:::     :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - บาร์เซโลน่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562
6,337
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 - 21:00
บาร์เซโลน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
โซเรีย
 
นียอม
 
กาเบรร่า
 
ดาโกนาม
 
ดาเมียน
 
กูกูเรย่า
 
ตีมอร์
 
มักซิโมวิช
 
ฆาซอน
 
อังเคล
 
มาต้า
 
แทร์ ชเตเก้น
 
เซเมโด้
 
ปีเก้
 
ล็องเล่ต์
 
จูเนียร์
 
โรเบร์โต้
 
บุสเก็ตส์
 
เดอ ย็อง
 
เดมเบเล่
 
หลุยส์ ซัวเรซ
 
กรีซมันน์

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี ชาเบียร์ เอเชยต้า, ฟิลิป มานอยโลวิช, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส กับ อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาธีอัส โอลิเวยร่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน อังเคล โรดรีเกซ, ดาบิด ตีมอร์ หรือ ฟายซัล ฟายร์ พร้อมสลับลงสนาม แต่ ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, โรเบิร์ต เคเนดี้ นูเนส หรือ บรูโน่ กอนซาเลซ ยังเป็นสำรอง 

ไฆเม่ มาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อังเคล โรดรีเกซ แดนกลางมี ดาบิด ฆาซอน, เนมานย่า มักซิโมวิช, ดาบิด ตีมอร์, มาร์ก กูกูเรย่า ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, อัลแล็ง นียอม จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย เฝ้าเสา

บาร์เซโลน่า

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี จอร์ดี้ อัลบา, อันซู ฟาตี กับ ซามูแอล อุมตีตี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลิโอเนล เมสซี่ บาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังมาจากเกมชนะ เรอัล เบติส 2-1 โอกาสจึงตกเป็นของ อุสมาน เดมเบเล่ ด้าน เฟรงกี้ เดอ ย็อง จะสลับลงเล่นตัวจริง ส่วน อาร์ตูโร่ วีดาล, การ์เลส อาเลนญ่า หรือ การ์เลส เปเรซ ยังเป็นสำรอง  

อุสมาน เดมเบเล่, หลุยส์ ซัวเรซ, อองตวน กรีซมันน์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เซร์จี้ โรเบร์โต้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เฟรงกี้ เดอ ย็อง ลงทำเกม ส่วน เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด  

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, อัลแล็ง นียอม - ดาบิด ฆาซอน, เนมานย่า มักซิโมวิช, ดาบิด ตีมอร์, มาร์ก กูกูเรย่า - ไฆเม่ มาต้า, อังเคล โรดรีเกซ 

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป - เซร์จี้ โรเบร์โต้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เฟรงกี้ เดอ ย็อง - อุสมาน เดมเบเล่, หลุยส์ ซัวเรซ, อองตวน กรีซมันน์  

สนาม : โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่ 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 บาเลนเซีย 3 : 3 เกตาเฟ่
22/09/2019 เกตาเฟ่ 4 : 2 มายอร์ก้า
19/09/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 แทร็บซอนสปอร์
16/09/2019 เรอัล เบติส 1 : 1 เกตาเฟ่
01/09/2019 เกตาเฟ่ 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
25/09/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 1 บียาร์เรอัล
22/09/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 บาร์เซโลน่า
18/09/2019 ดอร์ทมุนด์ 0 : 0 บาร์เซโลน่า
15/09/2019 บาร์เซโลน่า 5 : 2 บาเลนเซีย
31/08/2019 โอซาซูน่า 2 : 2 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - บาร์เซโลน่า
12/05/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 0 เกตาเฟ่
07/01/2019 เกตาเฟ่ 1 : 2 บาร์เซโลน่า
11/02/2018 บาร์เซโลน่า 0 : 0 เกตาเฟ่
16/09/2017 เกตาเฟ่ 1 : 2 บาร์เซโลน่า
12/03/2016 บาร์เซโลน่า 6 : 0 เกตาเฟ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 4 2 0 2 1 0 2 1 0 6 14
2. เรอัล โซเซียดาด 4 1 1 2 0 0 2 1 1 6 13
3. แอตเลติโก มาดริด 4 1 1 2 1 0 2 0 1 3 13
4. แอธเลติก บิลเบา 3 3 0 3 0 0 0 3 0 5 12
5. กรานาดา ซีเอฟ 3 2 1 1 0 1 2 2 0 6 11
6. บาร์เซโลน่า 3 1 2 3 0 0 0 1 2 4 10
7. เซบีย่า 3 1 2 0 1 1 3 0 1 2 10
8. บียาร์เรอัล 2 2 2 1 2 0 1 0 2 3 8
9. เรอัล เบติส 2 2 2 2 1 1 0 1 1 -1 8
10. เกตาเฟ่ 1 4 1 1 2 0 0 2 1 1 7
11. เลบันเต้ 2 1 3 2 1 0 0 0 3 -1 7
12. โอซาซูน่า 1 4 1 0 3 0 1 1 1 -1 7
13. บาเลนเซีย 1 3 2 1 3 0 0 0 2 -2 6
14. เรอัล บายาโดลิด 1 3 2 0 2 0 1 1 2 -3 6
15. เซลต้า บีโก้ 1 3 2 1 1 2 0 2 0 -3 6
16. เออิบาร์ 1 2 3 1 0 1 0 2 2 -2 5
17. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -5 5
18. เอสปันญ่อล 1 2 3 0 0 3 1 2 0 -6 5
19. มายอร์ก้า 1 1 4 1 1 2 0 0 2 -6 4
20. เลกาเนส 0 2 4 0 1 3 0 1 1 -6 2

บาร์เซโลน่า ทำผลงานกระท่อนกระแท่นโดยเฉพาะเกมนอกบ้านที่ไม่ชนะทั้ง 4 เกมที่ลงเล่นในซีซั่นนี้และไม่ชนะตลอด 7 เกมหลัง ขณะเดียวกัน เคตาเฟ่ เป็นทีมที่เล่นในถิ่นดีจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองมากนักและมีโอกาสยันเสมอแชมป์เก่าได้เช่นกัน 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ เสมอ บาร์เซโลน่า 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})