:::     :::

วิเคราะห์บอล เอมเมน - เดน ฮาก

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562
2,510
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอมเมน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2562 - 01:00
เดน ฮาก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เทลเกนคัมป์
 
เบสเต้
 
บัคเกอร์
 
กอร์กูลู
 
ไบล์
 
เฮียเรีย
 
ชากอน
 
สลักเฟอร์
 
เปนญ่า
 
เลาร์เซ่น
 
เดอ ลูว์
 
คูปมันส์
 
ฟาน เอไวค์
 
โบเกลส์ไดค์
 
ปีนาส
 
ไมเยอร์ส
 
อิมเมอร์ส
 
มาโลน
 
กูสเซ่นส์
 
อูลด์ ชีคห์
 
เนชิด
 
ฟัลเคนเบิร์ก

เอมเมน

ดิ๊ค ลุคเคียน ไม่มี อันโก้ ยานเซ่น, มาร์โค โคล่าร์, โลเรนโซ่ เบอร์เน็ต, มัทธีอัส ฮัมรอล กับ ชานี่ ทาราชาย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มิชาเอล เฮย์เลน ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ เฟอร์ฮัต กอร์กูลู ด้าน เคเซียห์ ฟีนดอร์ป, ฟิลิป อูกรีนิช, ชาฟาร์ อารีอาส หรือ วูเตอร์ มารีนุส มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม 

มิเชล เดอ ลูว์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี นิโคไล เลาร์เซ่น, เซร์คิโอ เปนญ่า, ลูเซียโน่ สลักเฟอร์ เดินเกมรุก ขณะที่ มิชาเอล ชากอน จะลงคุมแดนกลางกับ ทอม เฮียเรีย ส่วน เกล็นน์ ไบล์, เฟอร์ฮัต กอร์กูลู, นิค บัคเกอร์, ยาน นิคลาส เบสเต้ โดยมี เดนนิส เทลเกนคัมป์ เฝ้าเสา 

เดน ฮาก 

อัลฟอนส์ โกรเนนไดค์ ไม่มี ดอนนี่ กอร์เตอร์ กับ โรเบิร์ต ซวิงเคลส์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บีลาล อูลด์ ชีคห์, โทมาช เนชิด กับ เอริก ฟัลเคนเบิร์ก จะกลับมาลงเล่นตัวจริงแทน ครีเซนซีโอ ซัมเมอร์ฟิลล์, มิเชล คราเมอร์ กับ เอลซอน ฮอย ส่วน แดนนี่ บัคเกอร์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนามเช่นกัน 

บีลาล อูลด์ ชีคห์, โทมาช เนชิด, เอริก ฟัลเคนเบิร์ก จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เล็กซ์ อิมเมอร์ส, ดิออน มาโลน, จอห์น กูสเซ่นส์ ลงทำเกม ส่วน มิลาน ฟาน เอไวค์, ทอม โบเกลส์ไดค์, ชาคีลล์ ปีนาส, อารอน ไมเยอร์ส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ลุค คูปมันส์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เอมเมน (4-2-3-1) : เดนนิส เทลเกนคัมป์ - เกล็นน์ ไบล์, เฟอร์ฮัต กอร์กูลู, นิค บัคเกอร์, ยาน นิคลาส เบสเต้ - มิชาเอล ชากอน, ทอม เฮียเรีย - นิโคไล เลาร์เซ่น, เซร์คิโอ เปนญ่า, ลูเซียโน่ สลักเฟอร์ - มิเชล เดอ ลูว์

เดน ฮาก (4-3-3) : ลุค คูปมันส์ - มิลาน ฟาน เอไวค์, ทอม โบเกลส์ไดค์, ชาคีลล์ ปีนาส, อารอน ไมเยอร์ส - เล็กซ์ อิมเมอร์ส, ดิออน มาโลน, จอห์น กูสเซ่นส์ - บีลาล อูลด์ ชีคห์, โทมาช เนชิด, เอริก ฟัลเคนเบิร์ก 

สนาม : เดอ อูเด้ เมอร์ไดค์ 

ผู้ตัดสิน : เออร์วิ่น แบล๊งค์ 


ผลงาน เอมเมน 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 เอ็มเมน 3 : 3 เฟเยนูร์ด
15/09/2019 อูเทรชท์ 3 : 1 เอ็มเมน
31/08/2019 เอ็มเมน 1 : 3 พีอีซี ซโวลล์
24/08/2019 วิลเลม ทเว 2 : 1 เอ็มเมน
18/08/2019 เอ็มเมน 2 : 0 ฮีเรนวีน
ผลงาน เดน ฮาก 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 เอดีโอ เดนฮาก 0 : 1 อาแซด
15/09/2019 เฟเยนูร์ด 3 : 2 เอดีโอ เดนฮาก
01/09/2019 เอดีโอ เดนฮาก 1 : 0 วีวีวี เวนโล
25/08/2019 วาลไวก์ 0 : 3 เอดีโอ เดนฮาก
17/08/2019 เอดีโอ เดนฮาก 1 : 2 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
สถิติการพบกัน เอมเมน - เดน ฮาก
10/02/2019 เอ็มเมน 3 : 2 เอดีโอ เดนฮาก
12/08/2018 เอดีโอ เดนฮาก 1 : 2 เอ็มเมน
29/07/2010 เอ็มเมน 2 : 4 เอดีโอ เดนฮาก
16/03/2008 เอ็มเมน 1 : 2 เอดีโอ เดนฮาก
08/09/2007 เอดีโอ เดนฮาก 2 : 2 เอ็มเมน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 5 2 0 3 0 0 2 2 0 19 17
2. พีเอสวี 5 2 0 3 1 0 2 1 0 13 17
3. วิเทสส์ 4 2 1 3 1 0 1 1 1 3 14
4. อาแซด 4 1 1 2 1 0 2 0 1 10 13
5. ทเวนเต้ 3 3 1 1 2 1 2 1 0 4 12
6. วิลเลม ทเว 4 0 3 2 0 2 2 0 1 -1 12
7. อูเทรชท์ 3 2 2 2 0 1 1 2 1 3 11
8. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 3 2 2 2 0 1 1 2 1 1 11
9. เฮราเคิล 3 2 2 1 1 2 2 1 0 -1 11
10. เฟเยนูร์ด 2 4 0 1 2 0 1 2 0 2 10
11. วีวีวี เวนโล 3 0 4 2 0 1 1 0 3 -4 9
12. ฮีเรนวีน 1 4 2 0 4 0 1 0 2 -1 7
13. พีอีซี ซโวลล์ 2 1 4 1 1 1 1 0 3 -3 7
14. โกรนิงเก้น 2 1 4 1 0 2 1 1 2 -3 7
15. เอดีโอ เดนฮาก 2 0 5 1 0 3 1 0 2 -3 6
16. เอ็มเมน 1 1 5 1 1 2 0 0 3 -9 4
17. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0 2 5 0 1 2 0 1 3 -13 2
18. วาลไวก์ 0 1 6 0 0 3 0 1 3 -17 1

เอมเมน ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่สภาพทีมไม่สมบูรณ์และยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับที่เสียเฉลี่ยเกือบ 3 ประตูต่อนัดตลอด 4 เกมที่ผ่านมา แม้ฟอร์มซีซั่นนี้ของ เดน ฮาก จะขาดความคงเส้นคงวา แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่าชัดเจนจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เอมเมน แพ้ เดน ฮาก 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด