:::     :::

วิเคราะห์บอล เกรมิโอ - อาไว

เพิ่ม : วันพุธที่ 25 กันยายน 2562
2,141
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เกรมิโอ
vs
วันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2562 - 06:00
อาไว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เปาโล วิคตอร์
 
กอร์เตซ
 
กานเนมันน์
 
บราซ
 
กัลญาร์โด้
 
มาเธอุส
 
มิเชล
 
เอแวร์ตอน
 
ลวน
 
อาลีสซอน
 
ทาร์เดลลี่
 
วลาดิเมียร์
 
ลูรี
 
มาร์กินโญส
 
เบเตา
 
แฟร์นานเดส
 
ริชาร์ด
 
เปโดร กาสโตร
 
ลูเรนโซ่
 
ชูเอา เปาโล
 
เปาลีสต้า
 
โจนาธาน

เกรมิโอ 

เรนาโต้ เกาโช่ ไม่มี เลโอนาร์โด้ โกเมส, ฌอน แปร์เร่, เปโดร เจโรเมล, เฟลีเป้ วิเซว กับ มาร์เซโล่ โอลิเวยร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลโอ มูร่า มีโอกาสสอดแทรกลงเล่นแบ็กขวาแทน ราฟาเอล กัลญาร์โด้ ส่วน อันเดร เฟลีเป้ รีเบยโร่ เดอ ซูซ่า, ธาเซียโน่ มิกกาเอล ดา ซิลวา, ลูเซียโน่ ดา โรช่า เนเวส, เอดูอาร์โด้ กาเบรียล อากีโน่ เปเป้, เปาโล มีรานด้า หรือ จูนินโญ่ กาปีชาบ้า ยังเป็นสำรอง 

ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาลีสซอน กาสโตร, ลวน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส วิเอยร่า, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส เดินเกมรุก ขณะที่ มาเธอุส เอ็นรีเก้ จะลงคุมแดนกลางกับ มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส ส่วน ราฟาเอล กัลญาร์โด้, ดาวิด บราซ, วอลเตอร์ กานเนมันน์, บรูโน่ กอร์เตซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปาโล วิคตอร์ เฝ้าเสา 

อาไว

อัลแบร์โต้ วาเลนติม ไม่มี เอดูอาร์โด้ กุนเด้ กับ ดาเนียล อาโมริม สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลโอนาร์โด้ โมเรยร่า โมราอีส เลโอ กับ ริคาร์โด้ ธาลเอแมร์ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ลูรี เดอ โอลิเวยร่า กับ มาร์กินโญส ซิลวา ส่วน ชูเอา เปาโล พร้อมคืนทีมตัวจริง แต่ เบรนแนร์ มาร์โลส วารานด้า เดอ โอลิเวยร่า, จอนนี่ มอสเกร่า, ลวนแดร์ซอน มาร์เกส ดา ซิลวา, เปาลินโญ่ โอลิเวยร่า หรือ ฟาลีเซียโน่ บรีซวยล่า ยังเป็นสำรอง 

โจนาธาน ลุยซ์ โมเรยร่า โรซ่า จูเนียร์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ชูเอา เปาโล แฟร์เรยร่า ลูเรนโซ่, ชูเอา เปาโล, ไคโอ เปาลีสต้า เดินเกมรุก ขณะที่ ริชาร์ด ฟรังโก้ จะลงคุมแดนกลางกับ เปโดร กาสโตร ส่วน ลูรี เดอ โอลิเวยร่า, มาร์กินโญส ซิลวา, เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา, อีกอร์ แฟร์นานเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี วลาดิเมียร์ การ์โดโซ่ เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

เกรมิโอ (4-2-3-1) : เปาโล วิคตอร์ - ราฟาเอล กัลญาร์โด้, ดาวิด บราซ, วอลเตอร์ กานเนมันน์, บรูโน่ กอร์เตซ - มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, มาเธอุส เอ็นรีเก้ - อาลีสซอน กาสโตร, ลวน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส วิเอยร่า, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส - ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่ 

อาไว (4-2-3-1) : วลาดิเมียร์ การ์โดโซ่ - ลูรี เดอ โอลิเวยร่า, มาร์กินโญส ซิลวา, เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา, อีกอร์ แฟร์นานเดส - ริชาร์ด ฟรังโก้, เปโดร กาสโตร - ชูเอา เปาโล แฟร์เรยร่า ลูเรนโซ่, ชูเอา เปาโล, ไคโอ เปาลีสต้า - โจนาธาน ลุยซ์ โมเรยร่า โรซ่า จูเนียร์  

สนาม : อาเรน่า ดู เกรมิโอ 

ผู้ตัดสิน : โรดอลโฟ่ ทอสกี้ มาร์เกส 


ผลงาน เกรมิโอ 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 Santos 0 : 3 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
16/09/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 3 : 0 Goias
08/09/2019 Cruzeiro 1 : 4 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
05/09/2019 Athletico-PR 3 : 0 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
31/08/2019 Sao Paulo 0 : 0 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
ผลงาน อาไว 5 นัดล่าสุด
24/09/2019 Avai 1 : 0 Atletico-MG
15/09/2019 Athletico-PR 0 : 1 Avai
08/09/2019 Avai 0 : 3 ฟลาเมงโก
03/09/2019 Fluminense 0 : 1 Avai
26/08/2019 Avai 1 : 1 Corinthians
สถิติการพบกัน เกรมิโอ - อาไว
02/05/2019 Avai 1 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
30/10/2017 Avai 2 : 2 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
10/07/2017 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0 : 2 Avai
29/01/2016 Avai 2 : 2 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
27/09/2015 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 3 : 1 Avai

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ฟลาเมงโก 14 3 3 9 0 0 5 3 3 25 45
2. พัลไมรัส 12 6 2 7 2 0 5 4 2 17 42
3. Santos 11 4 5 6 3 1 5 1 4 8 37
4. Internacional 11 3 6 9 2 0 2 1 6 9 36
5. Corinthians 9 8 3 7 4 0 2 4 3 10 35
6. Sao Paulo 9 8 3 4 6 0 5 2 3 9 35
7. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 8 7 5 5 2 2 3 5 3 8 31
8. Bahia 8 7 5 6 3 1 2 4 4 5 31
9. Athletico-PR 8 3 9 6 0 3 2 3 6 6 27
10. Atletico-MG 8 3 9 5 2 3 3 1 6 0 27
11. Botafogo RJ 8 3 9 5 1 4 3 2 5 -2 27
12. Goias 7 3 10 6 1 3 1 2 7 -12 24
13. Vasco 6 6 8 4 4 3 2 2 5 -8 24
14. Ceara 6 4 10 5 2 3 1 2 7 0 22
15. Fortaleza 6 4 10 4 1 5 2 3 5 -5 22
16. CSA 4 7 9 3 4 4 1 3 5 -16 19
17. Fluminense 5 3 12 3 2 5 2 1 7 -11 18
18. Cruzeiro 4 6 10 4 2 4 0 4 6 -13 18
19. Avai 3 7 10 1 6 3 2 1 7 -14 16
20. Chapecoense-SC 3 5 12 2 3 5 1 2 7 -16 14

เกรมิโอ ทำผลงานดีคว้าชัยชนะ 3 เกมติดแต่ยังต้องเดินหน้าเก็บชัยชนะต่อเนื่องเพื่อลุ้นทำอันดับไปเล่นรายการ โกปาลีเบร์ตาดอเรส แม้ อาไว จะทำผลงานดีในช่วงหลังโดยพ่ายคู่แข่งครั้งเดียว ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมแต่คงจะต้านความแข็งแกร่งของเกรมิโอลำบาก 

ผลที่คาด : เกรมิโอ ชนะ อาไว 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})