ฆวน เบร์นาต - อันเดร์ เอร์เรร่า, มาร์กินโญส, เลอันโดร ปาเรเดส - เนย์มาร์, เอริค มักซิม ชูโป โมติง, อังเคล ดิ มาเรีย


แร็งส์ (4-2-3-1) : เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, อักเซล ดีซาซี่, ยูนิส อับเดลฮามิด, ฮาสซาน กามาร่า - อเล็กซิส โรมาโอ, ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, มาติเยอ กาฟาโร่, มุสซ่า ดูมเบีย - บูลาย เดีย


สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์


ผู้ตัดสิน : ฟร็องซัวส์ แล็ตชิเย่ร์



ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
23/09/2019 โอลิมปิก ลียง 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
19/09/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 เรอัล มาดริด
14/09/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 สตราส์บูร์ก
31/08/2019 เม็ตซ์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
26/08/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 0 ตูลูส
ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 แร็งส์ 0 : 0 โมนาโก
15/09/2019 น็องต์ 1 : 0 แร็งส์
05/09/2019 แร็งส์ 1 : 2 Nancy
01/09/2019 แร็งส์ 2 : 0 ลีลล์
25/08/2019 Brest 1 : 0 แร็งส์
สถิติการพบกัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - แร็งส์
25/05/2019 แร็งส์ 3 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
27/09/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 1 แร็งส์
20/02/2016 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 1 แร็งส์
19/09/2015 แร็งส์ 1 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
24/05/2015 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 2 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 0 1 3 0 0 2 0 1 10 15
2. อองเช่ร์ 4 0 2 4 0 0 0 0 2 3 12
3. นีซ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 2 12
4. แรนส์ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 3 11
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 2 1 1 1 1 2 1 0 1 11
6. ลีลล์ 3 1 2 3 0 0 0 1 2 2 10
7. น็องต์ 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
8. บอร์กโดซ์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 2 9
9. โอลิมปิก ลียง 2 2 2 1 1 1 1 1 1 7 8
10. แร็งส์ 2 2 2 1 2 0 1 0 2 2 8
11. นีมส์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 0 8
12. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 0 8
13. ตูลูส 2 2 2 2 0 0 0 2 2 -2 8
14. อาเมียงส์ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -2 7
15. Brest 1 4 1 1 2 0 0 2 1 -2 7
16. สตราส์บูร์ก 1 3 2 1 2 1 0 1 1 -2 6
17. แซงต์ เอเตียน 1 2 3 0 2 0 1 0 3 -6 5
18. เม็ตซ์ 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -5 4
19. โมนาโก 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -7 3
20. ดิฌง 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -7 1

สภาพทีมของ เปแอสเช ยังไม่สมบูรณ์เพราะยังมีทั้งตัวเจ็บและแบนให้เป็นปัญหาแต่เท่าที่มีก็ถือว่าดีอยู่ แม้ทาง แร็งส์ มาเน้นรับและพร้อมสวนกลับเล่นงานซึ่งเป็นทีเด็ของพวกเขาก็ตาม แต่เชื่อว่า ปารีส จะอาศัยประสบการณ์และแนวรุกที่ยังวางใจได้ดีเบียดเอาตัวรอดไปได้แน่นอน


ผลที่คาด : เปแอสเช ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด