:::     :::

วิเคราะห์บอล เชลซี - ไบรท์ตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562
7,626
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชลซี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 - 21:00
ไบรท์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
เกปา
 
อลอนโซ่
 
คริสเตนเซ่น
 
โทโมรี่
 
อัซปิลิกวยต้า
 
โควาซิช
 
จอร์จินโญ่
 
ก็องเต้
 
เมาท์
 
อบราฮัม
 
วิลเลี่ยน
 
ไรอัน
 
เว็บสเตอร์
 
ดังค์
 
เบิร์น
 
มอนโตย่า
 
สตีเฟ่นส์
 
ปร็อปเปอร์
 
อัลแซต
 
โกรสส์
 
มอย
 
โมเปย์

    เชลซี

    สิงห์บลูส์ เก็บไป 8 แต้ม จาก 6 นัดแรก ซึ่งถือว่าน้อยที่สุดในรอบ 18 ฤดูกาลหลังสุดเลย และพวกเขาก็มีสถิติเทียบเท่าในพรีเมียร์ลีก เมื่อไม่ชนะใครเลยตลอด 3 นัดเหย้าแรกของซีซั่น (เสมอ 2 แพ้ 1)

    กุนซือ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ต้องเสีย เอแมร์ซอน แบ็กซ้ายที่เดี้ยงซ้ำบริเวณเอ็นหลังหัวเข่าต้องพักรักษาตัวร่วมเดือนเลยทีเดียว

    นอกจากนี้ ในรายของ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ และ รูเบน ลอฟตัส-ชีค ก็ยังไม่พร้อมคืนสนาม แต่ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ และ อันเดรียส คริสเตนเซ่น นั้นสามารถกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง หลังมีอาการบาดเจ็บไปก่อนหน้านี้

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส ไม่ชนะเลยตลอด 5 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 3 แพ้ 2) โดยที่พวกเขาเก็บชัยได้เพียงเกมเดียวจาก 15 นัดหลังสุดเท่านั้น

    กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ส ต้องเสีย เชน ดัฟฟี่ กองหลังที่บาดเจ็บน่องชวดลงเล่นนัดนี้แน่นอนแล้ว ขณะที่ แบร์นาร์โด้ แบ็กซ้ายก็ไม่สามารถช่วยทีมได้เช่นเดียวกัน

    นอกจากนี้ ทั้ง ซอลลี่ มาร์ช และ เลอันโดร โตรสซาร์ด ก็ไม่น่าที่จะฟิตทันเวลา แต่ เกล็นน์ มาร์รี่ย์ และ อลิเรซ่า จาฮานบัคห์ช นั้นสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    เชลซี (4-3-3) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า - เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, ฟิคาโย่ โทโมรี่, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, มาร์กอส อลอนโซ่ - เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, มาเตโอ โควาซิช - วิลเลี่ยน, แทมมี่ อบราฮัม, เมสัน เมาท์

    ไบรท์ตัน (3-4-2-1) : แม็ทธิว ไรอัน - อดัม เว็บสเตอร์, ลูอิส ดังค์, แดน เบิร์น - มาร์ติน มอนโตย่า, เดล สตีเฟ่นส์, ดาวี่ ปร็อปเปอร์, สตีเว่น อัลแซต - ปาสกาล โกรสส์, อารอน มอย - นีล โมเปย์

    ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาฟ

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เชลซี เอาชนะได้ตลอด 4 นัดหลังสุดที่พบ ไบรท์ตัน รวมทุกรายการ

    - ไบรท์ตัน ยิงไม่ได้ถึง 5 จาก 7 เกมเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เชลซี มีสกอร์นำในครึ่งแรก และชนะตอนจบเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ ไบรท์ตัน รวมทุกรายการ

    - เชลซี มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน ไม่ชนะถึง 14 จาก 15 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เชลซี ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 4 นัดหลังสุดที่พบ ไบรท์ตัน รวมทุกรายการ

    - เชลซี เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมมาตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมนี้พบกันรวมทุกรายการ


ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 เชลซี 7 : 1 Grimsby
22/09/2019 เชลซี 1 : 2 ลิเวอร์พูล
18/09/2019 เชลซี 0 : 1 บาเลนเซีย
14/09/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 5 เชลซี
31/08/2019 เชลซี 2 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
21/09/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ไบรท์ตัน
14/09/2019 ไบรท์ตัน 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/08/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 ไบรท์ตัน
28/08/2019 Bristol Rovers 1 : 2 ไบรท์ตัน
สถิติการพบกัน เชลซี - ไบรท์ตัน
04/04/2019 เชลซี 3 : 0 ไบรท์ตัน
16/12/2018 ไบรท์ตัน 1 : 2 เชลซี
20/01/2018 ไบรท์ตัน 0 : 4 เชลซี
26/12/2017 เชลซี 2 : 0 ไบรท์ตัน
04/08/2012 ไบรท์ตัน 3 : 1 เชลซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 6 0 0 3 0 0 3 0 0 12 18
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 1 1 2 1 0 2 0 1 18 13
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 3 2 1 2 1 0 1 1 1 3 11
4. อาเซนอล 3 2 1 2 1 0 1 1 1 1 11
5. เวสต์แฮม 3 2 1 2 0 1 1 2 0 1 11
6. บอร์มัธ 3 1 2 1 1 1 2 0 1 1 10
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 2 2 2 0 1 0 2 1 4 8
8. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 2 2 2 0 1 0 2 1 2 8
9. เบิร์นลี่ย์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 1 8
10. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 2 2 1 0 2 1 2 0 1 8
11. เชลซี 2 2 2 0 2 1 2 0 1 -1 8
12. คริสตัล พาเลซ 2 2 2 1 2 0 1 0 2 -3 8
13. เซาแธมป์ตัน 2 1 3 0 1 2 2 0 1 -3 7
14. เอฟเวอร์ตัน 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -4 7
15. ไบรท์ตัน 1 3 2 0 2 1 1 1 1 -3 6
16. นอริช ซิตี้ 2 0 4 2 0 1 0 0 3 -5 6
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
18. แอสตัน วิลล่า 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -3 4
19. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -4 4
20. วัตฟอร์ด 0 2 4 0 1 2 0 1 2 -14 2

    เชลซี เพิ่งเรียกความมั่นใจกลับคืนมาในเกมลีก คัพ เมื่อกลางสัปดาห์ แม้จะยังไม่ชนะเกมเหย้าในลีก แต่ด้วยทรงบอลของพวกเขานั้นเหนือกว่า ไบรท์ตัน เยอะ เกมนี้จึงเป็นโอกาสดีทั้งการเก็บชัย และคลีนชีตแรกของซีซั่น เชื่อว่าสิงห์บลูส์น่าจะทำได้ และเอาชนะทะลุเรตไหว

    ผลที่คาด

    เชลซี ชนะ ไบรท์ตัน 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด