:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์สฟิลด์ - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562
917
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัดเดอร์สฟิลด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2562 - 21:00
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
กราบาร่า
 
คองโกโล่
 
เอลฟิค
 
ชินด์เลอร์
 
ฮาเดิร์กโยนาย
 
ชาโลบาห์
 
ฮ็อกก์
 
บาคูน่า
 
เอ็มเบนซ่า
 
มูนีเย่
 
แกรนท์
 
เบียลคอฟสกี้
 
แม็คคาร์ธี่
 
ฮัทชินสัน
 
คูเปอร์
 
ม.วัลเลซ
 
จ.วัลเลซ
 
ธอมป์สัน
 
เลียวนาร์ด
 
เฟอร์กูสัน
 
บอดวาร์สสัน
 
แบร๊ดชอว์


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

ฮัดเดอร์สฟิลด์ ของ แดนนี่ คาวลี่ย์ กุนซือคนใหม่ ยังคงจมบ๊วย หลังคุมทัพสองเกมแรก แพ้คาบ้านต่อ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0-2 ตามด้วยบุกแพ้ เวสต์บรอมวิช 2-4
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต เทอเรนซ์ คองโกโล่ แบ็กซ้ายที่บาดเจ็บ แต่อาจได้ อเล็กซ์ พริทชาร์ด ปีกร่างเล็กกลับมาลงสนามครั้งแรกนับตั้งแต่ปลายสิงหาคม
มิลล์วอลล์
นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ ควีนส์ปาร์ค 1-2 เป็นการแพ้สองเกมติดต่อกัน ทำให้มีเพียง 9 คะแนนเท่าเดิมหลังผ่าน 8 เกมแรก
สภาพทีมจะไม่มี แฟร้งค์ ฟีลดิ้ง กับ ยิรี่ สคาลัค ที่บาดเจ็บ แต่ได้ เจสัน แม็คคาร์ธี่ กับ ชอน ฮัทชินสัน ฟิตสมบูรณ์กลับมาตั้งแต่นัดก่อน พร้อมลงเล่นต่อ
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : คามิล กราบาร่า - โฟลร็องต์ ฮาเดิร์กโยนาย, ทอมมี่ เอลฟิค, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, เทอเรนซ์ คองโกโล่ - เทรโวห์ ชาโลบาห์, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - ไอแซ็ก เอ็มเบนซ่า, สตีฟ มูนีเย่, คาร์ลัน แกรนท์
มิลล์วอลล์ (4-4-2) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - เจสัน แม็คคาร์ธี่, ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - เจด วัลเลซ, เบน ธอมป์สัน, ไรอัน เลียวนาร์ด, เชน เฟอร์กูสัน - จอน ดาดี้ บอดวาร์สสัน, ทอม แบร๊ดชอว์
สนาม : จอห์น สมิธส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
22/09/2019 เวสต์บรอม 4 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
15/09/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
31/08/2019 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
24/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 เร้ดดิ้ง
22/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
21/09/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/09/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 มิลล์วอลล์
31/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 1 Hull
28/08/2019 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 3 : 2 มิลล์วอลล์
24/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์สฟิลด์ - มิลล์วอลล์
07/02/2015 มิลล์วอลล์ 1 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
27/09/2014 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 มิลล์วอลล์
11/01/2014 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 มิลล์วอลล์
17/08/2013 มิลล์วอลล์ 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
20/04/2013 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 : 0 มิลล์วอลล์


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ของกุนซือใหม่ หวังคว้าชัยชนะนัดแรก ซึ่งจะกลายเป็นชัยชนะเกมแรกของฤดูกาลด้วย เพราะผู้มาเยือน มิลล์วอลล์ ผลงานนอกบ้านไม่ดี และยังไม่มีชัยชนะในฤดูกาลนี้

ผลที่คาด : ฮัดเดอร์สฟิลด์ ชนะ มิลล์วอลล์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด