:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562
1,527
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
วันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 - 18:30
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ลัมลี่ย์
 
แมนนิ่ง
 
บาร์เบต
 
ไลส์เนอร์
 
ฮอลล์
 
เคน
 
แชร์
 
บอลล์
 
เอเซ่
 
เวลล์ส
 
ฮูกิลล์
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
อาจายี่
 
บาร์ทลี่ย์
 
เฟอร์กูสัน
 
ลิเวอร์มอร์
 
ซอว์เยอร์ส
 
ฟิลลิปส์
 
เปเรร่า
 
เดียนกาน่า
 
ออสติน


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

คิวพีอาร์ ของกุนซือ มาร์ค วอร์เบอร์ตัน คว้าชัย 4 เกมติดแล้ว หลังบุกชนะ มิลล์วอลล์ 2-1 จากการเหมายิงของ นากี้ เวลล์ส ศูนย์หน้าที่กลับมาแจ้งเกิดในช่วงต้นซีซั่น
สภาพทีมได้ ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล กับ ลี วัลเลซ ฟิตกลับมาแล้ว แต่ยังต้องเช็กฟิต แกรนท์ ฮอลล์ กองหลังกัปตันทีม ขณะที่ อังเกล รานเกล ยังไม่สมบูรณ์พอลงเล่น
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
เวสต์บรอมวิช ของกุนซือ สลาเวน บีลิช กลายเป็นทีมเดียวที่ยังไม่แพ้ในลีกแชมเปี้ยนชิพตลอด 8 นัดแรกซีซั่นนี้ หลังแซงชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 4-2 ในเกมล่าสุด
สภาพทีม อาห์เหม็ด เฮกาซี่ เซนเตอร์แบ็กลงเรียกความฟิตกับทีมยู-23 ไปแล้ว พร้อมเป็นตัวเลือก ขณะที่ คีแรน กิ๊บบ์ส กับ คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ ต้องเช็กความฟิต
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (5-3-2) : โจ ลัมลี่ย์ - ทอดด์ เคน, แกรนท์ ฮอลล์, โทนี่ ไลส์เนอร์, โยอัน บาร์เบต, ไรอัน แมนนิ่ง - เอเบเรชี่ เอเซ่, โดมินิก บอลล์, เอเลียส แชร์ - จอร์แดน ฮูกิลล์, นากี้ เวลล์ส
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, เนธาน เฟอร์กูสัน - เจค ลิเวอร์มอร์, โรเมน ซอว์เยอร์ส - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, มาเตอุส เปเรร่า, เกรดี้ เดียนกาน่า - ชาร์ลี ออสติน
สนาม : เดอะ คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม (ลอฟตัส โร้ด)

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
31/08/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
29/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 Portsmouth
24/08/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 1 วีแกน แอธเลติก
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 เวสต์บรอม 4 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
14/09/2019 ฟูแล่ม 1 : 1 เวสต์บรอม
31/08/2019 เวสต์บรอม 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
24/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 เวสต์บรอม
22/08/2019 เวสต์บรอม 1 : 1 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - เวสต์บรอมวิช
20/02/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 3 เวสต์บรอม
18/08/2018 เวสต์บรอม 7 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
04/04/2015 เวสต์บรอม 1 : 4 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
20/12/2014 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 เวสต์บรอม
16/01/2013 เวสต์บรอม 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส


ทั้งสองทีมมี 16 คะแนนเท่ากัน ตามผู้นำเพียงแต้มเดียว แม้ คิวพีอาร์ เข้าวิน 4 เกมติดแล้ว แต่การเจอกับ เวสต์บรอม ที่แกร่งขึ้นมาก และยังแพ้ไม่เป็นตลอด 8 เกมแรก ดูเหมือนชัยชนะน่าจะอยู่ฝั่งทีมเยือนมากกว่า

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค แพ้ เวสต์บรอมวิช 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด