:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - เวโรน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562
3,584
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2562 - 23:00
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
โอลเซ่น
 
เปลเลกรินี่
 
เซ็ปปิเตลลี่
 
คลาวาน
 
ปิซาคาเน่
 
ร็อก
 
ชิการินี่
 
นานเดซ
 
ยอนิต้า
 
ซิเมโอเน่
 
เปโดร
 
ซิลเวสตรี
 
ราห์มานี่
 
คุมบุลล่า
 
ดาวิโดวิชซ์
 
ฟาราโอนี่
 
อัมราบัต
 
เวโลโซ่
 
ลาโซวิช
 
ซัคชานยี่
 
แวร์เร่
 
สเตปินสกี้
กายารี่
โรลันโด้ มาราน ผู้จัดการทีมกายารี่ ทีมยังขาดทั้ง อเลสซิโอ ครานโย่, เปาโล ฟาราโก และ เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ ที่สภาพร่างกายไม่พร้อม ส่วน รัดย่า นาอิงโกลัน หายเจ็บแต่ยังต้องลุ้นว่าจะฟิตพอสำหรับเกมนี้หรือไม่ 
ชูเอา เปโดร กับ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ จะเป็นตัวทีเด็ดในแนวรุก โดยมี อาร์ตูร์ ยอนิต้า ปั้นเกมด้านหลัง มิดฟิลด์ นาฮิตาน นานเดซ, ลูก้า ชิการินี่ และ มาร์โก ร็อก เป็นสามประสานให้ ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, รักนาร์ คลาวาน ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ และ ลูก้า เปลเลกรินี่ ผู้รักษาประตูเป็น โรบิน โอลเซ่น
เวโรน่า
อีวาน ยูริช นายใหญ่ของ เวโรน่า สภาพทีมยังต้องลุ้น ซัลวาตอเร่ บ็อคเช็ตติ, เอ็มมานูเอล บาดู กับ อเลสซานโดร เครสเชนซี่ ต้องเช็กฟิต แต่ได้ มาราช คุมบุลล่า พ้นโทษแบนกลับมา
มาร์โก ซิลเวสตรี ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง อามีร์ ราห์มานี่, มาราช คุมบุลล่า และ พาเวล ดาวิโดวิชซ์ คุมเกมให้ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช เป็นมิดฟิลด์ มัตเตีย ซัคชานยี่ ปั้นเกมกับ วาเลริโอ แวร์เร่ ให้ มาริอุสซ์ สเตปินสกี้ เป็นหน้าเป้า
11 ผู้เล่นตามคาด
กายารี่ (4-3-1-2) : โรบิน โอลเซ่น - ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, รักนาร์ คลาวาน ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, ลูก้า เปลเลกรินี่ - นาฮิตาน นานเดซ, ลูก้า ชิการินี่, มาร์โก ร็อก - อาร์ตูร์ ยอนิต้า - ชูเอา เปโดร, โจวานนี่ ซิเมโอเน่
เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - อามีร์ ราห์มานี่, มาราช คุมบุลล่า, พาเวล ดาวิโดวิชซ์ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โซฟียาน อัมราบัต, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช - มัตเตีย ซัคชานยี่, วาเลริโอ แวร์เร่ - มาริอุสซ์ สเตปินสกี้
สนาม : ซาร์เด็กน่า อารีน่า
ผู้ตัดสิน : มานูเอล โวลปิ


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
26/09/2019 นาโปลี 0 : 1 กายารี่
21/09/2019 กายารี่ 3 : 1 เจนัว
15/09/2019 ปาร์มา 1 : 3 กายารี่
02/09/2019 กายารี่ 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
26/08/2019 กายารี่ 0 : 1 Brescia
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
25/09/2019 เวโรน่า 0 : 0 อูดิเนเซ่
21/09/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 เวโรน่า
16/09/2019 เวโรน่า 0 : 1 เอซี มิลาน
06/09/2019 เวโรน่า 1 : 2 O. Ljubljana
02/09/2019 Lecce 0 : 1 เวโรน่า
สถิติการพบกัน กายารี่ - เวโรน่า
08/04/2018 เวโรน่า 1 : 0 กายารี่
05/11/2017 กายารี่ 2 : 1 เวโรน่า
01/03/2015 กายารี่ 1 : 2 เวโรน่า
04/10/2014 เวโรน่า 1 : 0 กายารี่
27/03/2014 กายารี่ 1 : 0 เวโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 5 0 0 3 0 0 2 0 0 9 15
2. ยูเวนตุส 4 1 0 2 0 0 2 1 0 4 13
3. อตาลันต้า 3 1 1 0 1 1 3 0 0 3 10
4. นาโปลี 3 0 2 1 0 1 2 0 1 4 9
5. กายารี่ 3 0 2 1 0 2 2 0 0 3 9
6. โตริโน่ 3 0 2 2 0 1 1 0 1 1 9
7. โรม่า 2 2 1 1 1 1 1 1 0 1 8
8. โบโลญญ่า 2 2 1 1 0 1 1 2 0 1 8
9. ลาซิโอ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 3 7
10. ซัสเซาโล่ 2 0 3 2 0 0 0 0 3 2 6
11. Brescia 2 0 3 0 0 2 2 0 1 -1 6
12. ปาร์มา 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -2 6
13. เอซี มิลาน 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -2 6
14. Lecce 2 0 3 0 0 2 2 0 1 -5 6
15. ฟิออเรนติน่า 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -1 5
16. เวโรน่า 1 2 2 0 2 1 1 0 1 -1 5
17. เจนัว 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
18. อูดิเนเซ่ 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
19. สปาล 1 0 4 1 0 2 0 0 2 -6 3
20. ซามพ์โดเรีย 1 0 4 1 0 1 0 0 3 -8 3
ความน่าจะเป็นของเกม
กายารี่ กำลังมั่นใจสุดขีดหลังคว้าชัยในลีกมา 3 เกมติดต่อกันแล้ว เกมนี้เจอ เวโรน่า ที่สภาพทีมดีขึ้น แต่โดยรวมแล้วยังเป็นรองเจ้าถิ่น เกมนี้เจ้าถิ่นคงไม่พลาดคว้าสามแต้มไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
กายารี่ ชนะ เวโรน่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด