:::     :::

วิเคราะห์บอล เม็ตซ์ - ตูลูส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562
1,275
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็ตซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 - 01:00
ตูลูส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
อูกีชา
 
เดอเลน
 
โฟฟาน่า
 
ซุนซู
 
ซ็องตงซ์
 
เอ็นโดราม
 
โกอ๊าด
 
ไมก้า
 
บูลาย่า
 
ดิยัลโล่
 
เอ็นแก็ตต์
 
เรย์เน่ต์
 
อามีย็อง
 
กอนซัลเวส
 
มีแร็ง
 
ซิลล่า
 
ซ็องกาเร่
 
แว็งเกอร์
 
กราเดล
 
ซาอีด
 
ดอสเซวี่
 
คูลูลิส

เม็ตซ์

แว็งซ็องต์ โอญง หยุดสถิติพาทีมแพ้ 4 นัดติดต่อกันหลังจากเกมล่าสุดบุกเอาชนะ แซงต์-เอเตียน 1-0

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ป๊าป เอ็นเดียก้า ยาด (ต้นขา) และ มัตติเยอ อูโดล (พักฟื้นร่างกาย) แต่ที่เหลือพร้อมรบแนวรุกนำโดย โอปา เอ็นแก็ตต์, อาบิบ ดิยัลโล่ และ ฟาริด บูลาย่า


ตูลูส

อาแล็ง กาซาโนว่า สะดุดอีกครั้งหนนี้แพ้คารังให้กับ อองเช่ร์ ด้วยสกอร์ 0-2 ในนัดที่ผ่านมา

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน อากุสติน โรเคล กับ โกร็องแต็ง ฌอง ที่บสดเจ็บยาว รวมไปถึง อาดิล ตาอุย และ อ็องโตนี่ รูโอลจ์ ที่ยังไม่ฟิต นอกจากนั้น บาโฟเด้ เดียกีเต้ โดนแบน 2 นัด


11 ผู้เล่นตามคาด

เม็ตซ์ (4-3-3) : อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, สต็อปปิล่า ซุนซู, มามาดู โฟฟาน่า, โตมาส์ เดอเลน - อาบิบ ไมก้า, เรอโนด์ โกอ๊าด, เควิน เอ็นโดราม - โอปา เอ็นแก็ตต์, อาบิบ ดิยัลโล่, ฟาริด บูลาย่า


ตูลูส (4-2-3-1) : บัปติสต์ เรย์เน่ต์ - เคลวิน อามีย็อง, มาติเยอ กอนซัลเวส, นิโกล่าส์ อีซีม่าต์-มีแร็ง, อิสเซียก้า ซิลล่า - อิบราฮิม ซ็องกาเร่, วิลเลี่ยม แว็งเกอร์ - มักซ์ กราเดล, เวสเล่ย์ ซาอีด, มัตติเยอ ดอสเซวี่ - เอฟธีมิออส คูลูลิส


สนาม : สต๊าด แซงต์-แซ็งโฟเรียง


ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บัตต้า


ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 เม็ตซ์
22/09/2019 เม็ตซ์ 1 : 2 อาเมียงส์
15/09/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 0 เม็ตซ์
31/08/2019 เม็ตซ์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
25/08/2019 อองเช่ร์ 3 : 0 เม็ตซ์
ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 ตูลูส 0 : 2 อองเช่ร์
22/09/2019 นีมส์ 1 : 0 ตูลูส
15/09/2019 แซงต์ เอเตียน 2 : 2 ตูลูส
06/09/2019 ตูลูส 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
01/09/2019 ตูลูส 2 : 0 อาเมียงส์
สถิติการพบกัน เม็ตซ์ - ตูลูส
04/03/2018 เม็ตซ์ 1 : 1 ตูลูส
19/11/2017 ตูลูส 0 : 0 เม็ตซ์
15/05/2017 เม็ตซ์ 1 : 1 ตูลูส
15/12/2016 เม็ตซ์ 2 : 1 ตูลูส
20/11/2016 ตูลูส 1 : 2 เม็ตซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 0 2 3 0 1 2 0 1 8 15
2. อองเช่ร์ 5 0 2 4 0 0 1 0 2 5 15
3. ลีลล์ 4 1 2 4 0 0 0 1 2 4 13
4. น็องต์ 4 1 2 3 1 0 1 0 2 2 13
5. บอร์กโดซ์ 3 3 1 1 2 0 2 1 1 4 12
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 3 1 1 1 1 2 2 0 1 12
7. นีซ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 0 12
8. แร็งส์ 3 2 2 1 2 0 2 0 2 4 11
9. แรนส์ 3 2 2 1 1 1 2 1 1 2 11
10. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 2 2 3 0 1 0 2 1 1 11
11. โอลิมปิก ลียง 2 3 2 1 1 1 1 2 1 7 9
12. นีมส์ 2 2 3 2 0 1 0 2 2 -1 8
13. Brest 1 5 1 1 3 0 0 2 1 -2 8
14. ตูลูส 2 2 3 2 0 1 0 2 2 -4 8
15. อาเมียงส์ 2 1 4 1 1 2 1 0 2 -4 7
16. เม็ตซ์ 2 1 4 1 0 2 1 1 2 -4 7
17. สตราส์บูร์ก 1 3 3 1 2 1 0 1 2 -4 6
18. โมนาโก 1 3 3 1 1 2 0 2 1 -5 6
19. แซงต์ เอเตียน 1 2 4 0 2 1 1 0 3 -7 5
20. ดิฌง 0 2 5 0 2 2 0 0 3 -7 2

เม็ตซ์ มั่นใจมากขึ้นจากชัยชนะนัดที่ผ่านมา เกมนี้กลับมาเล่นในรังหวังสานต่อผลงานที่ดีของตนเอง โดยนัดนี้จะรับมือ ตูลูส ที่ผลงานนอกรังไม่ดี และแนวรับก็ยังหละหลวมเลยเชื่อว่าแนวรุกที่ดุดันกว่าของเจ้าบ้านจะพาทีมเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : เม็ตซ์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด