:::     :::

วิเคราะห์ NFL แอลเอ แรมส์ - แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562
624
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอลเอ แรมส์
vs
จันทร์ 30 กันยายน 2562 - 03:05
แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส

สนาม : แอลเอ เมโมเรี่ยล โคลิเซี่ยม เวลา : 03:05 น.(คืนอาทิตย์ต่อเช้าจันทร์) 

เรตล่าสุด :แรมส์ต่อ 9 แต้ม/สูง-ต่ำ : 50.5 แต้ม 

ผลงาน แอลเอ แรมส์ 5 นัดล่าสุด
23/09/2019 Browns 13 : 20 Rams
16/09/2019 Rams 27 : 9 Saints
09/09/2019 Panthers 27 : 30 Rams
30/08/2019 Texans 10 : 22 Rams
25/08/2019 Rams 10 : 6 Broncos
ผลงาน แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส 5 นัดล่าสุด
23/09/2019 Tampa Bay Buccaneers 31 : 32 New York Giants
13/09/2019 Carolina Panthers 14 : 20 Tampa Bay Buccaneers
09/09/2019 Tampa Bay Buccaneers 17 : 31 San Francisco 49ers
30/08/2019 Dallas Cowboys 15 : 17 Tampa Bay Buccaneers
24/08/2019 Tampa Bay Buccaneers 13 : 12 Cleveland Browns
สถิติการพบกัน แอลเอ แรมส์ - แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส
26/09/2016 Tampa Bay Buccaneers 32 : 37 Los Angeles Rams
18/12/2015 Los Angeles Rams 31 : 23 Tampa Bay Buccaneers
15/09/2014 Tampa Bay Buccaneers 17 : 19 Los Angeles Rams
23/12/2013 Los Angeles Rams 23 : 13 Tampa Bay Buccaneers
24/12/2012 Tampa Bay Buccaneers 13 : 28 Los Angeles Rams

ฟันธง : เฮดโค้ช ฌอน แม็คเวย์ นำทัพ แรมส์ ชนะต่อเนื่องสามสัปดาห์ก่อนเพิ่มสถิติ 3-0 ขุมกำลังหลักทั้งควอเตอร์แบ็ค  จาเร็ตต์ กอฟฟ์, รันนิ่งแบ็ค ท็อดด์ เกอร์ลี่ย์ II หรือเหล่าปีก แบรนดิ้น คู้กส์, โรเบิร์ต วู้ดส์ และ คูเปอร์ คัปป์ สมบูรณ์ แถมมีข่าวดีเมื่อดีเฟนซีฟไลน์ แอรอน โดนัลด์ ฟื้นเจ็บแผ่นหลังพร้อมลงแข่ง แม้พักซ้อมระหว่างวีกไปหนึ่งวัน

ด้าน บัคคาเนียร์ส ของเฮดโค้ช บรูซ เอเรี่ยนส์ แพ้แบบน่าเจ็บใจเมื่อสัปดาห์ก่อนทั้งที่นำในครึ่งแรก 18 แต้ม!เกมรับของยูนิตนี้ที่คุมโดย ท็อดด์ โบว์ล ต้องรีบปรับปรุง ส่วนทีมบุกไม่ห่วงเครื่องติดแล้วนำโดยควอเตอร์ เจมิส วินสตัน เล่นด้วยความสุขุม พยายามไม่พลาดเองเวลาแจกบอล ไมค์ เอแว่นส์ หรือ โอ.เจ.เฮาเวิร์ด กระจายการป้องกันเพื่อเปิดทางวิ่งให้ เพย์ตัน บาร์เบอร์ 

แรมส์ เป็นทีมที่รู้วิธีเอาชนะคู่แข่งแต่มักไม่ค่อยผ่านแฮนดิแคป เรตเปิดแพงสวนรอง 'บัคส์' 

ผลที่คาด : แอลเอ แรมส์ ชนะ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส 30-23/สกอร์รวมสูง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด