:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล - เรอัล บายาโดลิด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562
2,690
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสปันญ่อล
vs
วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2562 - 17:00
เรอัล บายาโดลิด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ด.โลเปซ
 
อาดรีย่า
 
กาเลโร่
 
นาลโด้
 
ฆ.โลเปซ
 
ดาร์เดร์
 
โรก้า
 
กราเนโร่
 
วาร์กาส
 
กาเยรี่
 
เมเลนโด้
 
มาซิป
 
ปอร์โร่
 
โอลีบาส
 
ซาลีซู
 
นาโช่
 
ปลาโน่
 
เฟเดรีโก้
 
มิเชล
 
โตนี่ บีย่า
 
ซานโดร
 
กวาร์ดิโอล่า

เอสปันญ่อล

ดาบิด กาเยโก้ ไม่มี ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า, เซบาสเตียง กอร์กเชีย กับ อันเดร์ อีตูร์ราสเป้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ออสการ์ เมเลนโด้, เซร์จี้ ดาร์เดร์, เอสเตบัน กราเนโร่ หรือ บิคตอร์ กัมปูซาโน่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อู๋ เหล่ย, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, ปาโบล ปิอัตติ หรือ ยูอีส โลเปซ ยังเป็นสำรอง 

ออสการ์ เมเลนโด้, โจนาธาน กาเยรี่, มาตีอัส วาร์กาส จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี เอสเตบัน กราเนโร่, มาร์ก โรก้า, เซร์จี้ ดาร์เดร์ ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โลปซ, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, เฟร์นานโด กาเลโร่, อาดรีย่า เปโดรซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ เฝ้าเสา

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี ฆาเบียร์ ซานเชซ กับ หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ รูเบน อัลการาซ เดี้ยงเพิ่มเติมมาจากเกมล่าสุดกับกรานาด้าโอกาสจึงตกเป็นของ มิเชล เอร์เรโร่ ด้าน เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, วาลโด้ รูบีโอ หรือ ปาโบล เอร์บีอาส พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน เอเนส อูนาล, อานูอาร์ ตูฮามี่ หรือ ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ยังเป็นสำรอง 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ซานโดร รามีเรซ แดนกลางมี ออสการ์ ปลาโน่, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ, มิเชล เอร์เรโร่, โตนี่ บีย่า ลงทำเกม ส่วน เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด   

เอสปันญ่อล (4-3-3) : ดีเอโก้ โลเปซ - ฆาเบียร์ โลเปซ, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, เฟร์นานโด กาเลโร่, อาดรีย่า เปโดรซ่า - เอสเตบัน กราเนโร่, มาร์ก โรก้า, เซร์จี้ ดาร์เดร์ - ออสการ์ เมเลนโด้, โจนาธาน กาเยรี่, มาตีอัส วาร์กาส 

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : จอร์ดี้ มาซิป - เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ - ออสการ์ ปลาโน่, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ, มิเชล เอร์เรโร่, โตนี่ บีย่า - ซานโดร รามีเรซ, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า 

สนาม : อาร์ซีดีอี สเตเดี้ยม, บาร์เซโลน่า 

ผู้ตัดสิน : กีเยร์โม่ กวาดร้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
27/09/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เอสปันญ่อล
22/09/2019 เอสปันญ่อล 1 : 3 เรอัล โซเซียดาด
20/09/2019 เอสปันญ่อล 1 : 1 Ferencvaros
15/09/2019 เออิบาร์ 1 : 2 เอสปันญ่อล
02/09/2019 เอสปันญ่อล 0 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
25/09/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
21/09/2019 บียาร์เรอัล 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
15/09/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 โอซาซูน่า
01/09/2019 เลบันเต้ 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
25/08/2019 เรอัล มาดริด 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
สถิติการพบกัน เอสปันญ่อล - เรอัล บายาโดลิด
02/03/2019 เอสปันญ่อล 3 : 1 เรอัล บายาโดลิด
27/10/2018 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เอสปันญ่อล
04/05/2014 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 เอสปันญ่อล
22/12/2013 เอสปันญ่อล 4 : 2 เรอัล บายาโดลิด
03/03/2013 เอสปันญ่อล 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 4 2 0 2 1 0 2 1 0 6 14
2. เรอัล โซเซียดาด 4 1 1 2 0 0 2 1 1 6 13
3. แอตเลติโก มาดริด 4 1 1 2 1 0 2 0 1 3 13
4. แอธเลติก บิลเบา 3 3 0 3 0 0 0 3 0 5 12
5. บียาร์เรอัล 3 2 2 2 2 0 1 0 2 7 11
6. กรานาดา ซีเอฟ 3 2 1 1 0 1 2 2 0 6 11
7. บาร์เซโลน่า 3 1 2 3 0 0 0 1 2 4 10
8. เซบีย่า 3 1 2 0 1 1 3 0 1 2 10
9. เรอัล เบติส 2 2 3 2 1 1 0 1 2 -5 8
10. เกตาเฟ่ 1 4 1 1 2 0 0 2 1 1 7
11. เลบันเต้ 2 1 3 2 1 0 0 0 3 -1 7
12. โอซาซูน่า 1 4 1 0 3 0 1 1 1 -1 7
13. บาเลนเซีย 1 3 2 1 3 0 0 0 2 -2 6
14. เรอัล บายาโดลิด 1 3 2 0 2 0 1 1 2 -3 6
15. เซลต้า บีโก้ 1 3 2 1 1 2 0 2 0 -3 6
16. เออิบาร์ 1 2 3 1 0 1 0 2 2 -2 5
17. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -5 5
18. เอสปันญ่อล 1 2 3 0 0 3 1 2 0 -6 5
19. มายอร์ก้า 1 1 4 1 1 2 0 0 2 -6 4
20. เลกาเนส 0 2 4 0 1 3 0 1 1 -6 2

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อดึงความเชื่อมั่นกลับคืนมาหลังทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทไม่ดีนักโดยเฉพาะ เอสปันญ่อล ที่พ่ายคารังมาตลอด 3 เกมแรก ดังนั้นทีมนกแก้วจึงต้องเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษ แม้ เรอัล บายาโดลิด จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ เอสปันญ่อล มีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เอสปันญ่อล ชนะ เรอัล บายาโดลิด 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด