:::     :::

วิเคราะห์บอล โมนาโก - แบรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562
2,158
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมนาโก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 - 01:00
แบรสต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 4 - 2
 
เลอกมต์
 
มารีปาน
 
กลิก
 
เชแมร์ซอน
 
บาโย-ตูเร่
 
โกโลวิน
 
ฟาเบรกาส
 
บากาโยโก้
 
เกลซอน
 
สลิมานี่
 
เบน เยแดร์
 
ลาร์กซอนเนอร์
 
โฟสซูริเย่ร์
 
กาสเตลเล็ตโต้
 
เบน
 
แปร์โรด์
 
กูร์ต
 
เบลเกบลา
 
ดิยัลโล่
 
กร็องด์ซีร์
 
โอเทร่ต์
 
ชาร์กบอนนิเย่ร์

โมนาโก

เลโอนาร์โด้ ชาร์ดิม หยุดสถิติไม่ชนะเลยตลอด 6 เกมที่ผ่านมา โดยนัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ นีซ ในเดมดาร์บี้แมตช์ 3-1  

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน สเตวาน โยวิช, วิลเลม เกิบเบลส์, ดานิเยล ซูบาซิช ต่างอยู่ในขั้นตอนการฟื้นสภาพร่างกายหลังจากมีปัญหาบาดเจ็บไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ รวมไปถึง จิล ดิอาส บาดเจ็บเพิ่มอีกราย

แต่ได้ตัว รูเบน อากีลาร์ พ้นโทษแบนกลับมา


แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ พาทีมเสมอ 3 เกมติดต่อกันแล้วโดยนัดล่าสุดเปิดบ้านเสมอ โอลิมปิก ลียง 2-2

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อีย็องก้า เอ็มบ็อค กองกลางดาวรุ่งที่เจ็บกล้ามเนื้อขาขวา รวมไปถึง ลูโดวิก บาล ที่ยังมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน ส่วน อีร์วิน การ์โดน่า แนวรุกของทีมมีชื่อในนัดนี้


11 ผู้เล่นตามคาด

โมนาโก (3-5-2) : แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ - เชแมร์ซอน, คามิล กลิก, กีเยร์โม่ มารีปาน - เกลซอน มาร์ตินส์, ตีเยมูเอ้ บากาโยโก้, เชส ฟาเบรกาส, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, โฟเด้ บาโย-ตูเร่ - วิสซาม เบน เยแดร์, อิสลาม สลิมานี่


แบรสต์ (4-4-2) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - ฌูเลียง โฟสซูริเย่ร์, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้, เดนิส เบน, โรแม็ง แปร์โรด์ - โยอันน์ กูร์ต, อารีส์ เบลเกบลา, อิบราอีม่า ดิยัลโล่, ซามูแอล กร็องด์ซีร์ - มาตีอัส โอเทร่ต์, กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์


สนาม : สต๊าด หลุยส์ II 


ผู้ตัดสิน : รุดดี้ บูเก้ต์



ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
25/09/2019 โมนาโก 3 : 1 นีซ
22/09/2019 แร็งส์ 0 : 0 โมนาโก
16/09/2019 โมนาโก 3 : 4 โอลิมปิก มาร์กเซย
01/09/2019 สตราส์บูร์ก 2 : 2 โมนาโก
25/08/2019 โมนาโก 2 : 2 นีมส์
ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 Brest 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
22/09/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 2 Brest
15/09/2019 Brest 0 : 0 แรนส์
01/09/2019 นีมส์ 3 : 0 Brest
25/08/2019 Brest 1 : 0 แร็งส์
สถิติการพบกัน โมนาโก - แบรสต์
20/02/2011 Brest 2 : 0 โมนาโก
03/10/2010 โมนาโก 0 : 1 Brest
07/01/2008 Brest 1 : 3 โมนาโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 0 2 3 0 1 2 0 1 8 15
2. อองเช่ร์ 5 0 2 4 0 0 1 0 2 5 15
3. ลีลล์ 4 1 2 4 0 0 0 1 2 4 13
4. น็องต์ 4 1 2 3 1 0 1 0 2 2 13
5. บอร์กโดซ์ 3 3 1 1 2 0 2 1 1 4 12
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 3 3 1 1 1 1 2 2 0 1 12
7. นีซ 4 0 3 2 0 1 2 0 2 0 12
8. แร็งส์ 3 2 2 1 2 0 2 0 2 4 11
9. แรนส์ 3 2 2 1 1 1 2 1 1 2 11
10. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 2 2 3 0 1 0 2 1 1 11
11. โอลิมปิก ลียง 2 3 2 1 1 1 1 2 1 7 9
12. นีมส์ 2 2 3 2 0 1 0 2 2 -1 8
13. Brest 1 5 1 1 3 0 0 2 1 -2 8
14. ตูลูส 2 2 3 2 0 1 0 2 2 -4 8
15. อาเมียงส์ 2 1 4 1 1 2 1 0 2 -4 7
16. เม็ตซ์ 2 1 4 1 0 2 1 1 2 -4 7
17. สตราส์บูร์ก 1 3 3 1 2 1 0 1 2 -4 6
18. โมนาโก 1 3 3 1 1 2 0 2 1 -5 6
19. แซงต์ เอเตียน 1 2 4 0 2 1 1 0 3 -7 5
20. ดิฌง 0 2 5 0 2 2 0 0 3 -7 2

โมนาโก ได้ความมั่นใจจากชัยชนะนัดที่ผ่านมาแม้ว่าจะรับมือ แบรสต์ ทีมจอมแสบที่มีเกมสวนกลับน่ากลัวแต่มองว่าด้วยศักยภาพและนักเตะในทีม รวมไปถึงความมั่นใจที่มากขึ้นจะส่งผลให้ โมนาโก เปิดบ้านเอาชนะทีมเยือนไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : โมนาโก ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด