:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟแฮมป์ตัน - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันพุธที่ 25 กันยายน 2562
5,066
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟแฮมป์ตัน
vs
คืนวันพุธ ที่ 25 กันยายน 2562 - 01:45
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
5 - 3 - 2
 
รัดดี้
 
คิลแมน
 
เบนเน็ตต์
 
บาเยโฆ
 
วีนาเกร
 
เนเวส
 
ชอร์เดา
 
กิ๊บบ์ส-ไวท์
 
เนโต้
 
คูโตรเน่
 
ชาบานี่
 
ราฟาเอล
 
เยียดอม
 
แม็คอินไทร์
 
มอร์ริสัน
 
มัวร์
 
ริชาร์ดส์
 
เอจาเรีย
 
เปเล่
 
สวิฟท์
 
ปุสกัส
 
ลูคัส ชูเอา


วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส

นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ กุนซือ วูลฟ์แฮมป์ตัน ทีมพรีเมียร์ลีก รอดความพ่ายแพ้จากเกมล่าสุดที่บุกเสมอ คริสตัล พาเลซ 1-1 ในช่วงทดเวลานาที 95 ทั้งที่เหลือตัวผู้เล่น 10 คนในสนาม
สภาพทีมจะขาด โรเมน ซาอิส กองกลางติดโทษแบน แต่ นูโน่ ก็จะพักตัวหลักและเปิดทางตัวสำรองลงสนามอยู่แล้ว หนึ่งในนั้นคือ เฆซุส บาเยโฆ เซนเตอร์แบ็ก
เร้ดดิ้ง
โชเซ่ โกเมส กุนซือ เร้ดดิ้ง เริ่มต้นฤดูกาลในแชมเปี้ยนชิพได้ไม่ดี หลังจากแพ้เป็นเกมที่ 5 จาก 8 นัดแรกแล้ว เมื่อพ่ายคาบ้านต่อ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1-2
สภาพทีมยังไม่มีสองกองหลัง ไทเลอร์ แบล็คเก็ตต์ กับ แม็ตต์ เมียซก้า แดนหน้ายังยึดหน้าเดิม จอร์จ ปุสกัส จับคู่ ลูคัส ชูเอา เหมือนนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
วูลฟ์แฮมป์ตัน (3-4-3) : จอห์น รัดดี้ - เฆซุส บาเยโฆ, ไรอัน เบนเน็ตต์, แม็กซ์ คิลแมน - มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์, บรูโน่ ชอร์เดา, รูเบน เนเวส, รูเบน วีนาเกร - เมริทาน ชาบานี่, พาทริค คูโตรเน่, เปโดร เนโต้
เร้ดดิ้ง (5-3-2) : ราฟาเอล กาบราล - แอนดี้ เยียดอม, ทอม แม็คอินไทร์, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, เลียม มัวร์, โอมาร์ ริชาร์ดส์ - โอวี่ เอจาเรีย, เปเล่, จอห์น สวิฟท์ - จอร์จ ปุสกัส, ลูคัส ชูเอา
สนาม : โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม

ผลงาน วูล์ฟแฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
20/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 บราก้า
14/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 5 เชลซี
01/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 3 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
30/08/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 โตริโน่
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
14/09/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 เร้ดดิ้ง
31/08/2019 เร้ดดิ้ง 0 : 2 Charlton
28/08/2019 พลิมัท 2 : 4 เร้ดดิ้ง
24/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน วูล์ฟแฮมป์ตัน - เร้ดดิ้ง
14/03/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เร้ดดิ้ง
18/11/2017 เร้ดดิ้ง 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/03/2017 เร้ดดิ้ง 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
13/08/2016 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 เร้ดดิ้ง
06/02/2016 เร้ดดิ้ง 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน


วูลฟ์แฮมป์ตัน จะจัดทีมชุดสองลงเล่น ทำให้ไม่ได้เหนือกว่า เร้ดดิ้ง แม้ผู้มาเยือนผลงานในแชมเปี้ยนชิพกำลังย่ำแย่ เชื่อว่ามีโอกาสออกเสมอกันสูง แต่หากมีผู้ชนะยังคงต้องให้เกียรติเจ้าบ้าน

ผลที่คาด : วูลฟ์แฮมป์ตัน เสมอ เร้ดดิ้ง 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})