:::     :::

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน - แอสตัน วิลล่า

เพิ่ม : วันพุธที่ 25 กันยายน 2562
2,849
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไบรท์ตัน
vs
คืนวันพุธ ที่ 25 กันยายน 2562 - 01:45
แอสตัน วิลล่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
บัตตัน
 
ดัฟฟี่
 
เว็บสเตอร์
 
เบิร์น
 
บง
 
บิสซูม่า
 
มอย
 
อัลแซต
 
โมเปย์
 
มาร์รี่ย์
 
โกรสส์
 
สเตียร์
 
เอลโมฮามาดี้
 
คอนซ่า
 
เฮาส์
 
ทาร์เก็ตต์
 
แลนส์บิวรี่
 
ลุยซ์
 
ฮูริแฮน
 
โฆต้า
 
เดวิส
 
เทรเซเก้ต์

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส ไม่ชนะเลยตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (เสมอ 2 แพ้ 1) โดยล่าสุดก็บุกเจ๊า นิวคาสเซิ่ล แบบไร้สกอร์ 0-0

    เกรแฮม พ็อตเตอร์ส กุนซือของทีมยังไม่แน่ว่าจะใช้งาน ซอลลี่ มาร์ช และ แบร์นาร์โด้ ที่มีปัญหาเรื่องสภาพความฟิตได้หรือไม่ แต่ นีล โมเปย์ น่าจะพร้อมทันเวลาพอดี

    อย่างไรก็ตาม ในรายของ เลอันโดร โตรสซาร์ด, เอเซเกล สเคล็อตโต้, โฮเซ่ อิซเกียร์โด้, เลออน บาโลกุน และ อลิเรซ่า จาฮันบัคห์ช ยังคงชวดเหมือนเดิม

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาดเองก็ฟอร์มไม่ต่างกัน เมื่อไร้ชัยตลอด 3 เกมที่ผ่านมา (แพ้ 2 เสมอ 1) โดยล่าสุดเป็ยการพ่าย อาร์เซน่อล แบบน่าเจ็บใจ 2-3 ทั้งที่ปืนใหญ่เหลือ 10 คนตั้งแต่ครึ่งแรก

    กุนซือ ดีน สมิธ น่าจะเลือกพักแข้งหลักอย่าง ไทโรน มิงก์ส, จอห์น แม็คกินน์, แจ็ค กรีลิช และ เวสเล่ย์ ขณะที่ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ นั้นหายเจ็บเอ็นหลังหัวเข่ากลับมาได้แล้ว

    อย่างไรก็ตาม โชนาธาน ก็อดเชีย กองหน้า และ เจมส์ เชสเตอร์ เซนเตอร์ฮาล์ฟ ยังคงชวดเหมือนเดิม เพราะอาการบาดเจ็บ โดยรายหลังเพิ่งจะกลับมาซ้อมกับทีมยู-23 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

    11 ตัวจริงตามคาด

    ไบรท์ตัน (3-4-3) : เดวิน บัตตัน, แดน เบิร์น, อดัม เว็บสเตอร์, เชน ดัฟฟี่ - สตีเว่น อัลแซต, อารอน มอย, อีฟส์ บิสซูม่า, กาเอต็อง บง - ปาสกาล โกรสส์, เกล็นน์ มาร์รี่ย์, นีล โมเปย์

    แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : เจ็ด สเตียร์ - อาเหม็ด เอลโมฮามาดี้, เอซรี่ คอนซ่า, คอร์ตนี่ย์ เฮาส์, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - เฮนรี่ แลนส์บิวรี่, ดั๊กลาส ลุยซ์, คอเนอร์ ฮูริแฮน - โฆต้า, คีแนน เดวิส, เทรเซเก้ต์

    ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์


ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ไบรท์ตัน
14/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/08/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 ไบรท์ตัน
28/08/2019 Bristol Rovers 1 : 2 ไบรท์ตัน
24/08/2019 ไบรท์ตัน 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 อาเซนอล 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
17/09/2019 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 เวสต์แฮม
31/08/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
28/08/2019 Crewe 1 : 6 แอสตัน วิลล่า
24/08/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน ไบรท์ตัน - แอสตัน วิลล่า
07/05/2017 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 ไบรท์ตัน
19/11/2016 ไบรท์ตัน 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
23/01/2010 แอสตัน วิลล่า 3 : 2 ไบรท์ตัน

    ไบรท์ตัน น่าจะเอาจริงเอาจังกับรายการนี้มากกว่า แถมยังได้เปรียบจากการเฝ้ารังด้วย ด้าน แอสตัน วิลล่า นั้นนอกบ้านยังไม่ดีเท่าไหร่เลย เชื่อว่าเจ้าถิ่นที่อยู่ต่อหน้ากองเชียร์จะมีลูกฮึดกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้ง

    ผลที่คาด

    ไบรท์ตัน ชนะ แอสตัน วิลล่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด