:::     :::

วิเคราะห์บอล อองเช่ร์ - อาเมียงส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562
2,438
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อองเช่ร์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 - 01:00
อาเมียงส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
บูแตลล์
 
เอต์ นูรี่
 
โตมาส์
 
พาฟโลวิช
 
ม็องโซ
 
ม็องกานี่
 
ซ็องตามาเรีย
 
ปาโฌ่ต์
 
กาแปลล์
 
อาลีอุย
 
ลาเก้
 
กูร์ตแนร์
 
เลฟอร์
 
ดิบาสซี่
 
เชดชู
 
อาลีซามี่
 
นาโอเร่
 
แบล็ง
 
อาโกโล่
 
กากูต้า
 
เมนโดซ่า
 
กีราสซี่

อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง พาทีมทำผลงานได้ดีนำเป็นจ่าฝูงร่วมหลังจากบุกชนะ ตูลูส ได้ด้วยสกอร์ 2-0 ในนัดล่าสุด

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อับดูลาย บ็อมบ้า เจ็บเอ็นร้อยหวาย รวมไปถึง สเตฟาน บาโอเก้น เจ็บต้นขาพัก 3 สัปดาห์ และ ฟาริด เอล-เมลาลี่ เจ็บเข่า 

แต่ที่เหลือพร้อมรบแนวรุกคงวางสามประสานอย่าง มาติอัส ลาเก้, ราชิด อาลีอุย และ ปิแอร์ริค กาแปลล์ ลงล่าตาข่ายร่วมกัน 


อาเมียงส์

ลูก้า เอลส์เนอร์ เทรนเนอร์สโลวิเนีย พลาดท่าแพ้ บอร์กโดซ์ คารังตนเอง 1-3 ในนัดที่ผ่านมา

ความพร้อมจะพลาดใช้าน ซามาน กอดดอส ปีกอิหร่านที่เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังนอกจากนั้นเพิ่งโดนฟีฟ่าแบน 4 เดือนจากข้อหาทำผิดกฎเรื่องย้ายทีม และ มุสซ่า โกนาเต้ เจ็บต้นขาพัก 1 เดือน

ในราย แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่ กองหลังอีกรายดันมาติดไวรัสต้องพักราว 1-2 เดือน และ คริสโตฟ ฌัลเล่ต์ เจ็บกล้ามเนื้อลงไม่ได้


11 ผู้เล่นตามคาด

อองเช่ร์ (4-3-3) : ลูโดวิก บูแตลล์ - แว็งซ็องต์ ม็องโซ, มาเตโอ พาฟโลวิช, โรแม็ง โตมาส์, รายาน เอต์ นูรี่ - แว็งซ็องต์ ปาโฌ่ต์, บัปติสต์ ซ็องตามาเรีย, โตมาส์ ม็องกานี่ - มาติอัส ลาเก้, ราชิด อาลีอุย, ปิแอร์ริค กาแปลล์


อาเมียงส์ (4-2-3-1) : เรกีส์ กูร์ตแนร์ - ชอร์ดาน เลฟอร์, บากาย ดิบาสซี่, โอเรเลียง เชดชู, ไฮตาม อาลีซามี่ - เอ็ดดี้ นาโอเร่, อเล็กซิส แบล็ง - ชาดราซ อาโกโล่, กาแอล กากูต้า, สตีเว่น เมนโดซ่า - เซรู กีราสซี่


สนาม : สต๊าด เรย์มงด์ โกปา


ผู้ตัดสิน : คาริม อาเบ็ด


ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 ตูลูส 0 : 2 อองเช่ร์
22/09/2019 อองเช่ร์ 4 : 1 แซงต์ เอเตียน
14/09/2019 ลีลล์ 2 : 1 อองเช่ร์
01/09/2019 อองเช่ร์ 2 : 0 ดิฌง
25/08/2019 อองเช่ร์ 3 : 0 เม็ตซ์
ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 อาเมียงส์ 1 : 3 บอร์กโดซ์
22/09/2019 เม็ตซ์ 1 : 2 อาเมียงส์
14/09/2019 อาเมียงส์ 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
01/09/2019 ตูลูส 2 : 0 อาเมียงส์
25/08/2019 อาเมียงส์ 1 : 2 น็องต์
สถิติการพบกัน อองเช่ร์ - อาเมียงส์
17/03/2019 อองเช่ร์ 0 : 0 อาเมียงส์
09/01/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 อองเช่ร์
28/01/2018 อองเช่ร์ 1 : 0 อาเมียงส์
13/08/2017 อาเมียงส์ 0 : 2 อองเช่ร์
14/03/2012 อาเมียงส์ 2 : 0 อองเช่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 0 2 3 0 1 2 0 1 8 15
2. อองเช่ร์ 5 0 2 4 0 0 1 0 2 5 15
3. ลีลล์ 4 1 2 4 0 0 0 1 2 4 13
4. น็องต์ 4 1 2 3 1 0 1 0 2 2 13
5. บอร์กโดซ์ 3 3 1 1 2 0 2 1 1 4 12
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 3 1 1 1 1 2 2 0 1 12
7. นีซ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 0 12
8. แร็งส์ 3 2 2 1 2 0 2 0 2 4 11
9. แรนส์ 3 2 2 1 1 1 2 1 1 2 11
10. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 2 2 3 0 1 0 2 1 1 11
11. โอลิมปิก ลียง 2 3 2 1 1 1 1 2 1 7 9
12. นีมส์ 2 2 3 2 0 1 0 2 2 -1 8
13. Brest 1 5 1 1 3 0 0 2 1 -2 8
14. ตูลูส 2 2 3 2 0 1 0 2 2 -4 8
15. อาเมียงส์ 2 1 4 1 1 2 1 0 2 -4 7
16. เม็ตซ์ 2 1 4 1 0 2 1 1 2 -4 7
17. สตราส์บูร์ก 1 3 3 1 2 1 0 1 2 -4 6
18. โมนาโก 1 3 3 1 1 2 0 2 1 -5 6
19. แซงต์ เอเตียน 1 2 4 0 2 1 1 0 3 -7 5
20. ดิฌง 0 2 5 0 2 2 0 0 3 -7 2

อองเช่ร์ กำลังมั่นใจอย่างมากนักเตะเล่นได้ดีโดยเฉพาะแนวรุกที่ดีกว่าซีซั่นที่แล้วผิดหูผิดตา ทางฝั่ง อาเมียงส์ เล่นเกมรับไม่ดีเท่าไหร่ ยิ่งการมาเยือนคือปัญหาใหญ่เลยเชื่อว่านัดนี้เจ้าบ้านจะอาศัยความได้เปรียบเดินเกมกดดันและเอาชนะได้แบบไม่มีปัญหา


ผลที่คาด : อองเช่ร์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด