:::     :::

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า - เบิร์นลี่ย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562
2,668
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอสตัน วิลล่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 - 21:00
เบิร์นลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ฮีตัน
 
เทย์เลอร์
 
มิงก์ส
 
เองเกลส์
 
ชีลแบร์
 
กรีลิช
 
ลุยซ์
 
แม็คกินน์
 
เทรเซเก้ต์
 
เวสเล่ย์
 
โฆต้า
 
โป๊ป
 
โลว์ตัน
 
ทาร์คอฟสกี้
 
มี
 
ปีเตอร์ส
 
เลนน่อน
 
เวสต์วู้ด
 
คอร์ก
 
แม็คนีล
 
บาร์นส์
 
วู้ด

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาดแพ้ถึง 3 จาก 4 นัดหลังสุดในลีกที่พวกเขาสามารถพังประตูแรกของเกมได้ แต่ก็กำลังมองหาโอกาสเก็บคลีนชีต 3 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกที่วิลล่า พาร์ค เป็นครั้งแรก ตั้งแต่ปี 2012

    กุนซือ ดีน สมิธ มีการปรับเปลี่ยนถึง 9 ตำแหน่งในเกมพบ ไบรท์ตัน ในศึกคาราบาว คัพ ช่วงกลางสัปดาห์ และนัดนี้ก็จะกลับมาเรียกพวกบรรดากลุ่มแข้งหลักคืนทีมอีกครั้ง

    สำหรับพวกนักเตะบาดเจ็บก็มี เฮนรี่ แลนส์บิวรี่ ที่ข้อเท้าเดี้ยง ขณะที่ โชนาธาน ก็อดเชีย และ เจมส์ เชสเตอร์ ก็ยังไม่พร้อม แม้จะใกล้คืนสนามแล้วก็ตาม

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ คว้าชัยได้ตลอด 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกที่พบกับทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา ซึ่งถือว่ามากกว่า 20 นัดก่อนหน้านั้นของพวกเขา (ชนะ 4 เสมอ 9 แพ้ 7)

    กุนซือ ฌอน ไดช์ มีโอกาสได้ โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน กลับคืนทีมอีกครั้ง หลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บน่องเรียบร้อยแล้ว

    ในรายของ ดไวท์ แม็คนีล ปีกซ้ายดาวรุ่งที่กลายเป็นตัวหลักไปแล้วก็น่าจะฟิตพร้อมลงเล่นไม่มีปัญหา แม้จะมีอาการบาดเจ็บที่ขามาเล็กน้อยจากเกมพบ นอริช

    11 ตัวจริงตามคาด

    แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : ทอม ฮีตัน - เฟรเดอริก ชีลแบร์, บียอร์น เองเกลส์, ไทโรน มิงก์ส, นีล เทย์เลอร์ - จอห์น แม็คกินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์, แจ็ค กรีลิช - โฆต้า เปเลเตยโร่, เวสเล่ย์, เทรเซเก้ต์

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, เอริก ปีเตอร์ส - อารอน เลนน่อน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - แอชลี่ย์ บาร์นส์, คริส วู้ด

    ผู้ตัดสิน : ลี เมสัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - เบิร์นลี่ย์ ไม่ชนะเลยตลอด 5 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
22/09/2019 อาเซนอล 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
17/09/2019 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 เวสต์แฮม
31/08/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
28/08/2019 Crewe 1 : 6 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 นอริช ซิตี้
14/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/08/2019 เบิร์นลี่ย์ 0 : 3 ลิเวอร์พูล
29/08/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 3 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
25/08/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า - เบิร์นลี่ย์
24/05/2015 แอสตัน วิลล่า 0 : 1 เบิร์นลี่ย์
29/11/2014 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
28/10/2010 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เบิร์นลี่ย์
21/02/2010 แอสตัน วิลล่า 5 : 2 เบิร์นลี่ย์
21/11/2009 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 แอสตัน วิลล่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 6 0 0 3 0 0 3 0 0 12 18
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 1 1 2 1 0 2 0 1 18 13
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 3 2 1 2 1 0 1 1 1 3 11
4. อาเซนอล 3 2 1 2 1 0 1 1 1 1 11
5. เวสต์แฮม 3 2 1 2 0 1 1 2 0 1 11
6. บอร์มัธ 3 1 2 1 1 1 2 0 1 1 10
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 2 2 2 0 1 0 2 1 4 8
8. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 2 2 2 0 1 0 2 1 2 8
9. เบิร์นลี่ย์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 1 8
10. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 2 2 1 0 2 1 2 0 1 8
11. เชลซี 2 2 2 0 2 1 2 0 1 -1 8
12. คริสตัล พาเลซ 2 2 2 1 2 0 1 0 2 -3 8
13. เซาแธมป์ตัน 2 1 3 0 1 2 2 0 1 -3 7
14. เอฟเวอร์ตัน 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -4 7
15. ไบรท์ตัน 1 3 2 0 2 1 1 1 1 -3 6
16. นอริช ซิตี้ 2 0 4 2 0 1 0 0 3 -5 6
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
18. แอสตัน วิลล่า 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -3 4
19. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -4 4
20. วัตฟอร์ด 0 2 4 0 1 2 0 1 2 -14 2

    แอสตัน วิลล่า อาจได้เฝ้ารังก็จริง แต่ปัญหาที่ชัดเจนของพวกเขาก็คือความเด็ดขาดที่หายไปในช่วงหลัง อีกทั้ง เบิร์นลี่ย์ ก็ถนัดอยู่แล้วกับการพบทีมเกรดแบบนี้ เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอที่จะบุกแชร์แต้มกลับไปได้

    ผลที่คาด

    แอสตัน วิลล่า เสมอ เบิร์นลี่ย์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด