:::     :::

วิเคราะห์บอล พาเดอร์บอร์น - บาเยิร์น มิวนิค

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562
5,152
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
พาเดอร์บอร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 - 20:30
บาเยิร์น มิวนิค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮูธ
 
คอลลินส์
 
ฮือเนไมเออร์
 
ชโตรเดียค
 
เดรเงอร์
 
อัดเย
 
วาซิเลียดิส
 
จาซูล่า
 
ซูซ่า
 
โซลินสกี้
 
มิเชล
 
นอยเออร์
 
คิมมิช
 
ปาวาร์
 
ซือเล่
 
แอร์กน็องเดซ
 
โตลิสโซ่
 
ติอาโก้
 
แซร์ช นาบรี้
 
คูตินโญ่
 
โกมัน
 
เลวานดอฟสกี้

พาเดอร์บอร์น 

"พาเดอร์บอร์น" หนึ่งใน 3 ทีมน้องใหม่ที่มี สเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท คุมทัพ เริ่มต้นในลีกสูงสุดอย่างทุลักทุเลแพ้ 4 เสมอ 1 จาก 5 นัดแรก ทำให้จมบ๊วยของตารางอย่างน่าอนาถ

ความพร้อมในนัดนี้มีตัวเจ็บพอสมควรไล่ตั้งแต่ มาร์เซล ราตาจซัค, มาร์เซล ฮิลส์เนอร์, แยน-ลูก้า รุมพ์ฟ และ เลออน บรุ๊กก์ไมเออร์ ทำให้น่าจะยึดชุดเดิมลุยต่อ 

สเวน มิเชล จับคู่กับ เบน โซลินสกี้ ในแดนหน้า ส่วนริมเส้นขึ้นเกมโดย โอลิเวยร่า ซูซ่า และ คริสโตเฟอร์ อัดเย

 

บาเยิร์น มิวนิค 

"เสือใต้" ของเทรนเนอร์ นิโก้ โควัช โชว์ฟอร์มดุอีกในนัดล่าสุดที่ไล่อัด โคโลญจน์ 4-0 ทำให้จี้ติด แอร์เบ ไลป์ซิก 2 คะแนนเช่นเดิม 

ความพร้อมนัดนี้จะไม่มี เลออน โกเร็ทซ์ก้า และ อีวาน เปริซิช ที่เจ็บ ทำให้เกมรุกจะกลับมาใช้งาน คิงส์เล่ย์ โกมัน ขึ้นเกมริมเส้นฝั่งซ้าย ส่วนฝั่งขวายังเป็น แซร์ช นาบรี้ โดยมี ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ปั้นเกมอยู่ข้างหลัง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่ผลงานร้อนแรงซัดไปแล้ว 9 ประตูในลีก

ติอาโก้ อัลกันตาร่า ไม่ได้เล่นเกมล่าสุดพร้อมคืนแดนกลางทำให้ โยชัว คิมมิช ถอยไปเล่นแบ็กขวา เบนฌาแม็ง ปาวาร์ ได้ขยับเข้าไปยืนเซนเตอร์ฮาล์ฟเพื่อเปิดทางให้ เยโรม บัวเต็ง ได้พัก ดาวิด อลาบา หายเจ็บกลับมาแล้วแต่ ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ น่าจะยึดแบ็กซ้ายต่ออีกนัด 


11 ผู้เล่นตามคาด

พาเดอร์บอร์น (4-4-2) : ยานนิค ฮูธ - โมฮาเหม็ด เดรเงอร์, คริสเตียน ชโตรเดียค, อูเว่ ฮือเนไมเออร์, ยามิลู คอลลินส์ - โอลิเวยร่า ซูซ่า, เคล้าส์ จาซูล่า, เซบาสเตียน วาซิเลียดิส, คริสโตเฟอร์ อัดเย - สเวน มิเชล, เบน โซลินสกี้ 

บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1) :  มานูเอล นอยเออร์ - โยชัว คิมมิช, เบนฌาแม็ง ปาวาร์, นิคลาส ซือเล่, ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ - โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, ติอาโก้ อัลกันตาร่า - แซร์ช นาบรี้, ฟิลิปเป้ คูตินโญ่, คิงส์เล่ย์ โกมัน - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 

สนาม : เบนเทเลอร์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : เฟลิกซ์ ซเวเยอร์ 


ผลงาน พาเดอร์บอร์น 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 1 Paderborn
15/09/2019 Paderborn 1 : 5 ชาลเก้ 04
31/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 Paderborn
24/08/2019 Paderborn 1 : 3 ไฟร์บวร์ก
17/08/2019 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 2 Paderborn
ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 0 โคโลญจน์
19/09/2019 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 0 เซอร์เวน่า ซเวซด้า
14/09/2019 ไลป์ซิก 1 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
31/08/2019 บาเยิร์น มิวนิค 6 : 1 ไมนซ์
24/08/2019 ชาลเก้ 04 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
สถิติการพบกัน พาเดอร์บอร์น - บาเยิร์น มิวนิค
07/02/2018 Paderborn 0 : 6 บาเยิร์น มิวนิค
21/02/2015 Paderborn 0 : 6 บาเยิร์น มิวนิค
24/09/2014 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 0 Paderborn
27/08/2001 Paderborn 1 : 5 บาเยิร์น มิวนิค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ไลป์ซิก 4 1 0 1 1 0 3 0 0 10 13
2. บาเยิร์น มิวนิค 3 2 0 2 1 0 1 1 0 12 11
3. ดอร์ทมุนด์ 3 1 1 2 0 0 1 1 1 8 10
4. ไฟร์บวร์ก 3 1 1 1 1 1 2 0 0 7 10
5. ชาลเก้ 04 3 1 1 2 0 1 1 1 0 5 10
6. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3 1 1 1 1 1 2 0 0 2 10
7. เลเวอร์คูเซ่น 3 1 1 2 1 0 1 0 1 1 10
8. โวล์ฟสบวร์ก 2 3 0 1 2 0 1 1 0 4 9
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 1 2 2 1 0 0 0 2 0 7
10. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -3 5
12. เอาก์สบวร์ก 1 2 2 1 1 0 0 1 2 -4 5
13. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 1 3 0 1 1 1 0 2 -2 4
14. Union Berlin 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -5 4
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 1 3 1 0 1 0 1 2 -6 4
16. โคโลญจน์ 1 0 4 0 0 2 1 0 2 -7 3
17. ไมนซ์ 1 0 4 1 0 1 0 0 3 -10 3
18. Paderborn 0 1 4 0 0 2 0 1 2 -8 1
พาเดอร์บอร์น ผลงานแย่และดูทรงแล้วหนีตายแน่นอน ตัวผู้เล่นคุณภาพต่ำเตี่ยเรี่ยดิน ไม่มีทีเด็ดอะไรเลย เกมนี้เจอกับ บาเยิร์น ที่เกมรุกโหดสุดๆ โดยเฉพาะ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ก็ดูแล้วยากจะสู้กันได้ เสือใต้ไล่ขย้ำจมเขี้ยวแน่นอน ต่อบาเยิร์นไปได้เลย ยิงทะลุ 3 เม็ดไม่ยาก

ผลที่คาด : พาเดอร์บอร์น แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 0-3 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด