:::     :::

วิเคราะห์บอล เลบันเต้ - โอซาซูน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562
1,863
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลบันเต้
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2562 - 23:30
โอซาซูน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ไอตอร์
 
แกลร์ก
 
กาบาโก้
 
เวโซ่
 
มีราม่อน
 
โมราเลส
 
เมเลโร่
 
กัมปันญ่า
 
โรชีน่า
 
มาโยราล
 
มาร์ตี้
 
รูเบน
 
นาโช่ บีดาล
 
ด.การ์เซีย
 
อารีดาเน่
 
เอสตูปินญาน
 
ตอร์เรส
 
เมรีด้า
 
ออยเอร์
 
ร.การ์เซีย
 
อาเดรียน
 
อาวีล่า

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี เอนีส บาร์ดี้ กับ โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน โรเจอร์ มาร์ตี้, บอร์ฆา มาโยราล, รูเบน โรชีน่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, เอริก กาบาโก้, การ์ลอส แกลร์ก, รูเบน เวโซ่ กับ ฆอร์เค่ มีราม่อน พร้อมสลับลงสนาม 

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ บอร์ฆา มาโยราล แดนกลางมี รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ กัมปันญ่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, รูเบน เวโซ่, เอริก กาบาโก้, การ์ลอส แกลร์ก จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี อินญีโก้ เปเรซ, อูไน การ์เซีย กับ เอ็นรีเก้ บาร์ฆา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฆวน มานูเอล เปเรซ, หลุยส์ เปเรอา, มาร์ก การ์โดน่า กับ บรานดอน โตมาส ไม่มีชื่อติดโผ แต่ ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ กับ ดาร์โก้ บราซานาช ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน อาเดรียน โลเปซ, หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, โรเบร์โต้ ตอร์เรส, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ หรือ นาโช่ บีดาล พร้อมสลับลงสนาม 

หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อาเดรียน โลเปซ แดนกลางมี โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ฟราน เมรีด้า, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, เปร์วีส เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เลบันเต้ (4-4-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ มีราม่อน, รูเบน เวโซ่, เอริก กาบาโก้, การ์ลอส แกลร์ก - รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ กัมปันญ่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส - โรเจอร์ มาร์ตี้, บอร์ฆา มาโยราล   

โอซาซูน่า (4-4-2) : รูเบน อีบัน มาร์ตีเนซ - นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, เปร์วีส เอสตูปินญาน - โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ฟราน เมรีด้า, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, รูเบน การ์เซีย - อาเดรียน โลเปซ, หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า

สนาม : เอสตาดิโอ ซิวดาด เด บาเลนเซีย, บาเลนเซีย 

ผู้ตัดสิน : เซซ่าร์ โซโต้ กราโด้ 


ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
25/09/2019 เรอัล เบติส 3 : 1 เลบันเต้
21/09/2019 เลบันเต้ 0 : 0 เออิบาร์
14/09/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 เลบันเต้
01/09/2019 เลบันเต้ 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
24/08/2019 เลบันเต้ 2 : 1 บียาร์เรอัล
ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 เรอัล มาดริด 2 : 0 โอซาซูน่า
21/09/2019 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล เบติส
15/09/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 โอซาซูน่า
05/09/2019 Recreativo Huelva 0 : 1 โอซาซูน่า
31/08/2019 โอซาซูน่า 2 : 2 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน เลบันเต้ - โอซาซูน่า
02/03/2014 เลบันเต้ 2 : 0 โอซาซูน่า
29/09/2013 โอซาซูน่า 0 : 1 เลบันเต้
26/02/2013 เลบันเต้ 0 : 2 โอซาซูน่า
30/09/2012 โอซาซูน่า 4 : 0 เลบันเต้
25/03/2012 เลบันเต้ 0 : 2 โอซาซูน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 4 2 0 2 1 0 2 1 0 6 14
2. เรอัล โซเซียดาด 4 1 1 2 0 0 2 1 1 6 13
3. แอตเลติโก มาดริด 4 1 1 2 1 0 2 0 1 3 13
4. แอธเลติก บิลเบา 3 3 0 3 0 0 0 3 0 5 12
5. บียาร์เรอัล 3 2 2 2 2 0 1 0 2 7 11
6. กรานาดา ซีเอฟ 3 2 1 1 0 1 2 2 0 6 11
7. บาร์เซโลน่า 3 1 2 3 0 0 0 1 2 4 10
8. เซบีย่า 3 1 2 0 1 1 3 0 1 2 10
9. เรอัล เบติส 2 2 3 2 1 1 0 1 2 -5 8
10. เกตาเฟ่ 1 4 1 1 2 0 0 2 1 1 7
11. เลบันเต้ 2 1 3 2 1 0 0 0 3 -1 7
12. โอซาซูน่า 1 4 1 0 3 0 1 1 1 -1 7
13. บาเลนเซีย 1 3 2 1 3 0 0 0 2 -2 6
14. เรอัล บายาโดลิด 1 3 2 0 2 0 1 1 2 -3 6
15. เซลต้า บีโก้ 1 3 2 1 1 2 0 2 0 -3 6
16. เออิบาร์ 1 2 3 1 0 1 0 2 2 -2 5
17. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -5 5
18. เอสปันญ่อล 1 2 3 0 0 3 1 2 0 -6 5
19. มายอร์ก้า 1 1 4 1 1 2 0 0 2 -6 4
20. เลกาเนส 0 2 4 0 1 3 0 1 1 -6 2

เลบันเต้ ปรับทัพเกือบยกชุดเพื่อเติมความสดโดยมี บอร์ฆา มาโยราล กับ โรเจอร์ มาร์ตี้ เป็นตัวทีเด็ดในแนวรุก ขณะที่ โอซาซูน่า ปรับเปลี่ยนทีมไม่มากนัก แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมตามสไตล์ถนัด แต่ เลบันเต้ ขึ้นชื่อว่าเล่นในถิ่นดีและมีทีเด็ดทีขาดเหนือกว่าชัดเจนจึงมีโอกาสบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เลบันเต้ ชนะ โอซาซูน่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})